Nằm mơ thấy bị bóng đè đánh số gì? là điềm gì?

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 134 view
Bài viết giải mã điềm lành, dữ, con số may mắn khi nằm mơ thấy bị bóng đè, nằm mơ thấy ma và bị bóng đè,..., theo quan điểm của tâm linh và theo cách luận giải của những người đánh lô đề chuyên nghiệp. Với những kết quả luận giải thu được, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt những may mắn và phòng tránh những vận rủi có thể xảy ra với mình ở tương lai.

Khi bị bóng đè, người nằm mơ đều thấy đều rơi vào tình huống là chân tay tê cứng, cảm giác không thể cựa quậy được người hoặc gọi người bên cạnh cứu giúp dù đã cố gắng hết sức. Theo thống kê ở trên thế giới thì có tới 40 % dân số đều bị bóng đè ít nhất là 1 lần. Nếu như bạn bị bóng đè, vậy hãy cùng giải mã hiện tượng mơ thấy bị bóng đè này nhé.

Nằm mơ thấy bị bóng đè đánh số gì? là điềm gì? 0

Chiêm bao, mơ thấy bị bóng đè

 

Nằm mơ thấy bị bóng đè đánh số gì?

Theo giải mã giấc mơ thì nằm mơ thấy bị bóng đè đánh số 72. Nhưng tùy vào mỗi hoàn cảnh diễn biến trong giấc mơ sẽ cho con số khác nhau. Cụ thể là:

- Nằm mơ thấy bị bóng đè dẫn tới đái dầm đánh số 93 hoặc 25.

- Nằm mơ thấy bị bóng đè ra mô hôi nên đánh con đề 52 hoặc 20.

- Nằm mơ thấy bị bóng đè kêu cứu đánh số 31 hoặc 17.

- Nằm mơ thấy bị bóng đè gặp quỷ đánh số 48 hoặc 28.

- Mơ thấy bố mẹ của mình bị bóng đè đánh số 18 hoặc 97.

- Chiêm bao thấy người yêu bị bóng đè đánh ngay con 04 hoặc 61.

- Ngủ mơ thấy bị bóng đè và không dậy được đánh số 86 hoặc 23.

- Nằm mơ thấy bị bóng đè khóc đánh con 56 hoặc 40.

- Mơ thấy bạn đang ngủ và bị bóng đè đánh ngay con 84 hoặc 05.

 

Nằm mơ thấy bị bóng đề có điềm báo xấu hay tốt?

Nằm mơ thấy bị bóng đè đánh số gì? là điềm gì? 1

Giải mã giấc mơ bị bóng đè

Theo giải mã giấc mơ thì nằm mơ thấy bị bóng đè mang điềm báo có thể tốt lành hoặc xấu. Do đó, bạn nên cẩn thận khi bạn đi đứng hoặc cư xử với những người xung quanh.

Nguyên nhân và cách chữa hiện tượng bị bóng đè

* Nguyên nhân

Mọi người thường nghĩ rằng, hiện tượng bị bóng đè được tạo ra do bùa chú hoặc ma quỷ nên nhiều người thường tìm cách sử dụng thuật trừ tà hoặc mời thầy cúng về làm lễ để cho ma quỷ không quẫy nhiễu nữa. Nhưng thực tế hiện tượng này đều không phải do ma quỷ, bùa chú mà hiện tượng bị bóng đè chính là biểu hiện của rối loạn giấc ngủ, người thường xuyên bị bóng đè thường là người có tâm lý lo lắng, căng thẳn hoặc có giấc ngủ không đều làm kích thích tới vỏ não và xuất hiện bóng đè. Nếu như bạn thường xuyên đặt tay lên ngực để ngủ thường gây ra hiện tượng khó thở, điều này cũng dẫn tới việc bị bóng đè.

Bên cạnh đó, dùng cà phê, bia rượu nhiều trong thời gian dài cũng là một trong các nguyên nhân dẫn tới hiện tượng bóng đè.

* Cách chữa trị hiệu quả hiện tượng bị bóng đè

Dù hiện tượng bị bóng đè xuất hiện từ rất lâu nhưng cho tới nay vẫn chưa có biện pháp điều trị dứt điểm mà chỉ có biện pháp hạn chế hiện tượng này xuất hiện, đó là việc xây dựng một lối sống sinh hoạt cùng lành mạnh.

Bạn nên ngủ đủ giấc và giữ phòng ngủ thông thoáng, hãy để cửa sổ mở hé để đảm bảo không khí lưu thông tốt mà bạn cũng không bị cảm lạnh. Bên cạnh đó, hãy chọn cho mình tư thế nằm ngủ thoái mái nhất và nên mặc quần áo rộng để cho máu lưu thông, hoạt động tốt.

Hạn chế việc uống cà phê, uống trà trước khi đi ngủ dưới 5 tiếng bởi nó làm cho não bộ hoạt động nhiều, ngăn chặn các cơn buồn ngủ và cũng không nên no quá, tránh cang thẳng để giúp giấc ngủ yên giấc tìm đến với bạn.

Trên đây, chúng tôi đã giải mã giấc mơ thấy bị bóng đè, hi vọng các bạn đã có được các thông tin hữu ích nhất để biết được giấc mơ mình gặp là có điềm báo gì.


Cùng với nằm mơ thấy bị bóng đè, Taimienphi.vn con giải mã giấc mơ nằm mơ thấy rắn đuổi đánh con gì giúp các bạn đọc nhanh chóng và giải đáp biết được nằm mơ thấy rắn đuổi đánh con gì và có điềm báo gì.

Trên đây là tất cả những gì có trong Nằm mơ thấy bị bóng đè đánh số gì? là điềm gì? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Nằm mơ thấy bị bóng đè đánh số gì? là điềm gì?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn