Quên mật khẩu Internet Bank Techcombank lấy lại như thế nào?

Quên mật khẩu Internet Bank Techcombank lấy lại như thế nào?

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 334 view
Bị quên mật khẩu Internet Bank Techcombank lấy lại như thế nào? là câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được từ một số bạn đọc gửi lên nhờ được giải đáp, hướng dẫn. Bài viết dưới đây là chi tiết các bước lấy lại mật khẩu Internet Banking và Mobile Banking của Techcombank khi quên mật khẩu đăng nhập.

Tương tự như các ngân hàng khác, ngân hàng Techcombank cung cấp tiện ích cấp lại mật khẩu trực tuyến dịch vụ ngân hàng điện tử trong trường hợp khách hàng quên mật khẩu Internet Bank Techcombank sau một thời gian sử dụng hoặc vì một lý do nào đó dẫn đến bị quên. Khách hàng chỉ cần sử dụng tính năng cấp lại mật khẩu trên web Internet Banking Techcombank hoặc trên ứng dụng cho điện thoại F@st Mobile Techcombank, khai báo thông tin, thực hiện theo hướng dẫn để được cấp lại mật khẩu mới.

Quên mật khẩu Internet Bank Techcombank lấy lại như thế nào? 0

Tìm lại mật khẩu Internet Banking Techcombank

Cách lấy lại mật khẩu Internet Banking Techcombank khi bị quên

Để cấp lại mật khẩu e-Banking Techcombank không cần đến trực tiếp ngân hàng, các bạn có thể thực hiện online trực tuyến với 4 bước sau đây.

Bước 1: Truy cập trang https://ib.techcombank.com.vn hoặc bấm trực tiếp TẠI ĐÂY

Bước 2: Chọn mục Quên mật khẩu trên trang web như mô tả trong ảnh dưới.

Quên mật khẩu Internet Bank Techcombank lấy lại như thế nào? 1

Bước 3: Giao diện Khôi phục mật khẩu xuất hiện -> các bạn cung cấp các thông tin mà hệ thống yêu cầu:

- Nhập số CMND/Hộ chiếu/CCCD.
- Số thẻ ATM: nhập 6 số đầu và 4 số cuối.
- Nhập mã pin (mật khẩu) thẻ ATM.

Sau đó nhấn vào Thực hiện để xác thực thông tin.

Quên mật khẩu Internet Bank Techcombank lấy lại như thế nào? 2

Hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã OTP, lưu ý là mã này bao gồm cả chữ và số -> và bạn nhập mã xác thực OTP được gửi đến số điện thoại đã đăng ký.

Bước 4: Tạo mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu mới để xác nhận việc tạo mật khẩu mới.

Lưu ý: Mật khẩu phải từ 6 - 8 ký tự chứa đồng thời chữ và số, không trùng mật khẩu trước đó và phải bao gồm cả chữ in hoa và chữ thường. Mật khẩu không chứa khoảng trắng, tiếng Việt có dấu và không trùng với 3 mật khẩu gần nhất.

Số tổng đài hỗ trợ ngân hàng Techcombank

Trong quá trình thực hiện, nếu có phát sinh thắc mắc, cần tư vấn hỗ trợ thêm, các bạn liên hệ tới tổng đài hỗ trợ của Techcombank, số điện thoại: 1800 588 822 để được giải đáp.

Sau bài viết này chắc hẳn các bạn đã tự có câu trả lời về việc quên mật khẩu Internet Bank Techcombank lấy lại như thế nào rồi nhé. Ngoài việc lấy lại mật khẩu trên trình duyệt web Internet Banking, nếu bạn có sử dụng app F@st Mobile Techcombank trên điện thoại thì có thực hiện tương tự để tìm lại mật khẩu trong trường hợp bị quên mật khẩu F@st Mobile Techcombank.

Các bạn lưu ý thêm là cách lấy lại mật khẩu trong bài viết này là đối với mật khẩu tài khoản Internet Banking chứ không phải là mật khẩu thẻ ATM mà bạn hay rút tiền ở các cây ATM nhé. Tức là bạn sẽ phải đăng ký Internet Banking Techcombank để sử dụng trước đó, và sau đó bạn sẽ được cung cấp mật khẩu để sử dụng các dịch vụ trên Internet Banking hoặc là các dịch vụ trên ứng dụng F@st Mobile Techcombank khi bạn sử dụng trên điện thoại.


Nếu bạn cảm thấy quá rắc rối hoặc đơn giản là không muốn tự mình làm thì hoàn toàn có thể đến trực tiếp ngân hàng, các chi nhánh ngân hàng Techcombank để lấy lại mật khẩu cho mình, chắc chắn các bước xử lý sẽ được trực tiếp nhân viên ngân hàng giải quyết thỏa đáng giúp bạn.

Trên đây là tất cả những gì có trong Quên mật khẩu Internet Bank Techcombank lấy lại như thế nào? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Quên mật khẩu Internet Bank Techcombank lấy lại như thế nào?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn