MathType 6, 7, 8 | Soạn công thức, Ký hiệu Toán học Chuyên nghiệp [ Full Key Crack ] [ Windows 7, 8/8.1 và 10 ]

MathType 6, 7, 8 | Soạn công thức, Ký hiệu Toán học Chuyên nghiệp [ Full Key Crack ] [ Windows 7, 8/8.1 và 10 ]

  • Admin
  • 14-04-2020
  • 861 view

MathType là công cụ hỗ trợ người dùng soạn thảo công thức và các ký hiệu toán học đầy đủ và phong phú trên máy tính, pc hoàn toàn miễn phí. Được đánh giá công cụ văn phòng tiện ích, đáp ứng tốt cho giáo dục và đào tạo soạn thảo ra những công thức về toàn học, hỗ trợ tính toán trên pc chuyên nghiệp và hiệu quả. Dược phát hành bởi Design Science, với nhiều năng có sẵn, đầy đủ các công thức và ký hiệu cho bạn lựa chọn sử dụng từ cơ bản đến nâng cao. Hứa hẹn đây sẽ là một phần hữu ích cho những ai cho nhu cầu về soạn thảo công thưc môn toán. Tải MathType để sử dụng thì bạn có thể cài đặt trên các dòng máy tính, pc và laptop đang chạy hệ điều hành như windows XP, 7, 8/8.1, 10, linux và mac os. Thật tuyệt vời với công cụ có khả năng tốt đến như vậy, chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

MathType | Công cụ soạn thảo công thức, ký hiệu toán học 

MathType 6

MathType 6 là phiên bản được update nhiều chức năng nhất, bổ sung khá đầy đủ các công thức toán học còn thiếu cũng như trong quá trình sử dụng ít sảy ra lỗi. Đặc biệt, version 6.9 ngoài viếc có full công thức và ký hiệu toán học chuẩn thì nó còn update các icon biểu tượng và gợi ý soạn thảo để người dùng có thể thao tác đơn giản, dễ dàng hơn. Thanh công cụ đầy đủ, nhiều tính năng hơn cho bạn lựa chọn như File, Edit, View, Format, Style, Size, vv… Thoải mái tùy chỉnh mọi thứ theo yêu cầu của người soạn công thức toán học.

MathType
MathType | Công cụ soạn thảo công thức, ký hiệu toán học

MathType 7

Nối tiếp Version 6, MathType 7 đã tạo nên một bước ngoặt mới cho công cụ tiện ích soạn công thức toàn học này. Với nhiều thay đổi hơn về diện, chức năng. Fix lỗi triệt để các tồn tại khó chịu về lỗi, hỏng khi đang sử dụng của nó. Hiện tại MathType 7 đang hoạt đọng, cực mượt và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng đối với người dùng. Các công thức, ký hiệu toán bở bản 7.3 này đã hoàn thiện 100% rồi. Điểm mới trong phiên bản này chính là bạn có thể gõ tiếng việt trong công cụ này, soạn thảo nhiều văn bản toán học cùng lúc và thêm khả năng tính toán nữa. Ngoài ra, Nó còn tự động hiển thị các tính năng của mình trong các công cụ soạn thảo khác của Office như: Word, powerpoint, Excel…

MathType 8

Đây là phiên bản tiếp theo của MathType 7, với nhiều thay đổi đáng chú ý. MathType 8 Hứa hẹn sẽ không làm bạn phải thất vọng, chắc chắn sẽ còn cải thiện được nhiều thứ hữu ích. ( Đang cập nhật )

Điểm nổi bật của MathType có gì ?

Soạn thảo công thức, tạo ký hiệu toán học

Soạn thảo các công thức, tạo những ký hiệu toán học từ cơ bản đến nâng cao dến dàng. Với các kiểu công thức toán từ lớp 1 đến lớp 10 và cả Đại học, cao học cũng có trên công cụ này luôn. Việc sử dụng cũng nhứ soạn thảo đơn giản và dễ dàng, bạn có thể thực hiện nay trên phần mềm này cũng sử dụng nó trên word, excel, vv… Tiện ích cực kỳ, nó sẽ là phần mềm có ích cho bạn khi làm đề kiểm tra toàn, tạo công thức toán học trên máy tính của mình.

Full công thức toán học để sử dụng

Với đầy đủ bộ công tức toán như: Nhân chia, công trừ, %, căn bậc hai, sin, cos, tam thức bậc hai, bất đẳng thức cauchy, cấp số cộng, cấp số nhân, phương trình & bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối, phương trình & bất phương trình căn, phương tình logarit, mũ, lũy thừa, công thức lượng giác, đạo hàm, nguyên hàm, tính diện tích, công thức tọa độn không gian, vv… còn nhiều các công thức mà bạn có thể thực hiện trong công cụ này.

Dễ dàng sử dụng, chuyên nghiệp và hiệu quả

Qúa đơn giản để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, tạo ra một văn bản với những công thức toán học chuẩn, chính xác ngay trên máy tính pc. Giao diện của nó khác trực quan, hiển thị mọi công thức, ký hiệu toán học và các chức năng cơ bản rất chuyên nghiệp và hiệu quả cho bạn có thể thao tác gọn và lẹ. Tạo công thức toán học ở bất kỳ đâu, các công cụ hỗ trợ soạn thảo đều có thể sử dụng. Thiết nghĩ, bạn sẽ hài lòng với nó.

Tạo và chỉnh sửa file nhanh chóng

Tạo file soạn thảo công thức cực nhanh, chỉ với một click. Hỗ trợ chỉnh sửa dễ dàng nữa. Việc sửa, edit một tài liệu có chứa các công thức toán học khá tiện lợi, sử được trên tất cả các công cụ khi máy tính của bạn có cài đặt MathType.

Hỗ trợ xem trước đa dạng

Bạn có thể tủy chỉnh nhiều kiểu xem trước các công thức, kí hiệu toán học mà bạn đã soạn thảo. Điều này giúp bạn có thể kiểm tra xem nội dung đã căn chỉnh đúng khung lề chưa, công chức đã chính xác chưa. Tính năng này vô cùng hữu ích, nó giúp bạn kiểm duyệt lại nội dung một cách chính xác và hoàn hảo.

Nhiều định dạng để lựa chọn

Bạn có thể xem và xuất file soạn thảo của mình ra các định dạng như: EPS, GIF, WMF, PICT. Có thể áp dụng đối với các công cụ khác như Word, LRN, 17Calculus, 21Classes,280 Slides, 3D Grapher, 9math, 9thPeriod, A First Course in Linear Algebra, A&G Grapher, Ability Database, Ability Office, Ability Presentation, Ability Spreadsheet, Ability Write, AbiWord, Absorb. Nhìn chung công cụ này cài một lần mà sử dụng được ở khắp mọi nơi, quá hữu ích luôn.

Tùy chỉnh màu cho kí hiệu và công thức

Là một công cụ soạn thảo đa năng, ngoài tạo công thức và kí hiệu toán học ra thì cũng có thể tùy chỉnh hiển thị nhiều format khác nhau để phù hợp hơn với văn bản của mình Tùy chỉnh màu, in đậm, in nghiêng, gạch chân, vv…

Hoạt động ổn định, mượt

Công cụ này hoạt động ổn định, mượt mà. Các máy tính pc cấu hình yếu, thấp đều có thể chạy tốt nó. BỞI hệ thống rất nhẹ nên đáp ứng tốt tất cả mọi nhu cầu sử dụng của người dùng, nhân tương tác ngay sau khi thực hiện.

Hỗ trợ phím tắt

Nếu bạn là người thương xuyên phải soạn thảo các công thức toán học thì phím tắt thực sự hữu ích đối với bạn. Nó giúp bạn tạo ký hiệu, công thức toán học nhanh hơn. HOàn thành công việc của bạn nhanh hơn.

Tải MathType
Giao diện khá trực quan để mọi người thao tác

MathType | Hướng dẫn cơ bản

Hướng dẫn Cài đặt + Crack + Key

Việc cài đặt + crack trên Windows và Mac OS thực hiện tương tự nhau nhé.!

Bước 1: Tải về file rồi tiến hành giải nén. Vào thư mục giải nén, chạy file MathType.exe để bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Bấm vào YES, nếu máy tính của bạn yêu cầu xác nhân.

Bước 3: Tích vào mục: I Accept the terms in the license agreement > Sau đó chọn next.

Bước 4: Chọn mục Unlock Mathtype with a valid product key ngay rồi nhập các thông tin sau:

First name: Tien Manh
Last name: Tin học
Organization: Tin học tien manh
Product key: MTWE691-011084-r0xyl
Email Address: tinhoctienmanh@gmail.com

Lưu ý: Key trên không được thì

Vào thư mục giải nén, mở file Mathtype_Key.txt lấy Mã key active bản quyền.

Sau đó các cọn Next.

Bước 5: Tích vào Install. Tại mục Destination folder: Bạn có thay đổi đường dẫn lưu công cụ bằng cách bấm vào Browse, theo mình thì nên để nguyên. Sau đó chọn OK.

Bước 6: YES.

Bước 7: Chọn Exit setup. Lúc này bạn có thể mở phần mềm và bắt đầu soạn thảo rồi đó.

Hướng dẫn sử dụng

Gõ tiếng việt trong MathType như thé nào ?

Bước 1: Bạn cài đặt Unikey về máy tính của mình. Sau khi cài đặt xong, chuột phải vào biểu tượng của phần mềm trên màn hình > TCVN3.

Gõ tiếng việt trong MathType

Bước 2: Tại mục Primary font: Chọn .Vntime > Mục Greek and math font: Chọn Symbal and MT Extra > Tích vào Use for new equations > OK để lưu lại.

Gõ tiếng việt trong MathType

HOẶC CÁC BẠN THỰC HIỆN NHƯ SAU:

Bước 3: Mở Unikey lên > Bảng nã chọn: TCVN3, Kiểu gõ: Telex.

Gõ tiếng việt trong MathType

Bước 4: Mở phần mềm Mathtype lên > Chuột phải vào vùng trống > TCVN3

Gõ tiếng việt trong MathType

Bước 5: Chọn STYLE sau đó chọn OTHER.

Gõ tiếng việt trong MathType

Bước 6: Chọn các Font chữ như: .VnDH .VnArial.. Cáu nào có .VN thì chọn nha.

Gõ tiếng việt trong MathType

Gõ thử tiếng việt xem được chưa ?

Gõ tiếng việt trong MathType

Cách soạn thảo công thức, kí hiệu toán học trên WORD

Bước 1: Mở word trong pc của bạn lên. > Chọn Mathtype trên thanh công cụ > Chọn Inline.

Cách soạn thảo công thức, kí hiệu toán học trên WORD

Công cụ hiện lên. Sau đó các bạn chọn công thức để bắt đầu soạn thảo thôi.

Cách soạn thảo công thức, kí hiệu toán học trên WORD

Một số lỗi thường gặp

 

Lỗi đánh công thức mathtype ra ô vuông

Bước 1: Đối với word 2007 > Chọn Biểu tượng Office > Word Options.

Lỗi đánh công thức mathtype ra ô vuông

Đối với word 2010 > Vào file > Options

Lỗi đánh công thức mathtype ra ô vuông

Bước 2: Các bạn Chọn Advanced > bỏ dấu chọn “Show picture placeholders”.

Lỗi đánh công thức mathtype ra ô vuông

Lỗi mathtype gõ công thức bị lệch dòng

Lỗi mathtype gõ công thức bị lệch dòng

Lỗi Mathtype bị tách thành 2 cửa sổ và mất thanh công cụ kí hiệu

Lỗi Mathtype bị tách thành 2 cửa sổ và mất thanh công cụ kí hiệu

Một số kinh nghiệm khi sử dụng

Mọi người xem chi tiết tại link này: https://drive.google.com/file/d/0ByVxGWOw7L3GUjMzUTdDSDhRWTQ/view

Tải MathType | Phần mềm soạn thảo, tạo ký hiệu toán học hiệu quả

MathType là phần mềm soạn thảo, công cụ tạo ký hiệu toán học hiệu quả nhất hiện với nhiều chức năng, tính năng cần thiết và full đầy đủ công thức toán học cho bạn sử dụng. Được đánh giá cao và được sử dụng nhiều hứa hẹn đây sẽ là một công cụ văn phòng về toán học có ích cho tất cả mọi người. Tải MathType để sử dụng ngay nó miễn phí tại link dưới đây, hướng dẫn các bạn cài đặt, crack + full key và cách sử dụng chi tiết cho người mới dùng. Chúc các bạn thành công!

Tải về Tải MathType 6.9 [ Full Key Crack ] [ Windows 7, 8/8.1 và 10 ] [ Tốc độ cao ]

Tải về Tải MathType 6.9 [ Full Key Crack ] [ Windows 7, 8/8.1 và 10 ] [ Fshare ]

Tải về Tải MathType 6.9 [ Full Key Crack ] [ Windows 7, 8/8.1 và 10 ] [ Mshare ]

Tải về Tải MathType 7.4.1 [ Full Key Crack ] [ Windows 7, 8/8.1 và 10 ] [ Tốc độ cao ]

Tải về Tải MathType 7.4.2 Portable [ Full Key Crack ] [ Windows 7, 8/8.1 và 10 ] [ Fhare ]

Trên đây là tất cả những gì có trong MathType 6, 7, 8 | Soạn công thức, Ký hiệu Toán học Chuyên nghiệp [ Full Key Crack ] [ Windows 7, 8/8.1 và 10 ] mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về MathType 6, 7, 8 | Soạn công thức, Ký hiệu Toán học Chuyên nghiệp [ Full Key Crack ] [ Windows 7, 8/8.1 và 10 ], hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn