Lời bài hát Đừng yêu nữa em mệt rồi

Lời bài hát Đừng yêu nữa em mệt rồi

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 592 view
Sau một thời gian dài vắng bóng nữ ca sĩ MIn đã tiếp tục quay trở lại đường đua vpop với ca khúc mang tên Đừng yêu nữa em mệt rồi. Với lời bài hát hấp dẫn, chỉ chưa đầy 1 phút bản teaser mà đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ. Đặc biệt hứa hẹn sẽ đem đến những câu quote cho câu chuyện tình yêu của các bạn trẻ rất thú vị.

Bài hát Đừng yêu nữa em mệt rồi mang sắc thái là một bản ballad nhẹ nhàng, lời mở đầu bài hát là "Đã bao giờ anh nghe có vài điều khi yêu, một là không nói dối, hai là không nói dối nhiều lần". Chỉ với những câu nhấn mạnh đơn giản như vậy đã đủ làm cho các bạn trẻ mong chờ ca khúc ra mắt.

 

MV Đừng yêu nữa em mệt rồi

Karaoke Đừng yêu nữa em mệt rồi

Đừng yêu nữa em mệt rồi Remix

Cover Đừng yêu nữa em mệt rồi

 

Lời bài hát Đừng yêu nữa em mệt rồi

Verse 1Đã bao giờ anh nghe, có vài điều khi yêuMột là không nói dối, hai là ko nói dối nhiều lầnCớ sao toàn thấy nước mắtCớ sao toàn những vết cắtCó lẽ nào đến lúc, khi hai ta đã hết yêuCứ đi rồi sẽ đến, cứ im lặng sẽ quaMột người như thế đấyYêu là yêu đến hết đời nàyEm không là thế giới ấyEm thật là nhỏ bé thôiTại sao em cứ ấp úng mãi không bao giờ nói raChorus 1Có lẽ em yêu anh nhiều quáNên là em chẳng dám buông raCó lên anh thấy em mạnh mẽNên là anh chẳng muốn vỗ vềYêu anh bằng trọn con tim ấyĐớn đau nhiều lắm anh biết không?Cứ cho đi rồi nhận ra tim em vỡ đôi thêm đauCó lẽ không nên yêu nhiều thếBởi tình yêu sẽ nói em ngheVới trái tim ưu tư vụn vỡNên làm quen với những bơ vơCó khi chỉ vì anh không xứng đáng với ba chữ YÊU nữa rồiThế thôi em xin dừng lại đừng yêu nữa nhé anh ơiEm mệt rồi…Verse 2Cứ đi rồi sẽ đến, cứ im lặng sẽ quaMột người như thế đấyYêu là yêu đến hết đời nàyEm không là thế giới ấyEm thật là nhỏ bé thôiTại sao em cứ ấp úng mãi không bao giờ nói raChorus 2Có lẽ em yêu anh nhiều quáNên là em chẳng dám buông raCó lẽ anh thấy em mạnh mẽNên là anh chẳng muốn vỗ vềYêu anh bằng trọn con tim ấyĐớn đau nhiều lắm anh biết không?Cứ cho đi rồi nhận ra tim em vỡ đôi thêm đauCó lẽ không nên yêu nhiều thếBởi tình yêu sẽ nói em ngheVới trái tim ưu tư vụn vỡNên làm quen với những bơ vơCó khi chỉ vì anh không xứng đáng với ba chữ YÊU nữa rồiThế thôi em xin dừng lại đừng yêu nữa nhé anh ơiEm mệt rồi…BridgeĐôi khi em nghĩThật lòng em muốn cám ơn anh vì đã bên em ngày quaDừng lại thôi chỉ mong tìm lại một chút bình yênChorus 3Có lẽ không nên yêu nhiều thếBởi tình yêu sẽ nói em ngheVới trái tim ưu tư vụn vỡNên làm quen với những bơ vơCó khi chỉ vì anh không xứng đáng với ba chữ YÊU nữa rồiThế thôi em xin dừng lại đừng yêu nữa nhé anh ơiEm mệt rồi…

Lời bài hát Đừng yêu nữa em mệt rồi 0

Video nhạc, lời bài hát Đừng yêu nữa em mệt rồi mp3

Cùng với ca khúc mới này quý vị và các bạn cũng có thể lựa chọn những ca khúc hay và ấn tượng khác để lắng nghe như bài hát Bạc phận do Jack và K-ICM thể hiện. Bài hát mới ra mắt nhưng đang có chỗ đứng gần trên đầu của bảng xếp hạng trên zing.


Hay các bạn cũng có thể lắng nghe ca khúc cùng MV cảm động của ca sĩ Trúc Nhân mang tựa đề Lớn rồi còn khóc nhè. Rất nhiều những bài hát hay được cập nhật đầy đủ và cụ thể các bạn hãy cùng lắng nghe nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Lời bài hát Đừng yêu nữa em mệt rồi mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Lời bài hát Đừng yêu nữa em mệt rồi, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn