Những phần mềm Fake ip tốt nhất cho iPhone, iPad

Những phần mềm Fake ip tốt nhất cho iPhone, iPad

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 409 view
Có rất nhiều phần mềm Fake IP cho iPhone, iPad giúp người sử dụng có thể thay đổi IP nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Với top 5 những phần mềm Fake IP cho iPhone, iPad sau đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đang muốn đổi IP

Các phần mềm Fake IP cho iPhone, iPad thường được sử dụng để truy cập vào các website chặn IP Việt Nam và một số nước khác. Ngoài ra đây cũng là cách tốt nhất để có thể chơi game khi mà một số game cũng giới hạn quốc gia, đặc biệt là Mỹ, Hàn, Nhật. Nhưng với top phần mềm Fake IP cho iPhone, iPad sau đây mọi vấn đề sẽ được đơn giản hóa hơn rất nhiều.

Những phần mềm Fake ip tốt nhất cho iPhone, iPad 0

Hãy cùng Taimienphi.vn xe những phần mềm Fake IP cho iPhone, iPad sau đây là gì nhé !

 

Top phần mềm Fake IP cho iPhone, iPad

1. Opera Free VPN

Những phần mềm Fake ip tốt nhất cho iPhone, iPad 1

- Tải Opera Free VPN phiên bản iPhone, iPad tại đây, download Opera Free VPN cho iPhone.

Opera Free VPN cho iPhone là phần mềm Fake IP cho iPhone, iPad tốt nhất, giúp người dùng truy cập được vào các website bị chặn, giới hạn quốc gia. Các dịch vụ quốc tế hay cả các trò chơi game online cũng có thể sử dụng Opera Free VPN để chơi. Ứng dụng Opera Free VPN cho iPhone được phát hành miễn phí, không đòi hỏi người dùng phải đăng ký tài khoản và cũng không giới hạn dung lượng sử dụng.

Các tính năng chính của Opera Free VPN:

- Dịch vụ VPN đáng tin cậy nhất nhanh nhất
- Truy cập trang web, dịch vụ mạng không bị lộ IP
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
- Miễn phí, không đòi hỏi phải đăng ký tài khoản.
- Đổi IP nhanh chóng, miễn phí với nhiều quốc gia hỗ trợ.

2. Hotspot Shield

Những phần mềm Fake ip tốt nhất cho iPhone, iPad 2

- Tải Hotspot Shield iPhone bản iPhone, iPad tại đây. Download Hotspot Shield cho iPhone.

Hotspot Shield cho iPhone là phần mềm Fake IP cho iPhone, iPad được sử dụng nhiều nhất hiện nay, nhờ khả năng cung cấp máy chủ proxy để truy cập vào nhiều website bị chặn. Hotspot Shield còn được xem như một cách nhanh nhất, an toàn nhất để truy cập Facebook bị chặn đồng thời mang đến môi trường lướt web an toàn cho bạn.

Những tính năng chính của Hotspot Shield:

- Download Hotspot Shied hỗ trợ ẩn địa chỉ IP, đảm bảo an toàn khi online
- Giấu IP thật cũng như thông tin cá nhân trên internet
- Thay đổi IP liên tục.
- Ẩn IP thật trong các tài khoản email.
- Truy cập vào bất kỳ trang web nào bị chặn.
- Hoạt động tốt trên nhiều trình duyệt web.

3. Hola cho iPhone

Những phần mềm Fake ip tốt nhất cho iPhone, iPad 3

Tải Hola phiên bản iPhone, iPad tại đây, download Hola cho iPhone tại đây.

Hola là trình duyệt kiêm hỗ trợ người dùng truy cập nhiều website bị chặn theo địa chỉ IP, đồng thời giúp bạn lướt web mượt mà hơn bằng các tùy chỉnh Internet. Đặc biệt Hola có chế độ nặc danh khi lướt web nhằm bảo vệ danh tính người dùng, các dữ liệu trực tuyến quan trọng, ngăn chặn các cuộc tấn công của tin tặc.

Các tính năng chính của Hola:

- Cung cấp dịch vụ VPN miễn phí
- Truy cập web ẩn danh IP
- Vào các website bị chặn
- Tăng tốc Internet

4. VPN Proxy Master

Những phần mềm Fake ip tốt nhất cho iPhone, iPad 4

- Tải VPN Proxy Master phiên bản iPhone, tải VPN Proxy Master cho iPhone tại đây.

VPN Proxy Master cho iPhone là ứng dụng VPN proxy tốt nhất hỗ trợ tính năng bảo mật hotspot WiFi, giúp bạn truy cập các trang web yêu thích nhanh chưa từng thấy và bảo mật mọi dữ liệu trực tuyến của bạn. VPN Proxy Master cho iPhone hiện được phát hành miễn phí, cung cấp mạng VPN không giới hạn.

Các tính năng chính của VPN Proxy Master cho iPhone:

- Bảo mật hotspot WiFi.
- Truy cập trang web và ứng dụng bị chặn.
- Tạo kết nối VPN mã hóa.
- Duyệt web nặc danh và bảo mật cao.
- Hỗ trợ các mạng WiFi, LTE và 3G.

5. Turbo VPN cho iPhone

Những phần mềm Fake ip tốt nhất cho iPhone, iPad 5

- Tải Turbo VPN phiên bản iPhone tại đây, download Turbo VPN cho iPhone.

Turbo VPN cho iPhone là phần mềm Fake IP cho iPhone, iPad với khả năng ạng ngang hàng (P2P) sử dụng kỹ thuật NAT (Network Address Translation) ngay cả khi ở đằng sau tường lửa. urbo VPN có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, bao gồm các chức năng đơn giản, do vậy bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm ra các chức năng này.

Turbo VPN bao gồm hai thành phần, một máy chủ và một máy khách và hai module (đơn giản và nâng cao), cho phép chuyển đổi theo nhu cầu người dùng. Giao diện thân thiện với người dùng và có nhiều chức năng giúp bạn có thể sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng.


Trên đây là những phần mềm Fake IP cho iPhone, iPad, với những phần mềm, ứng dụng trên đây người sử dụng iPhone, iPad có thêm nhiều lựa chọn trong việc đổi địa chỉ IP để truy cập vào web bị chặn, và sau khi đổi địa chỉ IP xong hãy thử vào các website bị chặn xem đã vào được hay chưa nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Những phần mềm Fake ip tốt nhất cho iPhone, iPad mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Những phần mềm Fake ip tốt nhất cho iPhone, iPad, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn