Lời bài hát Cô Thắm không về

  • Admin
  • 05-11-2020
  • 95 view
Mục lục bài viết:
Các bạn cùng lắng nghe một sáng tác của nhạc sĩ Jokes Bii, Thiện mang tên Cô thắm không về được thể hiện bởi Phát Hồ, Jokes Bii, Thiện. Lời bài hát Cô thắm không về bắt tai, giai điệu hấp dẫn, âm nhạc sôi động nói về câu chuyện tình yêu của chàng trai và cô gái nhưng khi cô gái đã bỏ làng quê ra đi và để lại chàng trai với sự chờ đợi.

Bài hát Cô thắm không về thuộc thể loại nhạc trẻ, được thể hiện bởi các chàng trai Phát Hồ, Jokes Bii, Thiện. Lời bài hát Cô thắm không về với lời rap cùng bản phối âm nhạc rất hấp dẫn. Dưới đây là MV cùng lời bài hát cụ thể các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi nhé.

MV Cô Thắm không về

Lời bài hát Cô Thắm không về

Từng là hơi ấm bên đờigiờ là cơn gió ngang trờiMọi người xung quanh thay nhau cho tôi biếtCô Thắm không về nữa đâuĐặt trọn niềm tin sai ngườiGiờ này ai khóc ai cườiThề hẹn làm chiĐể rồi bỏ điTôi cố đem tình vun đắp mây hoá ngang trời che lấpTôi vẫn nơi này đợi chờ cô về với tôiLà vì tôi quá ngốc nghếchHay là do gia cảnh tôi nghèoGốc đa chỉ còn mình tôi ngồi nhìn trăng lênBao nhiêu kí ức một thờiGiờ thành cay đắng một đờiNhà cao xe sang váy cưới lộng lẫySớm tối có người đón đưaHình dung theo gió mây ngànNgồi ôm thương nhớ bẽ bàngPhận đời ngang tráiGiờ biết nói cùng với aiDẫu biết phận mình cay đắngNhưng cớ sao lòng vẫn buồnLàm phu, làm thuêLàm sao mơ cho được ngọc ngàCô Thắm ngày nào bên tôiNay khuất xa dần mất rồiĐành thôiTôi phải quên . ..Rap:Tôi còn nhớ ngày cô điMưa lâm râm nặng hạtCô vội trao chiếc nhẫn cỏGương mặt cô lạnh nhạtThề hẹn xưa nay còn đâuKhi tôi đã không còn cạnh côÁo gấm lụa đàoCô cất bước đi giữa chốn phù phiếm nơi thành đôCô Thắm ơi! Mỗi 1 ngày thiếu điềuTôi nhớ cô lắmÁnh đèn vàngThành phố xa hoa đã cướp mất đi cô ThắmTúp lều tranhNay chỉ lẻ bóng đơn điệu trong đó 1 trái timChỉ biết đợi chờ cô vềTrong nổi tuyệt vọng bóng ai dưới mái hiênTui lau! Giọt nước mắtSau còn động 2 hàng miĐã bao lầnTui nắm lấy thứ tình cảm phai tàn điCon sông xưaMà vẫn khúc Bồi, giờ đây lòng người chỉ LỡSao nỡ quên điThứ ân tình xưa là cả 1 đời tui ghi nhớChờ cô về, chờ chiếc hônChờ 1 vòng tay ấm ápChờ cô nói: "Cô nhớ tui" chỉ là câu nói thấm thoátCâu hỏi đó, nợ tình duyên, liệu cô có trả lời?Cô bắt tui chờVà chờ bao giờ hay tui phải chờ đến chờ đến cả đờiTừng là hơi ấm bên đời...Giờ là cơn gió ngang trời....Mọi người xung quanh thay nhau cho tôi biếtCô Thắm không về nữa đâuĐặt trọn niềm tin sai ngườiGiờ này ai khóc ai cười...Thề hẹn làm chiĐể rồi bỏ điBao nhiêu kí ức 1 thờiGiờ thành cay đắng 1 đờiNhà cao xe sangVáy cưới lộng lẫy sớm tối có người đón đưaHình dung theo gió mây ngànNgồi ôm thương nhớ bẻ bàngPhận đời ngang tráiGiờ biết nói cùng với ai!Rap:Một tiểu thư đài cácCô không còn là cô Thắm xưaNơi đô thành tấp nậpCuộc sống cô giờ êm ấm chưa?Sao buồn vương trên mắtSao đôi lần khóc ướt miTôi vẫn luôn dõi theo từ cái ngày cô bước điCô xa nơi mái chèo bến sông nhỏ ta thường quaCô xa nơi đồng cỏ mái tranh nghèo cạnh vườn hoaÁnh trăng kia còn đợiNhưng bóng người giờ nơi đâuTôi chỉ biết mượn hơi menTâm sự cùng trăng cho vơi sầu.

Karaoke Cô Thắm không về

Remix Cô Thắm không về

Cover Cô Thắm không về

Khi nghe giai điệu ca khúc Cô Thắm không về chắc hẳn các bạn cũng liên tưởng đến ca khúc nổi tiếng được nhiều bạn trẻ biết đến mang tên Sóng gió được thể hiện bởi Jack và K-ICM. Đây cũng là bài hát ấn tượng nói về những vất vả, khó khăn trong tình yêu.

Lời bài hát Cô Thắm không về 0

Lời bài hát Cô Thắm không về


Hay các bạn cũng có thể lắng nghe thêm những bài hát khác như ca khúc Nước mắt em lau bằng tình yêu mới được thể hiện bởi Tóc Tiên và La DAB. Ca khúc hấp dẫn cùng MV sống động, hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng trending. Các bạn cùng lắng nghe và lựa chọn cho mình bài hát hay và ý nghĩa nhất nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Lời bài hát Cô Thắm không về mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Lời bài hát Cô Thắm không về, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn