Lời bài hát Anh nhà ở Cầu Giấy

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 502 view
Như một lời đáp lại bài hát "Anh nhà ở đâu thế" Tuấn Cry đã cho ra bản nhạc chế Anh nhà ở Cầu Giấy. Giai điệu và lời bài nhạc chế khá hấp dẫn, tạo tiếng cười nhưng MV cũng thể hiện được sự đáng yêu, hóm hỉnh, chắc chắn sẽ tạo được niềm vui và tiếng cười và sẽ trở thành trào lưu của các bạn trẻ. Hãy cùng lắng nghe ca khúc và theo dõi lời bài hát dưới đây nhé.

Có rất nhiều những bản nhạc chế hay các bản Parody hay và thu hút hơn bản gốc bởi mục đich đem lại tiếng cười cho quý vị khán giả. Các bạn hãy cùng lắng nghe bản nhạc chế Anh nhà ở Cầu Giấy dưới đây nhé.

MV Anh nhà ở Cầu Giấy

Karaoke Anh nhà ở Cầu Giấy

Anh nhà ở Cầu Giấy Remix

Cover Anh nhà ở Cầu Giấy

 

Lời bài hát Anh nhà ở Cầu Giấy

Em và tôi thật ra gặp nhau và quen nhau cũng đã được mấy hômMà chẳng có chi hơn vài cái hônCộng vài lần được nắm tayNgồi Tạ Hiện nhậu khá sayEm vào tôi "Act Cool"Đứng hình mất mấy giâyNhìn em ăn đứt mấy tấm hình ở faceRượu làm ta dễ nói chuyệnMặc dù toàn nói luyên thuyênTôi...từ lâu đã kết em rồiChỉ mong em qua nhà tôiAnh nhà ở Cầu GiấyNếu bắt xe ôm đi chắc chỉ mất 10 nghìn màNếu book taxi thì em sẽ tốn nhiều tiền còn dễ kẹt đườngẤy thế nên em cho tôi đưa em về nhà nhéChắc chắn khi xong xuôi em chẳng mất đồng nào màYên tâm đi đến nơi về đến chốnAnh không phải tên khốnNên anh giờ đây vẫn ếHooh hooh hooh hoohHooh hooh hooh hoohHooh hooh hooh hoohSau ngày đầu tiên đưa em về nhà thì liệu đó có quá là nhanhKhi anh đã soi em là của anh cứ như là EinsteinHãy cho anh hỏi em có bao giờ yêu một người từ cái nhìn đầu tiên khôngVà hình như anh đã kết em từ trước khi em biết anh tên gì đóVậy thì em cho anh hỏi nhà em ở đâuThanh Xuân mà qua Cầu Giấy nói chung là mình cũng rất gần nhauAnh rất muốn đưa em về vì giờ này trời cũng đã tối đenAnh hứa anh đây xin thềSẽ không dẫn em vào chỗ quenTôi đổ xăng cũng đã đầy bìnhTại sao em vẫn lặng thinhAnh nhà ở Cầu GiấyNếu bắt xe ôm đi chắc chỉ mất 10 nghìn màNếu book taxi thì em sẽ tốn nhiều tiền còn dễ kẹt đườngẤy thế nên em cho tôi đưa em về nhà nhéChắc chắn khi xong xuôi em chẳng mất đồng nào màYên tâm đi đến nơi về đến chốnAnh không phải tên khốnNên anh giờ đây vẫn ếLắp bắp mấy câu hơi run nên anh nhỡ mồmSao em lại nhiều mỡ thếVà nàng bỏ đi quay lưng mà không nói gìThật dại thế?Hooh hooh hooh hoohHooh hooh hooh hoohHooh hooh hooh hoohNên bây giờ tôi vẫn ếẤy thế nên em cho tôi đưa em về nhà màYên tâm đi đến nơi về đến chốnAnh không phải tên khốnNên bây giờ tôi vẫn ế...

Lời bài hát Anh nhà ở Cầu Giấy 0

Lời bài hát Anh nhà ở Cầu Giấy

Ngay sau khi ca khúc Anh nhà ở đâu thế của Amee đã được Tuấn Cry đáp lại địa chỉ rõ ràng, cho địa chỉ của mình. Như một lời tâm sự và muốn câu chuyện thực tế của mình vì nhiều lần muốn đưa crush về mà bị từ chối. Chắc hẳn rất nhiều bạn trẻ sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với ca khúc này.


Bên cạnh đó các bạn cũng có thể lắng nghe nhiều hơn những ca khúc hấp dẫn khác của ca sĩ Trúc Nhân mới ra mắt đó là ca khúc mang tên Lớn rồi còn khóc nhè. Ca khúc như nói về câu chuyện cuộc sống của hầu hết những bạn trẻ khi lớn lên và bận rộng với công việc, cuộc sống... Hãy cùng lựa chọn các ca khúc hay để đáp ứng nhu cầu giải trí của mình thú vị nhất nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Lời bài hát Anh nhà ở Cầu Giấy mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Lời bài hát Anh nhà ở Cầu Giấy, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn