Lời bài hát Gánh Mẹ

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 371 view
Ca khúc Gánh mẹ là một ca khúc mới do Quách Beem sáng tác và thể hiện. Lời bài hát khá hay và hấp dẫn nói về câu chuyện tình cảm của mẹ dành cho con cái, những khó khăn, vất vả những gánh nặng mà mẹ đã phải chịu đựng rất nhiều và giờ muốn người gánh chính là con, các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc này nhé.

Ca khúc Gánh mẹ thể hiện được tất cả những nỗi nhọc nhằn và vất vả cùng những công lao của đấng sinh thành, giờ đây con lớn khôn xin được gánh tất cả những nhọc nhằn để mẹ được vui vẻ hạnh phúc.

 

MV Gánh mẹ - Quách Beem

 

Lời bài hát Gánh mẹ- Quách Beem

Cho con gánh mẹ một lầnCả đời mẹ đã tảo tần gánh conCho con gánh mẹ đầu nonCả lòng mẹ đã gánh con biển trờiNgày xưa mẹ gánh à ơiCon xin gánh lại những lời mẹ ruĐường đời sương gió mịt mùVì con hạnh phúc chẳng từ gian laoĐể con gánh mẹ đừng canSợ khi mẹ mất muộn màng gánh aiCho con gánh cả tháng dàiGánh qua năm ròng những ngày đắng cay[Điệp khúc]Cho con gánh cả đôi vaiThân cò lặn lội sớm mai vai gầyMẹ già lá sắp xa câyLỡ đâu lá rụng tội này gánh saoMẹ ơi sóng biển dạt dàoCon sao gánh hết công lao một đờiBông hồng cài áo đúng nơiĐâu bằng bông hiếu giữa trời bao laCho con gánh lại mẹ giàĐể sau người gánh chính là con. 

Karaoke Gánh Mẹ

Remix Gánh Mẹ

Cover Gánh Mẹ

Lời bài hát Gánh Mẹ 0

Lời bài hát Gánh mẹ


Cùng với ca khúc này quý vị và các bạn cũng có thể lắng nghe những ca khúc hay và ý nghĩa khác như bài hát Lớn rồi còn khóc nhè do ca sĩ Trúc Nhân thể hiện, ca khúc này cũng thể hiện được những kỉ niệm thời ấu thơ cùng những bận rộn mà quên đi người thân của mình. Những ca khúc này rất hay và ý nghĩa hi vọng sẽ giúp cho nhu cầu giải trí của bạn hợp lý hơn.

Trên đây là tất cả những gì có trong Lời bài hát Gánh Mẹ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Lời bài hát Gánh Mẹ, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn