Nộp tiền vào tài khoản BIDV có mất phí không?

Nộp tiền vào tài khoản BIDV có mất phí không?

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 545 view
Dù sử dụng tài khoản BIDV lâu nhưng không phải ai cũng biết nộp tiền vào tài khoản BIDV có mất phí không? Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Khi khách hàng nộp tiền vào tài khoản BIDV thường mất một khoản phí nhất định, tùy vào từng trường hợp, số tiền mà bạn nộp vào trong tài khoản ngân hàng BIDV. Cụ thể mức phí cho dịch vụ gửi tiền vào tài khoản như sau:

Nộp tiền vào tài khoản BIDV có mất phí không? 0

Gửi tiền vào thẻ ATM BIDV có mất phí không?

Nộp tiền vào tài khoản BIDV có mất phí không?

Đối với ngân hàng BIDV, các bạn có thể nộp tiền theo nhiều cách sau đây:

1. Phí nộp tiền vào tài khoản BIDV tại chi nhánh/phòng giao dịch BIDV

Dù có thủ tục có phần hơi rườm rà nhưng nhiều người vẫn lựa chọn phương thức nộp tiền vào tài khoản BIDV tại chi nhánh/phòng giao dịch BIDV trên toàn quốc. Bạn cần mang theo thẻ căn cước/chứng minh thư/hộ chiếu mà bạn đăng ký và đến đúng giờ làm việc của ngân hàng. Sau đó, bạn điền các thông tin vào tờ khai rồi đưa cho nhân viên. Sau đó, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn gửi tiền vào tài khoản BIDV.

* Nộp tiền vào tài khoản BIDV tại nơi bạn đã mở tài khoản

Khi các bạn gửi tiền vào tài khoản ngân hàng BIDV tại chi nhánh/phòng giao dịch mở tài khoản đó thì mức phí nộp là miễn phí hoàn toàn.

* Nộp tiền vào tài khoản BIDV tại chi nhánh/phòng giao dịch khác

Với trường hợp nộp tiền vào tài khoản ngân hàng BIDV tại chi nhánh/phòng giao dịch khác, bạn sẽ mất phí là 0,03%/số tiền mà bạn chuyển/1 lần chuyển. Theo quy định, số tiền chuyển cho mỗi lần tối thiểu là 20.000 VNĐ, tối đa là 2 triệu đồng.

Kể cả khi bạn nộp tiền mặt là đồng ngoại tệ thì bạn cũng bị tính phí với mức như sau:

- Nộp tiền ngoại tệ vào tài khoản BIDV là miễn phí

- Nộp tiền ngoại tệ vào tài khoản ngoại lệ là phí 3 USD.

2. Phí nộp tiền vào tài khoảng BIDV online

Bên cạnh phương pháp truyền thống gửi tiền tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng thì bạn cũng có thể gửi tiền online vào tài khoản BIDV nếu như bạn đăng ký và sử dụng dịch vụ Smart Banking BIDV hoặc Internet Banking. Với cách này, bạn sẽ nộp tiền nhanh chóng, không cần tìm đến ngân hàng, cầm chứng minh thư, đặc biệt là có thể nộp tiền bất cứ khi nào mà bạn muốn.

* Nộp tiền vào tài khoản BIDV Smart Banking

Không chỉ cho phép bạn nộp tiền vào tài khoản, ứng dụng dịch vụ Smart Banking này còn cho phép bạn có thể thực hiện nhiều các giao dịch như thanh toán tiền hóa đơn, kiểm tra số dư tài khoản, mua vé máy bay ....

Theo quy định của ngân hàng BIDV, nếu chuyển khoản giữa tài khoản chính khách hàng với nhau thì phí nộp tiền là miễn phí. Còn nếu như bạn nộp tiền vào tài khoản BIDV khác thì sẽ có mức phí cụ thể:

- Dưới 10.000 đồng có phí là: Miễn phí

- 30 triệu đồng cố phí nộp tiền là 0.01%/số tiền đã nộp, phí tối đa là 9.000 đồng/giao dịch

* Nộp tiền vào tài khoản BIDV qua Internet Banking

Sử dụng ứng dụng BIDV Smart Banking, các bạn cần phải tải app, nhưng với Internet Banking, các bạn không cần tải app mà vẫn truy cập được dịch vụ thông qua trang web của BIDV. Mức phí gửi tiền vào tài khoản BIDV cũng tương tự như với dịch vụ Smart Banking như sau:

- Phí chuyển khoản giữa tài khoảng BIDV của khách hàng với nhau: Miễn phí

- Phí nộp tiền vào tài khoản BIDV khác:

+ Dưới 10.000 đồng có mức phí là: Miễn phí

+ Tối đa là 30 triệu có mức phí nộp là 1.000 đồng/giao dịch

+ Trên 30 triệu có mức phí 0.01%/số tiền chuyển, phí tối đa là 9.000 đồng/giao dịch

Nếu bạn chưa đăng ký dịch vụ Internet Banking BIDV, bạn có thể tham khảo bài viết Cách đăng ký Internet Banking BIDV để biết được điều kiện, thủ tục và lựa chọn cách đăng ký phù hợp nhất cho mình.


Với chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đã biết nộp tiền vào tài khoản BIDV có mất phí không? Tùy vào mỗi cách nộp tiền mà phí nộp sẽ khác nhau. Các bạn chủ động tìm hiểu để đưa ra cách thức nộp tiền tiết kiệm chi phí nhất. Nếu đang quan tâm tới ngân hàng Agribank, các bạn cùng tìm hiểu xem Phí nộp tiền vào tài khoản Agribank là bao nhiêu nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Nộp tiền vào tài khoản BIDV có mất phí không? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Nộp tiền vào tài khoản BIDV có mất phí không?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn