Lời bài hát Anh Ơi Ở Lại

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 340 view
Ca khúc mới của Chi Pu mới ra mắt mang tên Anh ơi ở lại, MV mang tính cổ trang với giai điệu nhẹ nhàng hình ảnh được lấy từ những cảm hứng từ câu chuyện Tấm Cám quen thuộc nhưng được khai thắc ở góc nhìn khác. Các bạn hãy cùng lựa chọn và lắng nghe để ủng hộ cho ca khúc này nhé.

Sau khoảng thời gian dài ra mắt ca khúc Mời anh vào team em Chi Pu đã quay trở lại và cho ra mắt sản phẩm mang phong cách khác nhau. Hi vọng với sản phẩm âm nhạc mới này các bạn sẽ có những phút thư giãn thoải mái nhất.

 

MV Anh Ơi Ở Lại

Karaoke Anh Ơi Ở Lại

Anh Ơi Ở Lại Remix

Cover Anh Ơi Ở Lại

Lời bài hát Anh ơi ở lại - Chi Pu

Lại là chia tay sau những lần không hiểu nhauTại vì thơ ngây bao nhiêu lần yêu vỡ nát nữa rồiTại vì hôm mưa anh đưa chiếc ôĐã làm trái tim em có cầu vồngMà cầu vồng chỉ có khi mưa vừa tanAnh cũng rời đi khi anh hết yêuVì sợ cô đơn nên em mặc kệ đúng saiMặc kệ anh có đưa đôi bàn tay ấm áp cho aiChỉ cầu xin anh em đã rất đauĐừng làm mắt em vương vấn thêm buồnDù có yêu trăm người mà trái tim không cười thì vẫn cô đơn vậy thôiAnh ơi anh ở lại, ở lại với em đi anh ở lạiĐừng làm áng mây trôi trên bầu trời một mình chơi vơiBông hoa xinh ngoài vườn nhà giờ cũng đã xác xơ bông hoa lụi tàn thật nhiều đớn đauMà người lo lắng đâu rồi...Vì sợ cô đơn nên em mặc kệ đúng saiMặc kệ anh có đưa đôi bàn tay ấm áp cho aiChỉ cầu xin anh em đã rất đauVà đừng làm mắt em vương vấn thêm buồnDù có yêu trăm người mà trái tim không cười thì vẫn cô đơn thế thôiAnh ơi anh ở lại, ở lại với em đi anh ở lạiĐừng làm áng mây trôi trên bầu trời rồi một mình chơi vơiBông hoa xinh ngoài vườn nhà giờ cũng đã xác xơ bông hoa lụi tàn thật nhiều đớn đauMà người lo lắng đâu rồi...Anh ơi anh ở lại, đừng mang cô đơn về lạiVà anh ơi anh, anh ơi anh anh đừng đi...Anh ơi nên dừng lại, dừng lại để thấy đôi chân em mỏi mệtVì chạy phía sau theo anh trong cuộc đời mà anh đâu hayLấp lánh những ánh đèn đường hòa cùng một chút mưa giông đang kéo về thật nhiều đau đớnChẳng còn mạnh mẽ do tình yêu...Lau mi đi em đừng buồnVì chuyện lứa đôi đâu ai hiểu được vào một chiều tan vỡMột người khóc một người đau

Hợp âm Anh ơi ở lại- Chi Pu

Lại là chia [F] tay sau những lần không hiểu [C] nhauTại vì thơ [Dm] ngây bao nhiêu lần yêu vỡ [Am] nát nữa rồiTại vì hôm [Bb] mưa anh đưa chiếc [C] ô đã làm trái [Am] tim em có cầu [D7] vồngMà cầu vồng chỉ [Gm] có khi mưa vừa tan anh cũng rời [C7] đi khi anh hết yêu2. Vì sợ cô [F] đơn nên em mặc kệ đúng [C] saiMặc kệ anh [Dm] có đưa đôi bàn tay ấm [Am] áp cho aiChỉ cầu xin [Bb] anh em đã rất [C] đau đừng làm mắt [Am] em vương vấn thêm [D7] buồnDù [Gm] có yêu trăm người mà trái tim không cười thì [C7] vẫn cô đơn vậy thôi[Điệp khúc][F] Anh ơi anh ở lại, ở lại với [A7] em đi anh ở lạiĐừng làm áng [Bb] mây trôi trên bầu trời một mình chơi [C] vơi[F] Bông hoa xinh ngoài vườn nhà giờ cũng đã xác [A7] xơ bông hoa lụi tànThật nhiều đớn [Dm] đau mà người lo lắng đâu [Bb] rồi. [C7]* [F] Anh ơi anh ở lại, đừng [C] mang cô đơn về lạiVà [Dm] anh ơi anh, anh ơi anh anh đừng [Bb] đi...Tăng tone [F] -> [G][G] Anh ơi nên dừng lại, dừng lại để thấy [B7] đôi chân em mỏi mệtVì chạy phía [C] sau theo anh trong cuộc đời mà anh đâu [D] hay[G] Lấp lánh những ánh đèn đường hòa cùng một chút [B7] mưa giông đang kéo vềThật nhiều [Em] đau đớn [D] chẳng còn mạnh mẽ do [C] tình yêu...[Cm][G] Lau mi đi em đừng buồn vì chuyện lứa [B7] đôi đâu ai hiểu đượcVào một chiều tan [C] vỡ một người [D7] khóc một người [G] đau. 

Lời bài hát Anh Ơi Ở Lại 0

Lời bài hát Anh ơi ở lại


Cùng với ca khúc này quý vị và các bạn cũng có thể lắng nghe nhiều hơn những ca khúc khác như Đừng yêu nữa em mệt rồi do ca sĩ Min thể hiện. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc mới ra mắt và đã vươn lên dẫn top đầu, các bạn cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về bài hát này nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Lời bài hát Anh Ơi Ở Lại mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Lời bài hát Anh Ơi Ở Lại, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn