Mã vùng điện thoại Cần Thơ

Mã vùng điện thoại Cần Thơ

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 187 view
Theo quy định từ Bộ Thông tin và Truyền thông, mã vùng điện thoại Cần Thơ 2019 sẽ được thay đổi sang đầu số mới bắt đầu từ ngày 15/4/2017. Các bạn cập nhật mã vùng điện thoại cố định Cần Thơ để liên lạc dễ và thuận tiện hơn.

=>Mã vùng điện thoại cố định Đà Nẵng

Dù được áp dụng đầu số điện thoại bàn Cần Thơ mới trong thời gian khoảng 2 năm qua nhưng nhiều bạn đọc vẫn chưa biết được mã vùng điện thoại Cần Thơ mới là bao nhiêu nên khi liên lạc thường sai số. Vậy mã vùng điện thoại cố định Cần Thơ là bao nhiêu?

Mã vùng điện thoại Cần Thơ 0

Mã vùng điện thoại bàn Cần Thơ mới nhất, cách gọi

* Mã vùng Cần Thơ 2019

- Mã vùng cũ: (0710)

- Mã vùng mới: (0292)

* Cách gọi số điện thoại bàn Cần Thơ

Gọi số điện thoại bàn ở Cần Thơ cũng tương tự như các tỉnh khác và không khác mấy so với đầu số cũ, bạn chỉ cần thay đầu số mới cho đầu số cũ là được, bấm 0292 + số điện thoại mà bạn cần liên lạc.

Ví dụ: Bạn muốn gọi tới điện thoại bàn ở Cần Thơ có thuê bao là 666.532 thì bạn chỉ cần bấm 0292.666.532

Quý bạn đọc cần cập nhật mã vùng điện thoại Cần Thơ mới nhất để tránh cách việc liên lạc bị gián đoạn, không được diễn ra khi quay nhầm đầu số.


Các bạn ở Cần Thơ đang có nhu cầu mua đất xây nhà thì bên cạnh tìm hiểu bảng giá đất tỉnh Cần Thơ thì các bạn cần tìm hiểu thông tin đất, thanh toán tiền an toàn để đảm bảo mua đất an toàn, tránh lừa đảo. 

Trên đây là tất cả những gì có trong Mã vùng điện thoại Cần Thơ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Mã vùng điện thoại Cần Thơ, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn