Mật khẩu mặc định của modem hg8045a Huawei

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 293 view
Mật khẩu mặc định của Modem VNPT HG8045A Huawei là gì? là một trong những câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được rất nhiều từ các bạn độc giả trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang sử dụng loại Modem này chắc hẳn cũng sẽ quan tâm về tài khoản và Password mặc định của Modem HG8045A Huawei để có thể đăng nhập và quản lý thiết bị. Vậy mật khẩu mặc định của modem hg8045a Huawei là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Modem Wifi HG8045A Huawei là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi hiện nay, đặc biệt là những người dùng sử dụng dịch vụ Internet VNPT. Chính vì vậy mà chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về hướng dẫn cách cấu hình cũng như thông tin về mật khẩu mặc định của thiết bị này.

Mật khẩu mặc định của modem hg8045a Huawei VNPT

Để quản lý và cấu hình thiết bị Modem HG8045A Huawei, bạn truy cập vào địa chỉ http://192.168.100.1. Khi đó sẽ xuất hiện hộp thoại yêu cầu nhập Username và Password đăng nhập modem. Bạn tiến hành nhập thông tin vào các ô tương ứng với tên đăng nhập và mật khẩu mặc định sau:

Username: telecomadmin
Password: admintelecom

Hoặc

Username: root
Password: admin

Trường hợp bạn nhập các thông tin mật khẩu trên vẫn chưa thể đăng nhập vào modem. Bạn có thể đăng nhập lại bằng mật khẩu được in phía sau của thiết bị. Thông thường trên các thiết bị modem Huawei, mặt sau sẽ cho chúng ta biết các thông tin cần thiết bao gồm địa chỉ IP, SSID tên WiFi và mật khẩu đăng nhập mặc định cho WiFi.

Mật khẩu mặc định của modem hg8045a Huawei 0

Sau khi biết thông tin mật khẩu mặc định của modem hg8045a Huawei bạn có thể đăng nhập và tiến hành cấu hình thiết bị. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi mật khẩu mặc định của Modem. Nếu chưa rõ cách đổi mật khẩu wifi modem Huawei bạn có thể tham khảo trên bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ.


Để tránh tình trạng wifi bị phát hiện và bị người dùng khác câu trộm, bạn nên đổi mật khẩu hoặc ẩn wifi, ẩn SSID các mạng Viettel, FPT, Gpon, Huawei, v.v trên laptop, ẩn wifi giúp bạn giấu tên và địa chỉ wifi của nhà mình đi. Đổi tên wifi cũng giống với cách đổi mật khẩu wifi, giúp bạn thay đổi tên wifi và mật khẩu wifi của Modem nhà mình đồng thời tên wifi tp link, tenda, huawei, vnpt,…cũng là cách để bạn có thể tùy biến mạng wifi nhà bạn để dễ nhận diện hơn.

Trên đây là tất cả những gì có trong Mật khẩu mặc định của modem hg8045a Huawei mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Mật khẩu mặc định của modem hg8045a Huawei, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn