Mời tham gia nhóm SEO thảo luận trên Zalo

Mời tham gia nhóm SEO thảo luận trên Zalo

  • Admin
  • 30-01-2021
  • 487 view

Với nhu cầu trao đổi thông tin trong thời gian thực(realtime) như hiện nay. Với các diễn đàn SEO được lập ra đã quá nổi tiếng nhưng nhiều quy định khắt khe như hiện nay, việc cập nhật nhanh thông tin và hỏi đáp đã trở thành nhu cầu tất yếu của giới SEOer. Do đó chúng tôi thành lập một Group SEO trên cộng đồng Zalo để các bạn làm SEO có thể thảo luận và tiến hành cập nhật.

mời tham gia nhóm seo trên zalo

West-Linux xin mời bạn Tham gia vào Nhóm SEO trên Zalo chia sẻ kiến thức kinh nghiệm SEO và cập nhật tin tức mới nhất về các thủ thuật SEO lên top và các thuật toán của Google.

Trên máy tính hoặc điện thoại bạn vui lòng bấm vào Link tham gia sau:

https://zalo.me/g/yuxxzu568

(Trên điện thoại xin vui lòng mở bằng Ứng dụng Zalo để tham gia Group)

Để vào thảo luận trong Group SEO, bạn cần phải trả lời câu hỏi bạn đang tiến hành SEO top(làm SEO) cho lĩnh vực gì. Trả lời xong là được duyệt.

Chúc các bạn tham gia thảo luận vui vẻ và kiếm lại được nhiều kiến thức SEO bổ ích cũng như giao lưu được với nhiều cao thủ làng SEOer.!.

Trên đây là tất cả những gì có trong Mời tham gia nhóm SEO thảo luận trên Zalo mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Mời tham gia nhóm SEO thảo luận trên Zalo, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn