Lời bài hát Em gì ơi

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 106 view
Ca khúc Em gì ơi là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Jack và K-ICM thể hiện. Mới chỉ tung vài giây teaser cặp đôi hoàn hảo này đã khiến khán giả náo loạn và chờ đợi MV mới. Các bạn hãy cùng chờ đợi, theo dõi và lắng nghe sản phẩm âm nhạc hấp dẫn nhất này nhé.

Bài hát Em gì ơi thuộc thể loại nhạc trẻ, lời bài hát hay và ý nghĩa cùng MV sống động, những hình ảnh độc đáo hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn sản phẩm âm nhạc hấp dẫn nhất. Dưới đây là MV cùng lời bài hát được cập nhật chi tiết hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

 MV Em gì ơi

Tải video và MP3 bài hát TẠI ĐÂY

Lời bài hát Em gì ơi

Đừng khóc như thếXin đừng khóc như thếBao nhiêu niềm đau chôn dấuMong ngày sẽ trôi mauĐời phong ba, độc thân bước chân Sơn Hà Buổi sáng hôm ấyKhi còn trắng sương bayTa như là gió phiêu lãngMang hành lý thương nhớChẳng sao đâu, sầu bi có khi còn lâuLạc mình trong cánh buồm phiêu duChiếc thuyền đong đưaNhững ngày xa xưaBé nhỏ hay thưa Mẹ thưa ChaRằng con đi học mới vềGiờ tung bay, khúc nhạc mê sayNỗi lòng tha hương, vướng đường tương laiƯớc rằng ngày mai nắng lênNgày mai nắng lên ta sẽ quênNày này này là em gì ơiEm gì ơi, em gì ơi!Ở lại và yêu được khôngYêu được không, yêu được khôngThật lòng này ta chỉ mong ta chỉ mongBên dòng sông, người có nhớ có trông ai...Việc gì phải ôm buồn đauRiêng mình ta riêng mình taNụ cười nở muôn ngàn hoaMuôn ngàn hoa, muôn ngàn hoaCuộc đời này thật là vui biết baoTrời cao núi xanh mây ngàn saoKhi bánh xe còn lăn bánhKhi bánh xe còn lăn bánhTa xoay vòng với cuộc sống hối hảQuên đi mộng ước thanh xuân đã trôi quaTa ngại va chạm khi nhiều lần dối tráNhững lần áp lực bởi công việc muốn đi xaVứt hết một lần trước khi nhìn đời thoái hóaTự do tự tại như chim trời và thi caBước qua nàĐời nhiều lúc cảm thấy rất nhiều tròThôi ta giang tay ôm lấy cả bầu trời!Hỡi bạn thân ơi! Lá mù u rơiKhát vọng ra khơi, chúng mình đi chơiBước thật hiên ngang, lối về thênh thangChẳng cần cao sang, nỗi lòng sang trang và từ nayLạc mình trong cánh buồm phiêu duChiếc thuyền đong đưaNhững ngày xa xưaBé nhỏ hay thưa Mẹ thưa ChaRằng con đi học mới vềGiờ tung bay, khúc nhạc mê sayNỗi lòng tha hương, vướng đường tương laiƯớc rằng ngày mai nắng lênNgày mai nắng lên ta sẽ quênNày này này là em gì ơiEm gì ơi, em gì ơi!Ở lại và yêu được khôngYêu được không, yêu được khôngThật lòng này ta chỉ mong ta chỉ mongBên dòng sông, người có nhớ có trông ai...Việc gì phải ôm buồn đauRiêng mình ta riêng mình taNụ cười nở muôn ngàn hoaMuôn ngàn hoa, muôn ngàn hoaCuộc đời này thật là vui biết baoTrời cao núi xanh mây ngàn saoNày này này là em gì ơiEm gì ơi, em gì ơi!Ở lại và yêu được khôngYêu được không, yêu được khôngThật lòng này ta chỉ mong ta chỉ mongBên dòng sông, người có nhớ có trông ai...Việc gì phải ôm buồn đauRiêng mình ta riêng mình taNụ cười nở muôn ngàn hoaMuôn ngàn hoa, muôn ngàn hoaCuộc đời này thật là vui biết baoTrời cao núi xanh mây ngàn sao. 

Karaoke Em gì ơi

Remix Em gì ơi

Cover Em gì ơi

Lời bài hát Em gì ơi 0

Lời bài hát Em gì ơi

Trong thời gian chờ đợi ca khúc mới Em gì ơi của Jack và K-ICM các bạn cũng có thể lựa chọn và lắng nghe rất nhiều những ca khúc ấn tượng cùng MV hấp dẫn khác như ca khúc Hết thương cạn nhớ được thể hiện bởi ca sĩ Đức Phúc cùng sự góp mặt diễn xuất của nhiều diễn viên nổi tiếng đã đem đến sự thành công cho ca khúc. MV Hết thương cạn nhớ hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng trending, các bạn cùng theo dõi.


Hay các bạn cũng có thể lắng nghe bản nhạc buồn với câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc của ca sĩ Lou Hoàng mang tên Là bạn không thể yêu. MV giàu cảm xúc cùng kết thúc buồn chàng trai vì người mình yêu đã phải hiến tim cho cô gái để cô gái có cuộc sống tốt hơn và mình ra đi mãi mãi. Rất nhiều những ca khúc hay và ấn tượng các bạn cùng tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm hấp dẫn nhất đáp ứng nhu cầu giải trí hiệu quả.

Trên đây là tất cả những gì có trong Lời bài hát Em gì ơi mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Lời bài hát Em gì ơi, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn