Nâng cấp iOS 10.2, cách cập nhật iOS 10.2 cho iPhone, iPad

Nâng cấp iOS 10.2, cách cập nhật iOS 10.2 cho iPhone, iPad

  • Admin
  • 05-11-2020
  • 78 view
Với những ai đang sử dụng iPhone, iPad thì cách nâng cấp iOS 10.2 dưới đây mà Taimienphi.vn sẽ giới thiệu với các bạn chắn hẳn là điều các bạn đã mong chờ đã lâu khi các phiên bản nâng cấp iOS 10.1 trước đó thường kém ổn định khiến nhiều người thất vọng và khó chịu trong quá trình sử dụng trên iPhone, iPad của mình, các bạn đã biết cách nâng cấp iOS 10.2 cho thiết bị của mình chưa?

Hiện nay, iOS 10.3 đã được phát hành, người dùng iPhone đã có thể nâng cấp iOS 10.3 cho thiết bị của mình, tham khảo cách nâng cấp iOS 10.3 đê biết cách thực hiện.

Với các phiên bản cập nhật, nâng cấp iOS 10.1 hay nâng cấp iOS 10.1.1 trước đó cho các thiết bị iPhone, iPad đã làm nhiều người sử dụng thấy thất vọng khi thiết bị của mình trở nên kém ổn định, cũng như làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng, cách để thoát khỏi những rắc rối đó chính là cần phải nâng cấp iOS 10.2 beta, tuy nhiên hôm nay chúng ta đã có thể nâng cấp iOS 10.2 phiên bản chính thức cho thiết bị của mình rồi.

Nâng cấp iOS 10.2, cách cập nhật iOS 10.2 cho iPhone, iPad 0

Nâng cấp iOS 10.2, cách cập nhật iOS 10.2 cho iPhone, iPad

Để nâng cấp iOS 10.2 cho iPhone, iPad chúng ta có các bước sau:

Bước 1: Từ màn hình chính, bạn vào Settings (Cài đặt) >Gerenal (Cài đặt chung).

Nâng cấp iOS 10.2, cách cập nhật iOS 10.2 cho iPhone, iPad 1

Bước 2: Tiếp đó, chọn Sofware Update (Cập nhật Phần mềm) >Download and Install (Tải về và Cài đặt) để có thể tải bản cập nhật, nâng cấp iOS 10.2 về thiết bị.

Nâng cấp iOS 10.2, cách cập nhật iOS 10.2 cho iPhone, iPad 2

Bước 3: Xác nhận mật khẩu của bạn (nếu có), quá trình tải về sẽ được hiển thị trạng thái ngay tại màn hình. Tải xong bạn chọn Cài đặt bây giờ.

Nâng cấp iOS 10.2, cách cập nhật iOS 10.2 cho iPhone, iPad 3

Bước 4: Xác nhận điều khoản mà Apple khuyến cáo bừng cách chọn Agree (Đồng ý) để bắt đầu quá trình cập nhật, nâng cấp iOS 10.2 cho iPhone, iPad.

Nâng cấp iOS 10.2, cách cập nhật iOS 10.2 cho iPhone, iPad 4

Bước 5: Quá trình cập nhật sẽ bắt đầu và tự động khởi động lại máy và quá trình này kết thúc thiết bị của bạn đã nâng cấp iOS 10.2 thành công rồi đấy.

Nâng cấp iOS 10.2, cách cập nhật iOS 10.2 cho iPhone, iPad 5

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách bước tiến hành nâng cấp iOS 10.2 cho thiết bị iPhone, iPad của mình rồi đấy, tuy nhiên quá trình tải bản cật nhật, nâng cấp iOS 10.2 diễn ra nhanh hay chậm thì phải phụ thuộc vào tốc độ mạng của bạn, còn có một cách khác giúp chúng ta có thể nâng cấp iOS 10.2 tiết kiệm thời gian chờ đợi hoqwn đó chính là cách nâng cấp iOS 10.2 qua iTunes, với cách này các bạn cần phải sử dụng công cụ hỗ trợ iTunes trên máy tính phiên bản mới nhất, các bạn có thể tải công cụ này tại đây: Tải iTunes.


Kèm theo đó là file Firmware iOS 10.2 đã được Taimienphi.vn tổng hợp và cập nhật gửi tới các bạn qua bài viết danh sách link tải, Donwload iOS 10.2 tốc độ cao trực tiếp từ Apple giúp bạn có thể nhanh chóng tiến hành nâng cấp thiết bị và trải nhiệm những tính năng mới.


Trên đây là tất cả những gì có trong Nâng cấp iOS 10.2, cách cập nhật iOS 10.2 cho iPhone, iPad mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Nâng cấp iOS 10.2, cách cập nhật iOS 10.2 cho iPhone, iPad, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn