Lời bài hát Em Có Biết

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 1225 view
Mở đầu ca khúc Em Có Biết đã là đoạn rap ấn tượng cuốn hút được người nghe, đặc biệt đến lời hát sau đoạn rap càng thu hút hơn khi có lời bài hát Em Có Biết ý nghĩa. Các bạn cùng nghe ca khúc nhạc trẻ đang được yêu thích này nhé.

Lời bài hát Em Có Biết được H2K thể hiện với giọng hát khỏe mạnh, cuốn hút. Em có biết là ca khúc mới nhất mà H2K trình làng và muốn gửi tới mọi người nghe.

 

MV Em Có Biết - H2K

 

Lời bài hát Em Có Biết - H2K

Kể từ ngày mà em đi xaLòng anh nặng trĩu hơn đường bass của cây guitarAnh nghĩ về chuyện đôi mình trong nước mắtĐường tàu em bước ngàn *** anh chỉ là một cái sân gaKể từ ngày mà em đi xaCăn phòng trên gác nhạt hương thơm mưa rơi rỉ rảRêu phong bám vào tường chưa chịu buông thaAnh cố nắm đống tro tàn mà chưa chịu buông raMẹ cũng câu hỏi cũ, ba cũng vẫn còn trôngTrước khi ánh đèn buông mẹ luôn hỏi:" Em có về không?"Ngoài kia toàn văn vở em cũng nên đề phòng màNụ hoa cúc bé nhỏ đính vào tóc đẹp lòng taSương đêm lạnh đầy một màu tím cả đôi bàn tayTrời đừng giấu cũng đừng mang đi người con thương bước qua từng ngàyNhững lúc say mình đã từng chill, những bản nhạc mình đã từng cháyCũng một quán *** này nhưng chỉ còn mình anh nơi đâyCho anh mang ngày vui đem cất bơ vơDù là hàng ngàn ngày đau chôn vùi anh vào trong vô vànBình minh soi sáng nắng trên niềm nhớ nhưng trao về ai nữa đâyEm có biết anh còn thương nhớ anh không vậy?Một cơn gió lay cũng chênh vênhRằng con tim không bến lênh đênhTìm người xưa đã bỏ quên thêm chiếc dù trong mưa rồiCó em có em đời thêm thắm tươi mỗi đêmThành phố muôn màu thôi sầu chờ ta tái yêu có nhauLần cuối mà anh gặp em đôi mắt nàng vẫn long lanhMây trắng phơi phới còn đó bầu trời bỗng sáng bừng hạ trong xanhEm nói rằng anh hãy quên em đi vì em thay bồ như thay áoAnh đã cố, anh từng cố để rồi kết cục lại không thànhAnh không đành bỏ rơi tất cả đằng sauNhững kỉ niệm cần được yêu thương cho nó chỗ đứng bằng nhauTừng là người dệt mộng thơ ngây cùng nhau tâm tình mỗi buổi tốiChợt giật mình ở trong tại nước mắt lấm lem cả vỏ gốiĐâu có tiếc rằng khi biết yêu một aiAnh ước trở thành đường ke để cho em hít trong một lineThâm nhập vào sâu kí ức khiến em nhớ mãiDù em có yêu ai nữa thì anh cũng chẳng thể mờ phaiVà đường về giờ này thật vắng lắm em ơiHãy cứ gọi anh khi em thấy chơi vơiEm như một viên đá quý trời ban phước ngọc ngà xanhNiềm tin xót lại là chiếc chìa khóa vào nhà anh

Lời bài hát Em Có Biết 0

Lyrics Em Có Biết của H2K


Các bạn có thể nghe thêm nhiều ca khúc hay như Đường tôi chở em về của Buitruonglinh, bài hát Là khi nào ấy nhớ, bài hát Em chỉ cần nói có, Là duyên không phận .... Những ca khúc này đều mới ra mắt nhưng đã thu hút được rất nhiều người nghe.

Trên đây là tất cả những gì có trong Lời bài hát Em Có Biết mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Lời bài hát Em Có Biết, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn