Link tải Phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng GetDataBack 4.33 Full Crack

Link tải Phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng GetDataBack 4.33 Full Crack

  • Admin
  • 15-03-2020
  • 3772 view
Khôi phục dữ liệu của bạn với phần mềm GetDataBack Data Recovery – Đây là một chương trình khôi phục dữ liệu an toàn, nhanh chóng và dễ sử dụng – Runtime Software giúp bạn cứu dữ liệu bị mất từ các sự cố có thể xảy đến cho ổ cứng của bạn. Việc khôi phục dữ liệu thường thành công hơn so với những gì bạn mong đợi – dĩ nhiên là bạn cũng không gần đưa ổ cứng tới các dịch vụ khôi phục dữ liệu.
 
 
GetDataBack rất dễ sử dụng – Phần mềm cho phép người sử dụng thông thường có thể dễ dàng kiểm soát việc khôi phục dữ liệu của mình thông qua các bước hướng dẫn dễ hiểu, cung cấp cho các người dùng cao cấp khả năng can thiệp vào quá trình khôi phục giúp cải thiện kết quả khôi phục bằng cách kiểm tra các log, các thông tin chi tiết của file hệ thống, các thông tin về file và thư mục, chọn các tầm sector để quét, chọn tìm kiếm các file hệ thống hoặc các file bị mất với Runtime’s DiskExplorer.
 
 
- I don't know, use default settings - Sử dụng thiết lập mặc định
- System file system damage, e.g. Format of FDisk - Hệ thống tập tin hệ thống bị hư hỏng, ví dụ như định dạng của disk
- Sustained file system damage, e.g a new operating system was installed - Duy trì hệ thống tập tin bị hư hỏng, ví dụ như một hệ điều hành mới đã được cài đặt
- I want to recover deleted files - Tôi muốn khôi phục lại các tập tin đã bị xóa
Như ở đây là tôi chọn khôi phục lại các tập tin đã bị xóa, chọn xong tôi nhấn Next
 
 
 
Lưu ý: 
 
Nếu ổ đang phục hồi là ổ C, thì không lưu file phục hồi vào ổ này, chỉ lưu ổ khác, ví dụ ổ D. Thường các folder bị delete phục hồi lại bạn sẽ thấy nó có dạng [00084D] là dãy kí tự mã số và các folder này, bạn nhấp vào nó, xem bên trong nội dung nó chứa các file gì đều được cả.
 
Download Getdataback 4.33 Full + Crack
Hướng dẫn GetDataBack 4.33
1.      Tùy định dạng phân vùng ổ cứng mà các bạn sử dụng FAT hay NTFS
 

2.      Sau khi cài đặt xong, vào thư mục Reg-File, chạy file reg 32bit hoặc reg 64bit (tùy windows bạn đang dùng là 32bit hay 64bit)

Trên đây là tất cả những gì có trong Link tải Phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng GetDataBack 4.33 Full Crack mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Link tải Phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng GetDataBack 4.33 Full Crack, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn