Quên mật khẩu QQ lấy lại như thế nào?

Quên mật khẩu QQ lấy lại như thế nào?

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 889 view
Tôi đang sử dụng QQ để chơi game mobile của Trung Quốc. Nhưng do đăng nhập tự động lâu ngày nên quên mật khẩu QQ. Mong Taimienphi.vn hỗ trợ tôi khi quên mật khẩu QQ lấy lại như thế nào ạ.

Trên đây là một trong số nhiều câu hỏi mà người dùng QQ gửi về cho Taimienphi.vn . Thực ra tại Việt Nam hiện nay số người đăng ký QQ và sử dụng tài khoản QQ để chat và chơi game Trung Quốc là khá nhiều. Vấn đề quên mật khẩu QQ rất dễ xảy ra bởi lâu ngày không đăng nhập tài khoản. Chính vì thế nếu những ai chưa có tài khoản QQ thì khi đăng ký QQ nên ghi mật khẩu ra file Word nào đó để lưu trữ. Khi gặp trường hợp quên mật khẩu QQ sẽ dễ dàng lấy lại mật khẩu nhất.

Về vấn đề Quên mật khẩu QQ, Taimienphi.vn đã thực hiện các bước hướng dẫn chi tiết lấy lại mật khẩu QQ cho các bạn. Hãy thực hiện theo cách sau đây để lấy lại tài khoản QQ cho mình.

Quên mật khẩu QQ lấy lại như thế nào?:

Bước 1: Mở ứng dụng QQ International trên điện thoại của bạn. Tại phần đăng nhập QQ, lúc này bạn đã không thể Login bởi lẽ mật khẩu không đúng. Hãy ấn vào dấu (?) ở cạnh phần mật khẩu.

Quên mật khẩu QQ lấy lại như thế nào? 0

Bước 2: Tiếp đó nhập tên Account QQ của bạn, có thể là mã, chữ hoặc Email đều được. Sau đó nhập số xác minh bên dưới để QQ chắc chắn bạn không phải robot.

Quên mật khẩu QQ lấy lại như thế nào? 1

Bước 3: Chọn ID Protection . Tiếp theo chọn Verification SMS để xác nhận gửi mã về số điện thoại của bạn.

Quên mật khẩu QQ lấy lại như thế nào? 2

Bước 4: Nhập số điện thoại đã đăng ký tài khoản QQ của bạn. Cuối cùng ấn Next và nhận mã QQ gửi về SMS.

Quên mật khẩu QQ lấy lại như thế nào? 3

Nhập mã QQ gửi về SMS vào và xác nhận để QQ đổi mật khẩu cho bạn.

Những hướng dẫn trên đây sẽ giúp người dùng quên mật khẩu QQ lấy lại tài khoản của mình nhanh chóng.


So với mạng xã hội lớn nhất tại Trung Quốc là Weibo thì đăng ký QQ đơn giản hơn rất nhiều. Bởi lẽ muốn đăng ký Weibo, người dùng phải đối diện với ngôn ngữ Trung Quốc nên rất khó khăn để tạo tài khoản. Trong khi đó QQ hỗ trợ tiếng Anh ngay ở giao diện ban đầu, giúp người dùng dễ dàng đăng ký hơn. Tất nhiên nếu muốn sử dụng cả Weibo để giao lưu, trò chuyện với bạn bè ở Trung Quốc thì các bạn cũng có thể tạo tài khoản Weibo nhanh chóng nhất với những hướng dẫn của chúng tôi. Không cần biết tiếng Trung bạn vẫn có cho mình một tài khoản Weibo để giao lưu, học hỏi văn hóa Trung Quốc.

Trên đây là tất cả những gì có trong Quên mật khẩu QQ lấy lại như thế nào? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Quên mật khẩu QQ lấy lại như thế nào?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn