Phím tắt vào Boot Option Laptop Lenovo

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 873 view
Khi bạn chuẩn bị cài đặt Win cho laptop Lenovo thì việc sử dụng phím tắt vào Boot Option Laptop Lenovo là thao tác cơ bản và quan trọng nhất. Đây cũng là cách nhanh nhất nếu trong quá trình sử dụng máy tính có xảy ra lỗi thì vào được Boot Option sẽ nhanh chóng giúp bạn giải quyết vấn đề đang gặp phải.

Laptop Lenovo là một trong những hãng laptop được nhiều người tin tưởng, lựa chọn và sử dụng tại Việt Nam. Với nhiều dòng laptop khác nhau, Lenovo có thể đáp ứng gần như hầu hết các nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp của người sử dụng. Cũng như các hãng laptop khác, trong trường hợp người dùng muốn cài đặt Windows, các bạn có thể sử dụng phím tắt vào Boot Option Laptop Lenovo để lựa chọn boot hoặc dùng phím tắt vào BIOS trong những trường hợp cần thiết lập, cấu hình, sửa lỗi... trong BIOS.

Phím tắt vào Boot Option Laptop Lenovo 0

Phím tắt để vào Boot Option, BIOS Laptop Lenovo

Phím tắt vào Boot Option, BIOS Laptop Lenovo

Hiện Lenovo đã chia ra làm 3 dòng máy tính xách tay riêng biệt bao gồm: dòng laptop IdeaPad, dòng laptop ThinkPad và máy tính xách tay Essential. Có thể kể đến một số laptop Lenovo được đánh giá là tốt, đáp ứng nhiều nhu cầu của người sử dụng như: laptop Lenovo ThinkPad T450s, laptop Lenovo X200, Lenovo LaVie Z, Lenovo Y50, Lenovo Yoga 3 Pro, laptop Lenovo Yoga 2 11, Lenovo ThinkPad Yoga, laptop Lenovo IdeaPad Yoga 2 Pro...

Dưới đây là phím tắt vào Boot Option, vào BIOS áp dụng cho các model dòng laptop Lenovo.

1. Phím tắt vào Boot Option laptop Lenovo

- Các bạn nhấn phím tắt F12 hoặc là F8 hoặc F10 để vào Boot Option.
- Riêng laptop IdeaPad P500 thì vào Boot Option bạn nhấn phím tắt F12 hoặc Fn + F11.

2. Phím tắt vào BIOS laptop Lenovo

Các bạn nhấn phím tắt F1 hoặc là F2 để vào BIOS.


Trên đây là bài viết về phím tắt vào Boot Option Laptop Lenovo, vào BIOS máy Lenovo để các bạn tham khảo và dùng đến trong trường hợp cần thiết. Nếu bạn dùng laptop HP, các bạn tham khảo phím tắt vào Boot Option Laptop HP tại đây.

Trên đây là tất cả những gì có trong Phím tắt vào Boot Option Laptop Lenovo mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Phím tắt vào Boot Option Laptop Lenovo, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn