Những bài thuyết trình cắm hoa ngày 20-11

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 798 view
Những bài thuyết trình cắm hoa ngày 20-11 sẽ là tổng hợp các bài thuyết trình cắm hoa hay nhất mà Tải Miễn Phí cập nhât gửi tới các bạn đọc giả. Hội thi cắm hoa là phong trào không thể thiếu trong hoạt động kỷ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nếu bạn đọc hay các em học sinh đang nô nức chuẩn bị một bài thuyết trình cho phần cắm hoa của mình thì cùng theo dõi tổn hợp những bài thuyết trình cắm hoa hay nhất dưới đây nhé:

Trong dịp 20/11 có rất nhiều trò chơi nhằm mang lại không khí vui tươi cho mọi người, trong đó có cuộc thi cắm hoa 20/11, có rất nhiều cách cắm hoa 20/11 đẹp và độc đáo mà bạn có thể tham khảo trên internet nhé. Không chỉ cắm hoa là xong, mà bạn còn phải thuyết trình cắm hoa nữa đó.

Những bài thuyết trình cắm hoa ngày 20-11 với nhiều chủ đề khác nhau sẽ là chia sẻ hữu ích của Tải Miễn Phí dành cho các bạn đọc giả. Ngày 20/11 chuẩn bị về, tại các trường học hiện nay đang rất không khí, náo nức chuẩn bị, trong các chương trình tổ chức mitting, biểu diễn văn nghệ, thi báo tường thì hội thi cắm hoa cũng là hoạt động diễn ra sôi nổi. Bên cạnh những lãng hoa đẹp chắc chắn không thể thiếu một bài thuyết trình hay và đặc sắc, dưới đây sẽ là tổng hợp những bài thuyết trình cắm hoa 20-11 hay ý nghĩa nhất bạn đọc cùng theo dõi nhé:

Những bài thuyết trình cắm hoa ngày 20-11 0

Bài thuyết trình cắm hoa 20/11 hay nhất

Mục Lục bài viết:
I. Bài thuyết trình cắm hoa ngày 20/11.
  1. Bài số 1.
  2. Bài số 2.
  3. Bài số 3.
II. Cách cắm hoa 20/11.
III. Lời chúc 20-11.

 

I. Những bài thuyết trình cắm hoa ngày 20/11 hay và ý nghĩa nhất

1. Bài thuyết trình cắm hoa ngày 20/11 hay số 1

Kính thưa quí vị ban giám khảo!
Kính thưa quý thầy cô giáo kính mến!
Tên em là: ...................................................Đại diện lớp:....................

Đến với hội thi: Cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin phép được trình bày phần thi thuyết trình ý tưởng cắm hoa của em.

Trong cuộc đời mỗi chúng ta, ngoài cha mẹ thì thầy cô là những người đã có công dạy dỗ chúng ta nên người. Hằng năm, cứ đến ngày 20/11 chúng ta lại cùng nhau tri ân nhớ đến thầy cô - người lái đò thầm lặng trên mỗi chuyến đò tri thức. Thầy cô dạy cho ta bao điều hay, điều mới, giúp ta khôn lớn, trưởng thành. Ai có thể đong được bao nhiêu công lao của thầy cô? Ai có thể đếm được bao nhiêu tình yêu thương cảu thầy cô đối với lớp lớp học sinh? Tập thể lớp .............. chúng em muốn thay lời cảm ơn sâu sắc của mình, tuy chỉ là một bình hoa đơn giản nhưng trong đó chứa bao tình yêu thương và lòng kính mến của chúng em dành tặng cho thầy cô.

Đây cành thuỷ trúc thẳng chắc, vững vàng, là trụ cột, làm chỗ dựa cho hai cành lan nhẹ nhàng dựa vào. Đó chính là lũ học trò chúng em thơ dại, ngây ngô, nương tựa vào thầy cô - để có thể vươn lên trong học tập, tới đỉnh cao của tri thức, sau này xây dựng đất nước. Thuở xa xưa đến giờ, tình thầy trò luôn là tình cảm cao quý nhất. Thầy cô được ví cha mẹ thứ hai của chúng ta. Từ ngàn đoá hoa tươi, học trò chúng em gửi đến thầy cô với tình cảm kính yêu. Những bông hoa hồng vàng này tượng trưng cho tình cảm kính mến ấy của chúng em với thầy cô. Những bông hoa hồng vàng bao quanh cành thuỷ trúc như tình cảm dành cho thầy cô luôn hằng mãi trong lòng chúng em.

Vẻ đẹp của hoa ly nhẹ nhàng, quý phái như vẻ đẹp thanh tao, tao nhã của cô giáo. Nét đẹp như tà áo dài Việt Nam - nữ tính nhưng không kém phần mạnh mẽ. Tà áo dài tượng trưng cho người phụ nữ Việt Nam.

Chính tình yêu thương của thầy cô: niềm tin tưởng, sự dìu dắt đã đưa chúng em đặt lên con đường tri thức. Con đường hoa hồng như con đường tri thức vừa có chông gai như mang cho ta bao điều hay, thử thách mới. Con đường ấy tuy gian nan, vất vả nhưng cô trò chúng ta vẫn không quản ngại đã đang và sẽ gặt hát nhiều thành công.

Trang giấy học trò luôn găn bó với nét bút thân thương, mỗi nét bút, cây bút đều là người bạn đồng hành với chúng em, giúp em viết nên bao điều hay, lẽ phải, làm ấm lòng thầy cô, vui vẻ cùng chúng em tiến bộ trên con đường hoa hồng, con đường tri thức đầy chông gai. Trong bình hoa này, tượng trưng cho người bạn đồng hành ấy, chúng em đặt vào đây một cành hoa - với tên gọi rất giản đơn: hoa chuối. Hoa chuối rất thân quen với chúng ta như cây bút đồng hành cùng học sinh vậy.

Mãi mãi bên con tiếng của Thầy vang vọng. Đã xa rồi mà con ngỡ hôm qua. Bài giảng của thầy như chắp cánh ước mơ, cho con bay khỏi vùng trời cổ tích.

Có những lúc thầm lặng con ngắm, vầng trán thầy, cô đọng lại những nếp nhăn... Tuổi thơ con như những ánh trăng rằm, sao thấy được nổi lòng thầy, cô cùng năm tháng.

Những bài thuyết trình cắm hoa ngày 20-11 1

Bài thuyết trình cắm hoa về thầy cô
 

2. Bài thuyết trình cắm hoa ngày 20/11 hay số 2

Kính thưa quí vị ban giám khảo! Kính thưa quý thầy cô giáo kính mến! Tên em là: …………….. Đại diện lớp: ……………….. Đến với hội thi cắm hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 ngày hôm nay, em xin phép được trình bày phần thuyết trình về ý tưởng cắm hoa của nhóm em. Cha mẹ chính là ngưới sinh ra ta, nuôi lớn ta, còn thầy cô là người đã nuôi dưỡng tâm hồn ta bằng dòng sữa tri thức. Mỗi năm, vào ngày 20/11 chúng ta những người con được nuôi lớn bằng dòng sữa tri thức lại cùng nhau tri ân thầy cô những người luôn lặng thầm xây dựng cho ta nguồn thi thức.

Lặng lẽ không khoa trương nhưng thầy cô là người đã dạy cho ta những điều hay, lẽ phải cho ta lớn lên làm người có ích cho xã hội. Không ai có thể đong đếm những công lao mà thầy cô đã dành cho học sinh của mình. Lớp 10c chúng em xin gửi đến thầy cô những lời cảm ơn sâu sắc nhất của, tuy chỉ là một bình hoa đơn giản nhưng nó thể hiện cho tấm lòng kính mến và biết ơn của chúng em dành cho thầy cô. Đây là cành thủy trúc thẳng và chắc chắn, đứng vững vàng làm trụ cột cho hai nhành làn yếu ớt. Nó như tượng trưng cho lũ học trò chúng em những học trò còn ngây dại, nương tựa vào thầy cô để vươn lên đỉnh cao tri thức để sau này có trở thành trụ cột của đất nước. Từ xa xưa thầy cô được ví như người cha, người mẹ thứ 2 của chúng ta vì vậy thứ tình cảm mà chúng em dành cho thầy cô thật thiêng liêng và cao cả. Từ những đóa hoa tươi thắm chúng em gửi đến đây với tình kính yêu và cảm mếm sâu sắc. Những bông hoa hồng vàng vây quanh cành thủy trúc tựa như tình cảm chúng em dành cho thầy cô mãi luôn trong lòng và không bao giờ phai nhạt. Những bông hoa ly nhẹ nhàng mà thanh tao này tựa như nét đẹp tao nhã của cô trong tà áo dành thướt tha và nhân hậu. Chính tình yêu thương và sự hi sinh thầm lặng của thầy cô dành cho chúng em sẽ là động lực giúp chúng em bước trên con đường tương lai. Mặc dù, con đường phía trước còn nhiều chông gai, gian nan nhưng chúng em vẫn luôn biết rằng thầy cô vẫn đứng ở phía sau ủng hộ và dõi theo những học trò của mình. Mỗi nét bút thân thương gắn liền với bao trang giấy tuổi học trò viết nên bao điều hay lẽ phải làm ấm lòng thầy cô. Trong bình hoa này, chúng em đã đặt vào một cành hoa chuối, nó như biểu tượng của cây bút luôn đồng hành với mỗi người học sinh.

Những bài thuyết trình cắm hoa ngày 20-11 2
 

3. Bài thuyết trình cắm hoa ngày 20/11 hay số 3

Kính thưa quí vị ban giám khảo! Kính thưa quí thầy cô giáo kính mến!

Em tên là: ………………..
Đại diện cho lớp: ………………….
Đến với hội thi cắm hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 ngày hôm nay, em xin phép được trình bày phần thuyết trình về ý tưởng cắm hoa của lớp em.

Các loài hoa luôn mang trong mình một thứ ngôn ngữ riêng, dù không phát ra âm thanh nhưng ý nghĩa ẩn chứa lại rất lớn. Mỗi loại hoa, mỗi màu hoa lại thể hiện một thứ tình cảm đặc biêt, và quan trọng hơn hoa sẽ giúp con người biểu đạt tình cảm một cách ý nghĩa nhất. Nét đẹp của hoa không chỉ được thể hiện ở hình dáng hay màu sắc mà nó còn thể hiện ở hương thơm của loài hoa ấy. Tinh túy của hoa chính là hương thơm toát ra từ hoa. Cũng như hình ảnh của người phụ nữ vẻ đẹp không chỉ ở hình thức bên ngoài mà còn từ nội tâm, phẩm chất bên trong tâm hồn họ. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của người phụ nữ, đến với hội thi ngày hôm nay tôi xin trình bày ý tưởng cắm hoa với chủ đề: “Tôn vinh cô giáo em”. Vẻ đẹp của cô giáo em là đại diện tiêu biểu cho nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Như các bạn có thể thấy trung tâm của lọ hoa là những đóa hoa sen hồng nổi bật tỏa sắc giữa đám lá màu xanh. Là tượng trưng cho vẻ đẹp đằm thắm và dịu dàng tựa như cô giáo em đang thướt tha trong tà áo dài truyền thống. Hoa sen trong sáng và tươi tắn, hồng hào như nội tâm trong sáng. Hoa sen “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” sống thanh tao một đời vượt lên tầng nước bùn để tảo hương sắc cho đời. Cô giáo em một đời cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, sống thanh tao và để lại quả ngọt cho đời. Giúp đỡ bao nhiêu học trò vượt qua gian khó trong cuộc sống mà chẳng mong nhận lại điều gì cho mình. Với cô sự thành công của mỗi học sinh là niềm vui và hạnh phúc của cô, như chất dinh dưỡng nuôi lớn những cành sen hồng đẹp.

Những bài thuyết trình cắm hoa ngày 20-11 3

Tổng hợp bài thuyết trình cắm hoa hay nhất
 

II. Cách cắm hoa 20 - 11 ý nghĩa

Tham khảo hướng dẫn cách cắm hoa ngày 20/11 để có thể tự tay cắm những lãng, bó hoa tươi thắm tặng thầy cô giáo của mình vào dịp 20/10 là hết sức ý nghĩa, thể hiện được tình cảm, lòng biết ơn và tri ân chân thành, sâu sắc đến thầy cô. Chắc chắn, khi thầy cô nhận bó hoa do bạn cắm sẽ hạnh phúc và có ngày 20/11 thậy vui vẻ. Tham khảo bài viết cách cắm hoa 20/11 đẹp và ý nghĩa để có nhiều ý tưởng cắm hoa. 
 

III. Lời chúc 20-11

Gửi bó hoa tươi thắm cho thầy cô, hay  gửi tặng thêm lời chúc 20 11 kèm theo món quà ý nghĩa để gửi tới thầy cô của mình vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đều là món qều là món quà ý nghĩa. Bên cạnh việc chuẩn bị một bài thuyết trình hay, bài hát thật ý nghĩa chúng ta cũng đừng quên dành những lời chúc 20/11 thật ý nghĩa tới thầy cô nhé, đối với thầy cô món quà ý nghĩa nhất không phải là món quà về vật chất mà là những lời chúc 20/11, hãy gửi tặng thầy cô những điều thật ý nghĩa và tri ân nhất nhé. 

Trên đây là tổng hợp những bài thuyết trình cắm hoa ngày 20-11 hay và chọn lọc nhất, dựa vào chủ đề cắm hoa và ý nghĩa thuyết trình bạn đọc có thể lựa chọn chủ đề cắm hoa sao cho phù hợp nhất. Nằm trong chủ đề chào mừng ngày 20/11 Tải Miễn Phí cũng chia sẻ tới các bạn đọc giả nhiều nội dung có liên quan khác như những bài hát 20/11 hay nhất, bên cạnh hoạt động cắm hoa, biểu diễn văn nghệ cũng là những hoạt động diễn ra sôi nổi, bạn đọc cùng theo dõi những bài hát 20/11 hay nhất để dành tặng thầy cô của mình nhé.

Trong ngày kỷ niệm 20/11 thì không thể thiếu những tiết mục văn nghệ hấp dẫn được thực hiện bởi các em học sinh, sinh viên, từ trước tới nay đã có rất nhiều tiết mục văn nghệ 20/11 được đánh giá cao trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội, bạn có thể xem lại những tiết mục văn nghệ 20/11 tại đây


Ngoài ra, Taimienphi.vn còn tổng hợp và chia sẻ những bài thuyết trình mâm cỗ Trung thu hay, ý nghĩa nhất, các bạn có thể tham khảo để có ý tưởng cho bài thuyết trình mâm cỗ Trung thu của mình giúp nhé. Khi bạn có được bài thuyết trình hay, giám khảo sẽ đánh gá cao về mâm cỗ Trung thu của đội bạn đó.

Trên đây là tất cả những gì có trong Những bài thuyết trình cắm hoa ngày 20-11 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Những bài thuyết trình cắm hoa ngày 20-11, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn