Quên mật khẩu Weibo lấy lại như thế nào?

Quên mật khẩu Weibo lấy lại như thế nào?

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 268 view
Gần đây Taimienphi.vn có nhận được câu hỏi từ một bạn độc giả tên Linh rằng "Em bị quên mật khẩu Weibo lấy lại như thế nào? mong được Taimienphi.vn hướng dẫn em cách lấy lại mật khẩu". Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc trên của bạn Linh cũng như các bạn độc giả có cùng câu hỏi.

Gửi bạn Linh

Bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu Weibo khi bị quên chứ không cần phải tạo tài khoản Weibo mới, vì Weibo có hỗ trợ chức năng quên mật khẩu Weibo dành cho những bị mất hoặc quên mật khẩu sau một thời gian dài mới quay trở lại sử dụng Weibo. Việc lấy lại mật khẩu cũng rất đơn giản, bạn có thể tham khảo các bước dưới đây để lấy lại mật khẩu Weibo cho mình nhé.

Quên mật khẩu Weibo lấy lại như thế nào? 0

Quên mật khẩu Weibo lấy lại như thế nào? Cách lấy lại mật khẩu Weibo

Các bạn có thể sử dụng Google Chrome để dùng chức năng tự động dịch sang tiếng Việt, thao tác sẽ được dễ dàng hơn.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang đăng nhập của Weibo TẠI ĐÂY

Bước 2: Bạn click vào Quên mật khẩu của bạn

Quên mật khẩu Weibo lấy lại như thế nào? 1

Bước 3: Bạn nhập tên đăng nhập tài khoản của bạn là email hoặc số điện thoại vào khung trống và điền mã xác minh như bên cạnh, sau đó click Xác minh bây giờ. Nhớ rằng khi điền số điện thoại, bạn thay số 0 ở đầu bằng 0084 mới có hiệu lực nhé.

Quên mật khẩu Weibo lấy lại như thế nào? 2

Bước 4: Bạn tiếp tục click vào Bước tiếp theo

Quên mật khẩu Weibo lấy lại như thế nào? 3

Bước 5: Bạn click vào Nhận mã xác minh để lấy mã sau đó nhập vào khung trống và click Bước tiếp theo

Quên mật khẩu Weibo lấy lại như thế nào? 4

Bước 6: Bạn nhập mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu sau đó click Ok để đồng ý

Quên mật khẩu Weibo lấy lại như thế nào? 5

Bước 7: Thông báo thay đổi thành công, giờ đây bạn đã có thể đăng nhập bằng mật khẩu mới rồi

Quên mật khẩu Weibo lấy lại như thế nào? 6

Hy vọng với bài viết trên đây mọi thắc mắc của bạn Linh cũng như các bạn độc giả có cùng thắc mắc đã được giải đáp, cách lấy lại mật khẩu Weibo hay lấy lại mật khẩu Facebook cũng tương tự, không quá khác biệt.


Còn với những bạn chưa có tài khoản Weibo, hãy nhanh chóng đăng ký, tạo tài khoản Weibo để tham gia 1 trong những mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc, tham gia và làm quen với nhiều bạn bè hơn, và cũng là cách để nâng cao khả năng nói tiếng Trung của mình. Chúc các bạn thành công

Trên đây là tất cả những gì có trong Quên mật khẩu Weibo lấy lại như thế nào? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Quên mật khẩu Weibo lấy lại như thế nào?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn