Mlem mlem là gì? List các nhóm Mlem Facebook HOT

Mlem mlem là gì? List các nhóm Mlem Facebook HOT

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 70 view
Mlem mlem là từ khóa "hot trend" mới xuất hiện trên MXH, được nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn 2K sử dụng để đăng STT, gắn hashtag trên tường Facebook hoặc chat, trò chuyện với bạn bè, Crush. Vậy Mlem Mlem là gì? Mlem Mlem nghĩa là gì? Các bạn sẽ nhanh chóng tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Theo dõi xu hướng, những vấn đề hot trên MXH là cách tuyệt vời để bạn "bắt trend", trở thành người hiểu biết xã hội và không bị lạc loại trong các cuộc trò chuyện của bạn bè. Hiện tại, MXH Facebook đang có "trend Mlem Mlem", bạn đã biết gì về trend (xu hướng) này? Nếu chưa biết, bạn có thể tìm hiểu được khái niệm, ý nghĩa, cách sử dụng Mlem Mlem trên Facebook trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Mlem mlem là gì? List các nhóm Mlem Facebook HOT 0

Mlem là gì trên Facebook ?Tìm hiểu Mlem Mlem nghĩa là gì, list các nhóm Mlem Facebook hot nhất hiện nay

1. Trend Mlem mlem là gì?

Mlem Mlem là từ miêu tả hành động, một âm thanh phát ra khi bạn yêu thích một thứ gì đó và muốn ăn, liếm chúng.

Thực chất, Mlem Mlem đã xuất phát từ video chia sẻ trên Imgur và Reddit từ năm 2015, mô tả hành động và âm thanh đáng yêu của chú mèo khi được uống nước hoặc được ăn món đồ ăn yêu thích. Ở thời điểm năm 2015, trend Mlem Mlem chỉ xuất hiện với tần suất khá nhỏ trong cộng đồng những người yêu thích chó mèo và ít được mọi người biết đến.

Gần đây, Mlem Mlem Mlem lại xuất hiện rộng rãi trên MXH và được sử dụng phổ biến trên Facebook với nhiều ý nghĩa khác nhau. Có lúc Mlem Mlem được sử dụng để chỉ hành động vui vẻ, dễ thương của các cô gái bên cạnh bên cạnh bạn bè, người yêu. Lúc khác, Mlem lại được hiểu là hành động muốn liếm một cái gì đó với ý nghĩa thèm thuồng, muốn có, muốn sở hữu (Ví dụ: Mlem Mlem một cô gái nóng bóng, một món ăn ngon hoặc Crush). Trong một vài trường hợp, Mlem Mlem còn được một vài bạn nam sử dụng với ý nghĩa "dung tục" tương tự như mlchi hay mdem (muốn liếm em)

Cách sử dụng Mlem Mlem: Với rất nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy từng ngữ cảnh mà bạn cần sử dụng Mlem Mlem Facebook với ý nghĩa phù hợp.

Mlem mlem là gì? List các nhóm Mlem Facebook HOT 1

Hình ảnh Mèo mlem mlem

Mlem mlem là gì? List các nhóm Mlem Facebook HOT 2
(ảnh nhóm Meo meo ❤️ mlem mlem)

Mlem mlem là gì? List các nhóm Mlem Facebook HOT 3
(ảnh nhóm Meo meo ❤️ mlem mlem)

Mlem mlem là gì? List các nhóm Mlem Facebook HOT 4

Giao diện bài đăng sử dụng Mlem Mlem trên Facebook

2. List các nhóm Mlem Facebook HOT

Mlem Mlem Facebook vẫn còn khá mới trên MXH, không được nhiều người biết đến. Vì thế, sau khi tìm hiểu Mlem Mlem là gì, để có thể làm chủ được xu hướng, bạn cần tham gia vào các nhóm Mlem Mlem trên Facebook để tương tác, học hỏi và tìm môi trường sử dụng trend Mlem Mlem tốt nhất cho mình. Dưới đây là lish các nhóm Mlem Mlem trên Facebook Hot, được nhiều bạn trẻ tham gia nhất hiện nay.

- Nhóm Mlem Mlem 1 (Nhóm riêng tư): https://www.facebook.com/groups/121252928065566/

- Nhóm Mlem Mlem 2 (Nhóm công khai): https://www.facebook.com/groups/504863740203672/

- Nhóm Mlem Mlem 3 (Nhóm công khai): https://www.facebook.com/groups/AwwLemLem/

- Nhóm Không Mlem, Xóa Group! (Bộ Tộc Mlem): https://www.facebook.com/groups/MlemXGR/?ref=br_rs

- Nhóm Mlem Mlem 5 (Nhóm Mlem đồ ăn): https://www.facebook.com/groups/1320566158128207/?ref=br_rs

- Nhóm Meo meo ❤️ mlem mlem (Nhóm Mlem Mlem với ý nghĩa nguyên thủy, thể hiện sự đáng yêu của những chú mèo): https://www.facebook.com/groups/249764836064351/?ref=br_rs

....

Và rất nhiều nhóm Mlem Mlem khác

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn khái niệm Mlem mlem là gì trên facebook? Mlem Mlem có nghĩa là gì? Hy vọng với những thông tin trong bài viết này, bạn đọc sẽ hiểu rõ được ý nghĩa, cách sử dụng Mlem Mlem và sử dụng nó trong những cuộc trò chuyện với bạn bè, người quen trên MXH Facebook với ý nghĩa phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công.


Bên cạnh hot trend Mlem Mlem, thời gian gần đây, MXH Việt Nam cũng sốt rần rật với trend "thanh xuân như một ly trà". Nếu chưa hiểu rõ ý nghĩa, cách sử dụng trend này, các bạn có thể tìm hiểu ở bài viết thanh xuân như một ly trà là gì của Taimienphi.vn.

Trên đây là tất cả những gì có trong Mlem mlem là gì? List các nhóm Mlem Facebook HOT mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Mlem mlem là gì? List các nhóm Mlem Facebook HOT, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn