Lời chúc sinh nhật ba/bố

  • Admin
  • 05-11-2020
  • 184 view
Ba/bố là người đàn ông quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. trong ngày sinh nhật bố/ba, bạn có thể chuẩn bị những món quà, lời chúc để bày tỏ tình yêu, sự kính trọng, biết ơn của mình với ông ấy. Dưới đây là một số lời chúc sinh nhật bố, lời chúc mừng sinh nhật ba ngắn gọn, hài hước, vui vẻ, ẩn chứa nhiều tình cảm mà bạn có thẻ sử dụng để nhắn tin hoặc viết trên tấm thiệp mừng sinh nhật bố của mình.

Vào ngày sinh nhật của bố/ba, bên cạnh việc về nhà ăn cơm cùng nhau, tặng quà cho bố thì bạn hãy gửi lời chúc sinh nhật đến bố của mình. Những lời chúc sinh nhật bố không chỉ thể hiện được sự quan tâm mà còn thể hiện được tình cảm, giúp người nhận cảm thấy có ngày ý nghĩa, hạnh phúc.

Lời chúc sinh nhật ba/bố 0

Lời chúc mừng sinh nhật dành cho bố, lời chúc sinh nhật cho ba ngắn gọn, hay, ý nghĩa

Nội dung bài viết:
A. Lời chúc sinh nhật bố hay, ý nghĩa
B. Lời chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng Anh
C. Lời chúc sinh nhật bố chồng hay

A. Lời chúc sinh nhật bố hay, ý nghĩa

1. Chúc mừng sinh nhật bố - siêu nhân của lòng con. Sinh nhật bố năm nay, con, mẹ và cả em nữa đã bí mật bàn một bữa tiệc sinh nhật thật ý nghĩa dành cho bố... Mong rằng mọi thứ tốt lành luôn bên cạnh bố.

2. Con chúc Cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe. Con yêu Cha nhiều. Chúc cha 1 ngày đầy vui vẻ và hạnh phúc.

=> Đây là lời chúc sinh nhật cho bố ngắn gọn nhưng lại rất nhiều người yêu thích chọn lựa.

3. Cám ơn Cha đã chăm sóc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Cha về những tháng ngày nhọc nhằn con đã làm cho Cha phải phiền lòng nhiều. Cám ơn Cha, Cha đã từng âm thầm theo bước và giúp đỡ con bao năm qua....Con chúc Cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe. Con yêu Cha nhiều. Chúc cha 1 ngày sinh nhật đầy vui vẻ và hạnh phúc.

4. n năm nay, từ ngày con sinh ra và lớn lên, nhưng chưa lần nào sinh nhật bố vào đúng ngày của bố cả, vì bố phải ở đơn vị. Gia đình ta chỉ có thể tổ chức trước hoặc sau... vào ngày hôm ấy con chỉ có thể gọi điện nói câu chúc mừng sinh nhật bố. Đối với con bố là người tuyệt vời nhất, dù xa gia đình, nhưng bố luôn chia sẻ, động viên con mọi lúc để con vững bước trên đường đời. cảm ơn bố rất nhiều.

5. Chúc mừng sinh nhật bố, ngày hôm nay, cả nhà chúc bố sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên mẹ và chúng con. Cảm ơn bố đã hy sinh tất cả mọi thứ vì gia đình mình. Bố ơi chúng con tự hào về bố lắm. Cả nhà yêu bố rất nhiều.

=> Chắc chắn khi bố bạn nhận được tin nhắn lời chúc sinh nhật bố mà bạn gửi sẽ rất vui, hạnh phúc và có 1 ngày ý nghĩa đấy.

6. Gửi ba yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật ba, con chỉ biết chúc ba luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người ba mà con yêu quý nhất!

7. Ba à, sinh nhật bố năm nay lại không có hoa, không có bánh gato, không có gia đình ta bên cạnh ba. Nhưng cả nhà luôn yêu ba, hướng về ba và mong có một sinh nhật đặc biệt gửi tới ba bên cạnh những đồng nghiệp của ba. Ba hãy như rằng: chúng con yêu ba rất nhiều.

8. Vào ngày đặc biệt này, con chúc ba luôn mạnh khỏe, có thêm nhiều nghị lực và luôn là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình ta, ba nhé. Chúc ba luôn hạnh phúc, vui vẻ và gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Thương ba rất nhiều.

9. Sinh nhật bố, con chúc bố luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Cảm ơn tất cả mọi thứ bố đã dành cho chúng con. Chúng con yêu bố nhiều lắm.

10. Sinh nhật Ba, con chúc ba luôn mạnh khỏe có thêm nhiều nghị lực để luôn là chỗ dựa vững chắc cho má và các em, ba nhé. Chúc ba sẽ được may mắn hơn trong năm nay và nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với ba! Thương ba thật nhiều!

=> Tuy vào từng vùng miền có cách gọi bố khác nhau như cha, ba, bố. Bạn cũng có thể sử dụng lời chúc sinh nhật ba này nhưng cần thay đổi cách xưng hô sẽ phù hợp hơn với ngữ cảnh đó.

11. Gửi ba yêu quý của con. Vào ngày đặc biệt này con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật cha, con chỉ biết chúc cha mọi điều bình an, luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Ba là người con yêu quý nhất.

12. Trước đây, ngày sinh nhật bố là ngày mà mẹ thường hay tổ chức nấu những món ăn bố thích nhất để dành tặng bố, dù lúc ấy gia đình chúng ta không quá khá giả... nhưng luôn ngập tràn hạnh phúc. Giờ cuộc sống thay đổi nhiều, sinh nhật bố năm nay con lại không về được... chúc bố nhiều sức khỏe, đón thật nhiều sinh nhật.

=> Đây là lời chúc mừng sinh nhật của một người con ở xa gửi đến bố của mình. Nếu bạn đang ở xa và muốn bố có ngày sinh nhật vui vẻ, ý nghĩa, bạn nên gửi lời chúc này đến người đã nuôi dưỡng bạn bằng cả cuộc đời.

13. Chúc mình sinh nhật ba. Chúc ba mạnh khỏe, dẻo dai, tràn đầy tình yêu thương, yêu đời... Gia đình mình luôn bên cạnh và cổ vũ cho ba. Thương ba hơn tất cả mọi thứ.

14. Chúc bố luôn khỏe mạnh vui vẻ và mãi bên ba mẹ con chúng con. Chúng con cám ơn bố vì bố đã hi sinh vì gia đình mình. Chúng con tự hào về bố lắm. Chúng con yêu bố nhiều.

=> Đây cũng là một lời chúc mừng sinh nhật ngắn gọn nhưng lại mang đến niềm vui cho bố của mình khi bạn gửi lời chúc này.

Lời chúc sinh nhật ba/bố 1

Lời chúc sinh nhật cho ba hay

B. Lời chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng Anh

1. Dear Father, thanks for being there for me and supporting me all my life. Here's wishing the best of blessings and good luck on your Happy Birthday!

=> Tạm dịch: Cha thân yêu, cám ơn vì đã ở đây vì con và hỗ trợ con suốt cuộc đời. Những lời chúc tốt đẹp nhất và may mắn trong ngày sinh nhật cha.

=> Với lời chúc sinh nhật ba này, ba của bạn sẽ có một ngày sinh nhật ý nghĩa đấy.

2. I miss those days when your strong shoulders were the highest place on earth. But no matter how much time passes and how old I become, you will always be my superman! Happy Birthday to the most special person in my life!

=> Tạm dịch: Con nhớ những ngày khi bờ vai mạnh mẽ của cha là nơi cao nhất trên trái đất. Nhưng dù cho năm tháng có trôi đi và con có bao nhiều tuổi, cha sẽ luôn luôn là siêu nhân của con. Chúc mừng sinh nhật người đặc biệt nhất trong cuộc đời con.

3. I may have not told this to you, but I have always secretly wished to grow up and be just like you, because you are the best example of a perfect human being and an awesome Daddy. Birthday wishes and blessings are coming your way.

=> Tạm dịch: Con có thể không nói điều này với cha, nhưng con luôn luôn bí mật mong sẽ lớn lên và trở thành giống cha, bởi vì cha là vĩ dụ tốt nhất của một người đàn ông hoàn hảo và người cha tuyệt vời. Những lời chúc sinh nhật sẽ tới với cha.

4. All the times I've spent with you, dear Daddy, are going to be sweet memories for the rest of my life. Happy Birthday. I wish you live for a thousand years.

=> Tạm dịch: Tất cả thời gian con dành với cha, cha thân yêu, là những kỉ niệm ngọt ngào nhất trong phần đời còn lại của con. Chúc mừng sinh nhật. Con chúc cha sống lâu trăm tuổi.

=> Đây là một lời chúc sinh nhật bố ý nghĩa, thể hiện được tình cảm, sự quan tâm của bạn đến người bố của mình vào ngày sinh nhật.

5. I feel so blessed to have you as my Dad. I Wish you a very warm and Happy Birthday.

=> Tạm dịch: Con cảm thấy được chúc phúc khi có bố là bố con. Con chúc bố có một sinh nhật ngọt ngào và hạnh phúc.

=> Lời chúc sinh nhật bố hài hước nhưng lại đong đầy được tình cảm của người chúc.

6. Dear Father, I wish that on your **th birthday, all those dreams that were not fulfilled during the past decades suddenly come true!

=> Tạm dịch: Ba thân mến, con ước rằng trong ngày sinh nhật ba, tất cả những ước mơ chưa thực hiện suốt nhiều thập kỉ sẽ đột nhiên thành hiện thực.

7. You are the only one who has believed in me every step of the way. Thanks for being a wonderful Dad and have a brilliant Birthday!

=> Tạm dịch: Cha là người duy nhất tin vào con theo mọi cách khác nhau. Cám ơn vì đã là người cha tuyệt vời và chúc cha có ngày sinh nhật vui vẻ.

=> Cha là người chăm sóc và nuôi dưỡng ta hết mình, không một lời oán thán. Do đó, hãy gửi lời chúc sinh nhật bố hay dưới đây để gửi đến bố trong ngày sinh nhật của bố nhé.

8. No Birthday cards, wishes, greetings or messages can express in words the amount of love and respect I have for you. Wishing you a very Happy Birthday, Dear Father.

=> Tạm dịch: Không thiệp sinh nhật, lời chúc, lời chào mừng hay tin nhắn nào có thể diễn tả những từ ngữ của yêu thương và kính trọng mà con dành cho bố. Chúc bố một sinh nhật vui vẻ, bố thân yêu.

9. You taught me how to talk, you even held my hand and made me walk. You filled my mind with knowledge and understanding. Thank you, Dad. Warm wishes for a Happy Birthday to you!

=> Tạm dịch: Bố đã dạy con tập nói, thậm chí nắm tay con và dạy con đi. Bố lấp đầy tâm trí con với sự hiểu biết và chia sẻ. Cám ơn, bố. Những lời chúc ấm áp nhất cho ngày sinh nhật bố.

10. You are the biggest celebrity of my life, Dad! On your Birthday today, I wish to thank you for every single thing you've done for me in life and every single smile you've given me. May the Lord bless you and keep you.

=> Tạm dịch: Ba là thần tượng lớn nhất trong đời con, ba. Trong ngày sinh nhật của ba, con muốn cám ơn vì mọi thứ ba làm cho con trong cuộc đời và tất cả nụ cười mà ba mang đến. Những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với ba.

Lời chúc sinh nhật ba/bố 2

C. Lời chúc sinh nhật bố chồng/bố vợ hay

1. Sinh nhật Bố, cả nhà chúc bố sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên mẹ và chúng con. Chúng con cám ơn bố đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Bố ơi chúng con tự hào về bố lắm, Cả nhà yêu bố nhiều lắm. Con chúc bố luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

2. Chúc mừng sinh nhật bố. Chúc thêm tuổi mới nhiều niềm vui mới, nhiều nhiều may mắn và nhiều nhiều nhiều... hạnh phúc.

=> Ngắn gọn và đơn giản, lời chúc sinh nhật bố cũng đủ làm cho bố cảm thấy hạnh phúc.

3. Sinh nhật Bố, cả nhà chúc bố sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên mẹ và chúng con. Chúng con cám ơn bố đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Bố ơi chúng con tự hào về bố lắm, Cả nhà yêu bố nhiều lắm

4. Con luôn mong cầu chúc cho Ba luôn mạnh khỏe, để sống lêu bên Anh Chị Em của tôi mãi mãi.

5. Con chúc bố luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Con cảm ơn bố vì tất cả những gì bố đã dành cho chúng con. Con yêu bố nhiều lắm!

Nếu bạn chưa biết cách thể hiện tình cảm của mình với bố vào ngày sinh nhật của bố, vậy hãy gửi lời chúc sinh nhật bố ngắn gọn đến người cha kính yêu của mình để thay lời muốn nói nhé. Chắc chắn, bố bạn sẽ thích thú, hiểu được tấm lòng của bạn và có một ngày ý nghĩa đấy. Bên cạnh bố, Lời chúc sinh nhật mẹ là một trong những cách giúp bạn thể hiện được sự quan tâm của mình đến mẹ. Dù nhỏ thôi, nhưng đối với mẹ, lời chúc sinh nhật mẹ mà bạn gửi dành tặng mẹ là món quà ý nghĩa hơn cả những món quà có giá trị vật chất. Do đó, nếu như bạn không về bên mẹ trong ngày đặc biệt này thì cũng đừng quên gửi lời chúc đến mẹ.


Cùng với lời chúc sinh nhật bố, Taimienphi.vn còn tổng hợp và chia sẻ những lời chúc sinh nhật cho người yêu giúp các bạn dễ dàng tham khảo và gửi lời chúc sinh nhật cho người yêu hay nhất nhân ngay sinh nhật của người ấy.

Trên đây là tất cả những gì có trong Lời chúc sinh nhật ba/bố mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Lời chúc sinh nhật ba/bố, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn