"Người này hiện không có mặt" trên Facebook là gì?

"Người này hiện không có mặt" trên Facebook là gì?

  • Admin
  • 05-11-2020
  • 277 view
Thông báo "Người này hiện không có mặt" trên Facebook là gì ? và tại sao đôi khi chúng ta lại gặp phải lỗi này trên Facebook. Có cách nào để khắc phục lỗi người này hiện tại không có mặt trên Facebook hay không ? Tất cả các câu hỏi trên sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây.

"Người này hiện không có mặt" trên Facebook là gì? đó là thắc mắc mà Taimienphi.vn nhận được từ rất nhiều độc giả, với những ai mới sử dụng Facebook hay không quan tâm nhiều đến các tính năng trên Facebook sẽ không thể giải thích được rằng việc người này hiện tại không có mặt trên Facebook là do đâu ?

"Người này hiện tại không có mặt" trên Facebook ?

Người này hiện tại không có mặt trên Facebook ?

Nguyên nhân:

- Nếu như bạn hỏi người này hiện tại không có mặt trên Facebook thì Taimienphi.vn xin trả lời luôn đây không phải là một lỗi, tình trạng này có thể xảy ra với bất cứ ai và nó cũng "có thể" là do bạn, đôi khi và vô tình và cũng có thể không hẳn do bạn mà là do đối tượng khác.

Về cơ bản thì tình trạng người này hiện tại không có mặt trên Facebook chỉ xảy ra khi đối tượng chat với bạn liên lạc. Đó có thể là bạn bè cũ của bạn hoặc đôi khi là do cài đặt Facebook của đối tượng không muốn chat với bất cứ ai cả. Đó là tại Taimienphi.vn muốn nói rằng vấn đề người này hiện tại không có mặt trên Facebook có thể không do bạn hoặc cũng có thể là do bạn. Có 2 cách chặn mà chúng ta nên biết là chặn, block Facebook hoặc chặn Facebook Messenger. Hoặc nếu bạn chặn cả 2 thì chẳng ai có thể liên lạc với bạn và sau đó sẽ hiện lên thông báo người này hiện tại không có mặt trên Facebook.

Cách khắc phục:

Nếu như bạn đã biết được nguyên nhân tại sao người này hiện tại không có mặt trên Facebook thì chắc chắn Taimienphi.vn không cần nói cũng biết được làm thế nào để khắc phục được tình trang trên. Để khắc phục thì công việc đó là hoàn toàn do bạn, tuy nhiên Taimienphi.vn cũng khuyên bạn rằng bạn nên Tạo tài khoản Facebook mới để liên lạc hoặc nhờ bạn bè để hỏi lý do tại sao "người đó" lại block bạn khiến bạn liên hệ gặp lỗi người này hiện tại không có mặt trên Facebook, các bước tạo tài khoản Facebook mới cũng rất nhanh chóng.

Trên đây là nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi người này hiện tại không có mặt trên Facebook, một lỗi mà rất nhiều người đôi khi mắc phải. Như trong bài viết Taimienphi.vn đã nói nó không phải do Facebook mà có thể do bạn khiến đối tượng chat block.

Để tìm hiểu thêm về cách chặn tài khoản Facebook, chặn một tài khoản nào đó nếu bạn quan tâm và cũng đang có nhu cầu khóa một vài đối tượng có thểm xem thêm bài viết hướng dẫn cách chặn tài khoản Facebook ngay tại đây.


Còn nếu bạn đang điều hành một fanpage, là một admin thì chắc chắn phải biết cách chặn tài khoản khỏi Fanpage, đặc biệt là các đối tượng quấy nhiễu. Cách chặn tài khoản khỏi Fanpage Facebook khác so với cá nhân nhưng về điểm chung là đều có tính năng giống nhau.

Trên đây là tất cả những gì có trong "Người này hiện không có mặt" trên Facebook là gì? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về "Người này hiện không có mặt" trên Facebook là gì?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn