Lỗi không vào được coccoc //plugins, không tải được plugins

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 110 view
Gần đây tình trạng không tải được plugins trên CocCoc xảy ra khá phổ biến, điều tồi tê hơn khi các độc giả của Taimienphi.vn có nói rằng họ không thể truy cập vào plugins, cụ thể là lỗi không vào được coccoc://plugins.

Plugins trong Cốc Cốc giúp chúng ta giải quyết rất nhiều việc và lỗi không vào được coccoc://plugins cũng phần nào gây khó khăn cho người sử dụng. Chẳng hạn như các lỗi Flash bị chặn do lỗi thời chẳng hạn, khi truy cập được vào Plugins thì việc sửa lỗi Flash bị chặn do lỗi thời hay các lỗi tương tự đều có thể giải quyết được.

Lỗi không vào được coccoc //plugins, không tải được plugins 0

Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ không chỉ giúp bạn lỗi không vào được coccoc://plugins mà còn bao gồm cả các lỗi không tải được plugins khi truy cập vào một website nào đó. Hãy cùng theo dõi chi tiết hướng dẫn sau đây nhé.

Hướng dẫn lỗi không vào được coccoc://plugins, lỗi không tải được plugins

1. Lỗi không vào được coccoc://plugins

Lỗi không vào được coccoc //plugins, không tải được plugins 1

Bước 1: Mọi khi bạn gõ vào thanh trình duyệt coccoc://plugins sẽ thấy hiện ra một bảng thông tin với nhiều tình năng lựa chọn nhưng bây giờ không thể nữa. Không phải vì bạn đang gặp lỗi nào đó mà đơn giản là do CocCoc đã loại bỏ địa chỉ coccoc://plugins và thay vào đó là sử dụng địa chỉ coccoc://components.

Lỗi không vào được coccoc //plugins, không tải được plugins 2

Bước 2: Mặc dù cách sử dụng, công dụng khá là khác nhau nhưng với coccoc://components bạn có thể kiểm tra update của Adobe Flash Player thường xuyên để tránh lỗi không tải được plugins khi vào website nào đó.

Lỗi không vào được coccoc //plugins, không tải được plugins 3

Bước 3: Nếu kiểm tra và thông báo thành phần chưa được cập nhật, hãy download Flash Player mới nhất tại Taimienphi.vn về máy tính của bạn nhé.

Lỗi không vào được coccoc //plugins, không tải được plugins 4

Bước 4: Và sau khi tải xong hãy tiến hành cài đặt như lựa chọn hình dưới đây, việc cài Flash Player sẽ giúp sửa lỗi không tải được plugins.

Lỗi không vào được coccoc //plugins, không tải được plugins 5

Bước 5: Sau khi cài đặt xong hãy nhớ lựa chọn Notify me to install update để Flash thông báo cho bạn khi có phiên bản mới nhé.

Lỗi không vào được coccoc //plugins, không tải được plugins 6

2. Sửa lỗi không tải được plugins

Lỗi không tải được plugins hay gòn gọi là Plugins không hồi đáp, chúng ta có thể sửa bằng cách tải phiên bản mới nhất mà Taimienphi.vn vừa hướng dẫn ở trên. Cách còn lại bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Mở cốc cốc và nhập địa chỉ coccoc://setting/content để truy cập vào phần thiết lập cài đặt nội dung.

Lỗi không vào được coccoc //plugins, không tải được plugins 7

Phần cài đặt nội dung hiện lên, bạn kéo xuống phần Flash và chọn cho phép trang web chạy Flash.

Bước 4: Tiếp theo bạn kéo xuống dưới phần Truy cập Pugin không có hộp cát, tại đây bnaj chọn cho phép tất cả web sư dụng plugin truy cập vào máy tính của bạn.

Lỗi không vào được coccoc //plugins, không tải được plugins 8

Bạn cũng có thể lựa chọn phương án thứ 2 được khuyến nghị và sau đó thêm quản lý ngoại lệ cũng được.

3. Sửa lỗi không tải được plugins bằng cách quét virus

Lỗi không tải được plugins cũng một phần do chính các thành phần virus hay các thành phần độc hại trong máy phá hoại và việc tải Microsoft Windows Malicious Software Removal Toolchính là giải pháp để khắc phục lỗi trên.

Lỗi không vào được coccoc //plugins, không tải được plugins 9

Bước 1: Sau đó bạn chỉ cần mở nó ra, nhấn vào next.

Lỗi không vào được coccoc //plugins, không tải được plugins 10

Bước 2: Bạn được quyền lựa chọn quét nhanh, quét đầy đủ và quét tùy ý. Tốt nhất hãy chọn quét đầy đủ nếu có thời gian và sau đó nhấn tiếp Next.

Lỗi không vào được coccoc //plugins, không tải được plugins 11

Công đoạn quét này nhanh hay chậm hoàn toàn phụ thuộc vào dữ liệu cũng như tốc độ máy tính, laptop của bạn.

Lỗi không vào được coccoc //plugins, không tải được plugins 12

Bước 3: Sau khi quét xong bạn có thể kiểm tra kết quả trong phần View detailed results of the scan hoặc nhấn Finish là xong.

Lỗi không vào được coccoc //plugins, không tải được plugins 13

Với các cách trên chúng ta sẽ tìm được câu trả lời cho lỗi không vào được coccoc://plugins cũng như sửa lỗi không tải được plugins gặp phải trong quá trình tải trang, lướt web.


Với những ai bị lỗi Not Responding trên Cốc Cốc trong quá trình lướt web hay duyệt web có thể tham khảo ngay tại bài viết này, chúng tôi đã có hướng dẫn chi tiết cho các bạn để sửa lỗi Not Responding trên Cốc Cốc và đưa trình duyệt hoạt động binh thường.

Trên đây là tất cả những gì có trong Lỗi không vào được coccoc //plugins, không tải được plugins mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Lỗi không vào được coccoc //plugins, không tải được plugins, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn