Lỗi xinput1_3.dll trên Windows 10, khắc phục lỗi thiếu thư viện dirextX trên Windows 10

Lỗi xinput1_3.dll trên Windows 10, khắc phục lỗi thiếu thư viện dirextX trên Windows 10

  • Admin
  • 05-11-2020
  • 86 view
Sau khi nâng cấp từ Windows 8.1 lên Windows 10, nhiều người dùng đã than phiền do gặp phải lỗi xinput1_3.dll trên Windows 10. Vậy đây có phải lỗi nghiêm trọng không? Làm thế nào để khắc phục lỗi trên? Hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết thêm chi tiết.

Lỗi xinput1_3.dll trên Windows 10 được ngầm hiểu là lỗi thiếu thư viện directX sau khi cài Windows 10. Cách khắc phục cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần tải file xinput1_3.dll và dán vào khu vực chứa file .dll hệ thống là thành công. Hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết rõ hơn chi tiết.

Lỗi xinput1_3.dll trên Windows 10, khắc phục lỗi thiếu thư viện dirextX trên Windows 10

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào Tại Đây để tải file xinput1_3.dll

Bước 2: Sau khi tải thành công, bạn click chuột phải vào file chọn copy.

Lỗi xinput1_3.dll trên Windows 10, khắc phục lỗi thiếu thư viện dirextX trên Windows 10 0

Bước 3: Sau cùng bạn paste file vào đường dẫn C:\Windows\System32 để khắc phục.

Lỗi xinput1_3.dll trên Windows 10, khắc phục lỗi thiếu thư viện dirextX trên Windows 10 1


Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn lỗi xinput1_3.dll trên Windows 10 và cách khắc phục. Sau khi thực hiện thì bạn sẽ không còn gặp lỗi thiếu thư viện directX trên Windows 10 nữa. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn sửa lỗi thiếu file DLL bằng DLL-files Fixer. Hãy tham khảo để biết thêm chi tiết.


Trên đây là tất cả những gì có trong Lỗi xinput1_3.dll trên Windows 10, khắc phục lỗi thiếu thư viện dirextX trên Windows 10 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Lỗi xinput1_3.dll trên Windows 10, khắc phục lỗi thiếu thư viện dirextX trên Windows 10, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn