Lời bài hát Đi Đu Đưa Đi

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 97 view
Ca khúc Đi đu đưa đi là một sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Bích Phương. Ngay từ những phút teaser đầu tiên bài hát cùng những hình ảnh nóng bỏng đã tạo được sự tò mò và thu hút đối với khán giả. Các bạn cùng lắng nghe và theo dõi MV để đấp ứng nhu cầu giải trí tốt nhất nhé.

Ca khúc nhạc trẻ Đi đu đưa đi của Bích Phương thể hiện sự bình đằng của giới trẻ khi có những cuộc vui, đu đưa để cuộc sống thêm phần tươi mới. Ở thế kỷ mới này mọi vấn đề đã không còn bị phán xét quá nhiều. Trong MV mới này Bích Phương đã hoàn toàn lột xác với hình ảnh mát mẻ hơn rất nhiều.

 

MV Đi Đu Đưa Đi

 

Lời bài hát MV Đi Đu Đưa Đi

Tựa như chiếc cưa tay mài sắc Anh lướt qua trong khoảnh khắc Nhưng đủ lâu để anh khiến em nhớ mặt  Thường con gái đâu yêu bằng mắt Sao bỗng nhiên tim lại lắc Vô tình rơi giày không biết anh có nhặt  Hình như em thích anh, thích thật rồi Mà yêu thì chắc em thấy chưa đâu Một người con gái mà kiêu ngạo thì rất là khó để yêu  Phải rủ đi chơi tối nay rồi Gặp lại để xem có còn thích hay thôi rồi Rộn ràng thợ săn nhắm con mồi Bọn mình đi đâu đi anh ơi đi đu đưa đi  Lúc đi hết mình lúc về hết buồn x2  Đu đưa không phải là hư Đu đưa để lắc lư cho hết buồn Bây giờ không phải ngày xưa Em sao phải ngại đu đưa với chàng Rộn ràng như tuổi cập kê Chàng rơi một nhịp để em bắt nào Cây si cần tia nắng vào Chàng si tình lại bảo cần tia em.

Lời bài hát Đi Đu Đưa Đi 0

Lời bài hát Đi đu đưa đi

Cùng với ca khúc hấp dẫn này quý vị và các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi sản phẩm âm nhạc mới mang tên So Close được thể hiện bởi Binz và Phương Ly. Bài hát sôi động, MV đặc sắc hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một ca khúc hấp dẫn.


Bên cạnh đó bạn cũng có thể lắng nghe những ca khúc đang dẫn đầu bảng xếp hàng như ca khúc Sóng gió, Thay tôi yêu cô ấy, Có tất cả nhưng thiếu anh... Rất nhiều những bài hát hay hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những khoảng thời gian thư giãn thoải mái nhất.

Trên đây là tất cả những gì có trong Lời bài hát Đi Đu Đưa Đi mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Lời bài hát Đi Đu Đưa Đi, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn