Lỗi danh sách yêu cầu kết bạn Zalo đầy và cách khắc phục

Lỗi danh sách yêu cầu kết bạn Zalo đầy và cách khắc phục

  • Admin
  • 24-03-2020
  • 3859 view

Lỗi danh sách yêu cầu kết bạn Zalo đầy hay còn gọi là lỗi 31 của Zalo là một trong những lỗi phổ biến mà nhiều người dùng gặp phải hiện nay. Tuy nhiên, để khắc phục lỗi này không hề đơn giản và khiến bạn bị hạn chế bạn bè. Vậy làm sao để khắc phục, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Nguyên nhân lỗi thông báo danh sách yêu cầu kết bạn Zalo đầy

Bạn bè Zalo được quy định tối đa 2.000 bạn, và 1 ngày bạn chỉ có thể gửi tối đa 30 lời mời kết bạn.

  • Gửi quá nhiều lời mời kết bạn trong vòng 24 giờ
  • Tài khoản đã vượt giới hạn bạn bè quy định

Cách khắc phục thông báo danh sách yêu cầu kết bạn Zalo đầy

Cách 1: Trường hợp bạn gửi quá nhiều lời mời kết bạn cùng lúc tài khoản sẽ bị chặn tính năng kết bạn. Tạm thời bạn sẽ không thể thêm được bạn bè vào danh sách, thử lại sau 24 giờ.

Cách 2: Liên hệ trực tiếp tổng đài Zalo 1900 561 558 (cước phí 2000đ/phút) để tư vấn và hỗ trợ giải quyết các vấn đề bạn đang gặp phải

Cách 3: Liên hệ Zalo qua các kênh trực tuyến để được hỗ trợ

Cách 4: Lọc bớt danh sách bạn bè của bạn, loại bỏ những tài khoản không cần thiết để thêm những tài khoản bạn bè của mình.

Như vậy, Zalo quản lý danh sách bạn bè khá chặt chẽ tránh trường hợp nhiều tài khoản đi spam, lạm dụng tính năng tìm bạn bè quanh đây. Chúc các bạn khắc phục thành công 

Trên đây là tất cả những gì có trong Lỗi danh sách yêu cầu kết bạn Zalo đầy và cách khắc phục mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Lỗi danh sách yêu cầu kết bạn Zalo đầy và cách khắc phục, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn