Lời bài hát Đâu cần một bài ca tình yêu

Lời bài hát Đâu cần một bài ca tình yêu

  • Admin
  • 05-11-2020
  • 105 view
Ca khúc Đâu cần một bài ca tình yêu do Tiên Tiên, Trang sáng tác và thể hiện. Giai điệu vui nhộn, lời bái hát hấp dẫn, cùng sự kết hợp hai giọng ca rất hợp này hứa hẹn sẽ đem đến cho quý vị và các bạn một ca khúc âm nhạc hay nhất.

Lời bài hát ca khúc Đâu cần một bài ca tình yêu như nói đến câu chuyện đẹp của một cặp đôi, không cần những điều hoa mỹ mà chỉ cần sự nhẹ nhàng, bên nhau và cùng nhau làm những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Hãy cùng lắng nghe ca khúc và theo dõi lời bài hát dưới đây nhé.

MV Đâu cần một bài ca tình yêu

Lời bài hát Đâu cần một bài ca tình yêu

Đâu cần một bài ca tình yêuCho lòng ta thêm đắm sayĐâu cần một bài ca tình yêuCho đời ta thêm ngất ngâyChỉ cần mình cạnh nhau phút giâyNhìn về phía chân trời khuất xaNơi ánh ban mai vang tên ta dịu dàngĐôi ba lời hát nhớ nhungTan vào theo ký ứcTrách sao ta đã vụng về đánh mấtĐôi ba lời hứa không tênMong tình yêu mãi bênBiết bao lâu cho vừa?Tình yêu là phố cũ ghé chơiCho mùa hè ra khơinắng theo chân mình ván vươngTình yêu là gió mát cuốn điHết muộn phiền âu loSống vô tư cho đời ta vô thườngĐâu cần một bài ca tình yêuCho lòng ta thêm đắm sayĐâu cần một bài ca tình yêuCho đời ta thêm ngất ngâyChỉ cần mình cạnh nhau phút giâyNhìn về phía chân trời khuất xaNơi ánh ban mai vang tên ta dịu dàngAi ơi đừng mãi lắng ngheTheo bao lời buồn lê thêMuốn biết yêu thương hãy đến đâyTheo nhau về chốn xa lạBao giận hờn trôi xaParapapapa...Tình yêu là phố cũ ghé chơiCho mùa hè ra khơinắng theo chân mình ván vươngTình yêu là gió mát cuốn điHết muộn phiền âu loSống vô tư cho đời ta vô thườngĐâu cần một bài ca tình yêuCho lòng ta thêm đắm sayĐâu cần một bài ca tình yêuCho đời ta thêm ngất ngâyChỉ cần mình cạnh nhau phút giâyNhìn về phía chân trời khuất xaNơi ánh ban mai vang tên ta dịu dàng

Lời bài hát Đâu cần một bài ca tình yêu 0

Lời bài hát Đâu cần một bài ca tình yêu


Nếu các bạn yêu thích những giai điệu vui nhộn và hấp dẫn có thể lắng nghe nhiều hơn những ca khúc hấp dẫn khác như, bài hát nhạc chế Anh nhà ở Cầu Giấy do Tuấn Cry thể hiện. Ca khúc này là sự đáp trả của ca khúc bản gốc Anh nhà ở đâu thế do Amee và B Ray thể hiện, bài hát đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của quý vị khán giả.

Trên đây là tất cả những gì có trong Lời bài hát Đâu cần một bài ca tình yêu mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Lời bài hát Đâu cần một bài ca tình yêu, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn