Sàn VNDC Việt Nam là gì? có thực sự kiếm được tiền không?

Sàn VNDC Việt Nam là gì? có thực sự kiếm được tiền không?

  • Admin
  • 05-11-2020
  • 270 view
Sàn VNDC Việt Nam là gì? có thực sự kiếm được tiền không? Theo mọi người giới thiệu, tham gia vào dự án VNDC, khi có người nào đó đăng ký vào link mà bạn chia sẻ thì bạn sẽ được nhận tiền hoa hồng.

Đối với các bạn tham gia vào lĩnh vực MMO kiếm tiền online thì chắc hẳn đều biết về sàn VNDC, nhưng với bạn mới bắt đầu tham gia vào MMO thì sàn VNDC vẫn còn xa lại. Vậy hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm sàn VNDC Việt Nam là gì, có thực sự kiếm được tiền không dưới đây.

Sàn VNDC Việt Nam là gì? có thực sự kiếm được tiền không? 0

Kiếm tiền từ VNDC

1. Sàn VNDC Việt Nam là gì?

Sàn VNDC Việt Nam chính là sàn giao dịch tiền điện tử do Liên minh VNDC và Hiệp hội Blockchain Đà Nẵng phát triển. Đây là đồng tiền mã hóa dành cho cộng đồng Trader Việt Nam, xây dựng và phát triển ở trên nền tảng Binance chaine chuẩn Bep-2 và Ethereum blockchain.

Website của VNDC Việt Nam là VNDC.IO giúp người dùng chuyển đổi từ VNDC về VND nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.

Tính năng của sàn VNDC Việt Nam

- Tính ổn định: VNDC tương đương với VNĐ (tức là 1 VNDC = 1 VNĐ), chi phí chuyển đổi rất thấp, tỷ giá ổn định không đổi.

- Tính an toàn và minh bạch: Giá trị giao dịch trong ngày đều được công bố hết, đảm bảo tính thanh khoản tốt qua cổng chuyển đổi ở trên trang web VNDC.IO.

- Áp dụng trên nền tảng công nghệ Blockchain: Công nghệ này giúp đảm bảo về tính bảo mật với công ước quốc tế, đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu.

Thông qua VNDC, nhà đầu tư sẽ có được nhiều lợi ích:

- Bạn có thể mua BTC, LTC ... bằng tiền Việt
- Loại bỏ chi phí về chuyển đổi ngoại tệ
- Đảm bảo tính thanh khoản
- Giảm tính phụ thuộc vào loại tài sản khác ở trên thị trường
- Không phụ thuộc vào tỷ giá chuyển đổi tiền tệ

2. Sàn VNDC có lừa đảo không?

Hiện nay, sàn VNDC đã được tích hợp trên Trust Wallet của tổ chức Binance giúp mọi người lưu trữ,chuyển nhận tài sản thuận tiện. Bên cạnh đó, sàn VNDC còn đang nỗ lực phát triển hơn giúp người dùng có thể trao đổi trực tiếp với các tài sản trên Binance dex nhanh chóng.

Do được tích hợp vào Trust Wallet nên VNDC có được nền tảng staking mở rộng cũng như xây dựng chương trình staking riêng nên có thêm kênh tích lũy tài sản bằng tiềm mã hóa, có lãi suất là 12%/năm.

Do đó, VNDC Việt Nam không phải lừa đảo nên các bạn có thể đăng ký tham gia vào để kiếm tiền online.

3. VNDC có thực sự kiếm được tiền không?

Sàn VNDC là sàn giao dịch ra mắt vào quý 2 năm 2020. Nếu bạn đang hoặc sắp kiếm tiền online thì VNDC chính là gợi ý hay dành cho bạn giúp bạn dễ dàng kiếm tiền.

Bạn tham gia vào VNDC, khi có người đăng ký vào link của bạn chia sẻ, bạn sẽ nhận được % hoa hồng. Và để kiếm tiền thì bạn cần bật chức năng kiếm tiền thông qua cách đăng ký qua link đại lý.

Theo nhiều người đánh giá thì dự án VNDC rất tiềm năng. Sau khi đăng ký thì bạn nên nhờ mọi người đăng ký, tự đăng ký mọi người, bạn sẽ nhận 500.000 đồng tới 1 triệu đồng và rút về tài khoản của mình.

Do mới ra mắt nên sàn VNDC tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn với nhiều mức khác nhau như:

- Gold: 100 triệu đồng
- Silver: 50 triệu đồng
- Basic: 20 triệu đồng

Bằng chứng rút tiền của nhiều người tham gia vào VNDC dưới đây chứng tỏ sàn giao dịch VNDC có thể kiếm tiền.

Sàn VNDC Việt Nam là gì? có thực sự kiếm được tiền không? 1

Hy vọng với giải đáp trên đây về sàn VNDC Việt Nam là gì, có thực sự kiếm tiền không? sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Các bạn muốn kiếm tiền online MMO thì có thể tham khảo sàn giao dịch VNDC này.


Taimienphi.vn cũng chia sẻ Đánh giá sàn Kraken, Sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin hàng đầu tại Mỹ giúp các bạn hiểu hơn về sàn giao dịch Kraken, từ đó đưa ra quyết định có nên đăng ký vào sàn này không.

Trên đây là tất cả những gì có trong Sàn VNDC Việt Nam là gì? có thực sự kiếm được tiền không? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Sàn VNDC Việt Nam là gì? có thực sự kiếm được tiền không?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn