Những câu Danh ngôn tình yêu hay nhất

Những câu Danh ngôn tình yêu hay nhất

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 99 view
Bài viết sau đây tổng hợp những câu danh ngôn tình yêu hay nhất, danh ngôn tình yêu hạnh phúc, buồn, vui ... nói về tình yêu lứa đôi luôn trải qua nhiều cung bậc xúc. Để hiểu hơn về tình yêu, cùng tham khảo những câu danh ngôn hay về tình yêu dưới đây.

Chắc hẳn, ai đã và đang sống trong tình yêu đôi lứa cũng đều trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, khi đã trải qua cung bậc đau khổ sẽ càng trân trọng tình yêu, người ấy hơn. Với tình yêu, không ai có thể diễn tả hết bằng lời, để cảm nhận được tình yêu hạnh phúc, buồn, hãy cùng tham khảo những câu danh ngôn tình yêu hay nhất sau đây.

Những câu Danh ngôn tình yêu hay nhất 0

Những câu danh ngôn hay về tình yêu

 

Mục Lục bài viết:
  I. Những danh ngôn tình yêu hay và phổ biến nhất.
  II. Danh ngôn tình yêu hạnh phúc, vui.
  III. Danh ngôn tình yêu buồn.
  IV. Danh ngôn tình yêu tiếng Anh.

 

I. Những danh ngôn tình yêu hay và phổ biến nhất

1. Tình yêu chân chính không bị mài mòn bởi thời gian, cũng không thể đổi thay bởi hoàn cảnh.2. Tình yêu thương con người là tài sản quý giá nhất.=> Câu danh ngôn tình yêu ý nghĩa, hay nhất vừa súc tích vừa thể hiện và truyền đạt được ý nghĩa sâu xa trong câu danh ngôn đó.3. Tình yêu chân thật tràn đầy lòng nhiệt tình, bởi trong trí tưởng tượng luôn tồn tại bóng hình hoàn mỹ dù là thực hay hư.4. Tình yêu không cần nhiều, chỉ một tình yêu tức sẽ vĩnh hằng.5. Chỉ có niềm đau ly biệt mới làm sâu đậm thêm tình yêu đôi lứa.=> Chắc hẳn, câu danh ngôn tình yêu hay này viết ra để dành cho những cặp đôi đang yêu xa.6. Tình yêu và lý tưởng, hôn nhân và thực tế. Sự lẫn lộn giữa hiện thực và lý tưởng sẽ không tránh khỏi sự trừng phạt.7. Ngày nào đời cho ta biết tình là cay đắng.=> Danh ngôn hay về tình yêu này được nhiều người yêu thích, nhất là những người đang thất tình. Tình yêu không chỉ mang đến cho bạn "hương vị" ngọt ngào mà đôi lúc, tình yêu còn mang đến cho bạn sự cay đắng, buồn tủi và nỗi đau.8. Tình yêu thủy chung sẽ được đáp đền xứng đáng.9. Yêu, không phải là sự hưởng thụ mà không bỏ bao công sức, yêu là một nghệ thuật, cần có tri thức và sự nỗ lực.10. Yêu thương bất hạnh nhất vẫn là một người níu giữ còn một người đã từ bỏ mất.=> Câu danh ngôn tình yêu ngắn này nói đến sự bất hạnh trong tình yêu.11. Người hiểu tình yêu, cả đời chỉ yêu một lần. Kẻ yêu năm lần bảy lượt, thích mới chán cũ, chỉ là kẻ đùa giỡn với tình yêu.=> Đây là câu danh ngôn về tình yêu hay, được nhiều người yêu thích.12. Tình yêu cần có nội dung hợp lý, giống như lửa cần dầu để sáng mãi; tình yêu là sự hòa hợp trong cảm giác vô hạn của hai cá tính tương tự nhau.13. Một tấm chân tình, không thể nói đấy là giả tạo. Tình yêu vĩnh cửu, không thể nói chỉ cần một tấm chân tình.14. Tình yêu vĩnh cửu là tình yêu từ lúc xuân thì cho đến khi bạc tóc, từ lúc hoa nở cho đến khi hoa tàn.=> Bạn muốn thể hiện tình cảm và mong muốn tình yêu bền vững, hãy gửi ngay câu danh ngôn về tình yêu này đến người ấy nhé.15. Buông tay là lựa chọn duy nhất khi anh không còn là duy nhất trong em.  

II. Danh ngôn tình yêu hạnh phúc, vui

1. Mọi thứ ... đơn thuần chỉ là chia sẻ và thấu hiểu ... hạnh phúc sẽ là mãi mãi.
2. Hạnh phúc lớn nhất trên đời là niềm tin vững chắc rằng chúng ta được yêu - được yêu vì chính bản thân hay đúng hơn được yêu bất chấp bản thân tha.
=> Hãy gửi câu danh ngôn này đến người đấy để giúp vun đắp tình cảm và làm cho tình yêu thêm lãng mạn hơn nhé.
3. Khi yêu ai đó cách mà người ấy gọi tên bạn cũng khiến bạn mỉm cười hạnh phúc.
4. Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và yêu suốt đời.
5. Tình yêu là sự thông cảm, tìm hiểu lâu dài. Chớ không phải chỉ một giây phút bồng bột nhất thời.
=> Đây là câu danh ngôn tình yêu vui hay được mọi người chia sẻ nhiều.
6. Hạnh phúc không phải là không có rắc rối mà là có khả năng đối phó với chúng.

Những câu Danh ngôn tình yêu hay nhất 1

Danh ngôn về tình yêu buồn hay nhất

 

III. Danh ngôn tình yêu buồn

1. Hãy để những giọt nước mắt rơi và làm dịu đi vết thương trong lòng bạn.
2.Nỗi buồn là di sản của quá khứ; sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.
3. Trong tình yêu, một cộng một bằng tất cả và hai trừ một bằng không.
4. Tình yêu bắt đầu với nụ cười, lớn lên với nụ hôn, và kết thúc bằng giọt nước mắt.
5. Một trong những điều khó khăn nhất trong cuộc sống này là đi hàn gắn một trái tim mà bạn không phải là người làm nó tan vỡ.
=> Với những ai đã và đang thất tình đều tìm thấy sự đồng cảm, trải lòng ở trong câu danh ngôn về tình yêu này.Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.
6. Một trong những điều khó khăn nhất trong cuộc đời là nhìn người mình yêu yêu người khác.
7. Thế giới này rộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp được anh, nhưng đồng thời thế giới cũng quá ư là nhỏ bé, gặp ai, cũng thấy giống anh.
=> Bạn có thấy mình ở trong câu danh ngôn tình yêu buồn này không? Hầu hết, những ai thất tình đều trải qua cảm giác này.
8. Tình yêu giống như một chiếc cốc, thà để nó vỡ còn hơn làm bạn đau vì cố gắng ghép những mảnh vỡ lại với nhau.
9. Từ bỏ không có nghĩa là yếu đuối, đôi khi nó có nghĩa là bạn đủ mạnh mẽ để buông tay.
10. Đôi lúc, sự mất đi của một người khiến thế giới dường như trống vắng hơn.
11. Người ta nói thời gian là liều thuốc hữu hiệu nhất để quên một người. Nhưng đối với em, để quên anh, thời gian cũng trở nên vô dụng.
=> Đây là một câu danh ngôn về tình yêu hay, được nhiều người yêu thích.
12. Đôi khi người ta khóc không phải vì yếu đuối mà vì người ta đã phải mạnh mẽ trong một thời gian quá dài.
13. Bạn có thể làm mọi thứ cho người mình yêu, ngoại trừ việc yêu họ lần nữa.
=> Đây là một câu danh tình yêu nói về sự tổn thương ở trong tình yêu.
 

IV. Danh ngôn tình yêu tiếng Anh

1. How can you love another if you do not love yourself?
=> Tạm dịch: Bạn không thể yêu một người khác nếu bạn không yêu chính bản thân mình.

2. Bried is life but love is long.
=> Tạm dịch: Cuộc đời tuy ngắn nhưng tình yêu thì vĩnh viễn trường tồn.
=> Đây cũng là danh ngôn tình yêu ngắn hay trên thế giới, được nhiều người yêu thích.

3. The roses of love glad the garden of life.
=> Tạm dịch: Những nụ hồng tình yêu làm đẹp vườn đời.

4. In this life we can not do great things. We can only do small things with great love.
=> Tạm dịch: Cuộc đời này nếu chúng ta không thể làm những điều tuyệt vời thì ta vẫn có thể làm những điều giản đơn với một tình yêu tuyệt vời.

5. Love is the only thing that we can carry with us when we go, and it makes the end so easy.
=> Tạm dịch: Tình yêu là điều duy nhất còn lại để chúng ta có thể mang theo mình khi ra đi, và nó khiến những cái kết trở nên dễ dàng.

6. No man or woman is worth your tears, and the one who is, won't make you cry.
=> Tạm dịch: Không người đàn ông hay phụ nữ nào xứng đáng để bạn rơi nước mắt, người xứng đáng sẽ không khiến bạn phải rơi lệ.
=> Câu danh ngôn hay nói về tình yêu. Nếu bạn tâm đắc với câu này, hãy cùng chia sẻ trên mạng nhé để mọi người cùng đọc và cảm nhận.

7. Love is to endure for others.
=> Tạm dịch: Tình yêu là hy sinh bản thân mình vì người khác
=> Danh ngôn tình yêu ngắn nhưng vô cùng ý nghĩa.

8. Love means you never have to say you are sorry.
=> Tạm dịch: Yêu có nghĩa là không bao giờ phải nói câu hối hận.

Các danh ngôn hay khác:

=>Danh ngôn về tính cách
=>Danh ngôn về tình bạn
=>Danh ngôn về cuộc sống

Tình yêu luôn sống mãi với thời gian bởi con người luôn cần được quan tâm, chia sẻ, luôn muốn được nghe những lời nói yêu thương từ người nào đó. Do đó, hãy luôn giữ và trân trọng tình yêu của bạn, trân trọng đối phương để thấy cuộc sống của bạn thêm phần ý nghĩa, vui vẻ và ấm áp hơn.


Với những câu danh ngôn tình yêu này, bạn có thể tham khảo, lưu lại trên máy tính, điện thoại của mình, đăng trên mạng hoặc gửi đến cho người ấy để thể hiện tình yêu của mình đến người ấy nhé. Chắc chắn, người ấy sẽ trân trọng và yêu thương bạn nhiều hơn đấy.

Trên đây là tất cả những gì có trong Những câu Danh ngôn tình yêu hay nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Những câu Danh ngôn tình yêu hay nhất, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn