Mở Device Manager trên win xp/7/8 nhanh nhất

Mở Device Manager trên win xp/7/8 nhanh nhất

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 409 view

Có rất nhiều phương pháp mở Device Manager trên Win XP/7/8, tuy nhiên bạn đã biết cách nào để mở nhanh nhất chưa? Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn trong bài viết này.

Device Manager là trình quản lý driver của tất cả phần cứng trên máy tính. Tại đây bạn có thể quan sát được đâu là driver mình cài đặt lỗi, đâu là phần cứng thiếu driver, hay bạn cũng có thể cập nhật driver trực tuyến với những phiên bản Windows mới.

Vậy làm cách nào để mở Device Manager trên Win XP/7/8 nhanh nhất. Hãy tiếp tục tham khảo đoạn phía dưới.

Mở Device Manager trên win xp/7/8 nhanh nhất

Bước 1: Từ màn hình desktop hãy sử dụng tổ hợp phím Windows - R để mở hộp thoại Run.

Mở Device Manager trên win xp/7/8 nhanh nhất 0

Bước 2: Tại hộp thoại Run nhập hdwwiz.cpl rồi gõ enter.

Mở Device Manager trên win xp/7/8 nhanh nhất 1

Lúc này Device Manager sẽ hiển thị, bất kể bạn đang sử dụng Win XP/7/8.

Mở Device Manager trên win xp/7/8 nhanh nhất 2

Nếu không thể nhớ được đoạn mã lệnh trên bạn có thể sử dụng phương pháp thứ 2 cũng tiết kiệm thời gian không kém. Đó là chuột phải vào My Computer chọn Manage.

Mở Device Manager trên win xp/7/8 nhanh nhất 3

Lúc này Device Manager sẽ được khởi động.

Mở Device Manager trên win xp/7/8 nhanh nhất 4

Trên đây là 2 phương pháp mở Device Manager trên Win XP/7/8 nhanh nhất. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và rút gọn các thao tác không cần thiết. Khi truy cập vào Device Manager bạn có thể kiểm tra driver cho các thiết bị phần cứng mình đang sử dụng. Nếu muốn tìm hiểu thêm, hãy tham khảo bài viết chữa lỗi usb device not recognized trong Device Manager.

 

Trên đây là tất cả những gì có trong Mở Device Manager trên win xp/7/8 nhanh nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Mở Device Manager trên win xp/7/8 nhanh nhất, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn