Link tải Adobe Premiere Pro 32bit/64bit

  • Admin
  • 05-11-2020
  • 78 view
Adobe Premiere Pro xứng đáng với vị trí là phần mềm chỉnh sửa video tiêu chuẩn công nghiệp nhờ có giao diện chỉnh sửa phi tuyến tính quen thuộc, hệ sinh thái công cụ chưa từng có và bộ khả năng mạnh mẽ. Adobe Premiere Pro có những gì mà khiến nhiều người ca ngợi như vậy?

Adobe Premiere Pro luôn nằm trong top những công cụ chỉnh sửa video hàng đầu với nhiều tính năng nổi bật như hỗ trợ nội dung 360 VR, video 4K và HDR và công cụ Lumetri Color. Nó cũng được bổ sung những khả năng cộng tác đỉnh cao. Tất cả những điều này có thể giải thích vì sao Adobe Premiere Pro lại là sự lựa chọn của ban biên tập cho danh mục phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Link tải Adobe Premiere Pro 32bit/64bit 0

Link tải Adobe Premiere Pro 32bit/64bit

Cũng đáng để nói thêm, trong khi Apple đã bỏ qua quá khứ và hướng tới tương lai khi cập nhật Final Cut Pro X, thì Adobe tiếp tục có những bước tiến mới với Adobe Premiere Pro CC, phiên bản sở hữu giao diện bóng bẩy hơn và hàng loạt công cụ được bổ sung. Bạn có thể download Adobe Premiere Pro với link tải Adobe Premiere Pro 32bit/64bit kèm theo trong bài viết.

Mục Lục bài viết:
1. Giới thiệu Adobe Premiere Pro.
2. Link tải Adobe Premiere Pro.
3. Hướng dẫn cài đặt.
4. Tính năng nổi bật của Adobe Premiere Pro.
5. Yêu cầu hệ thống.

1. Giới thiệu Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro là phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ nhất trên thị trường, cung cấp tất cả những thứ bạn cần để biến những thước phim thô thành các tác phẩm tuyệt vời. Được sử dụng bởi một số hãng phim hàng đầu thế giới và mặc dù nhắm vào thị trường chuyên nghiệp, nhưng Adobe Premiere Pro đủ đơn giản và phù hợp với bất kỳ ai có nhu cầu chỉnh sửa video. Cho dù là người quay phim chuyên nghiệp hay chỉ là người có đam mê làm video để chia sẻ trên YouTube, thì bạn luôn có thể tận dụng vô số chức năng chỉnh sửa của Premiere Pro để hoàn thành dự án của mình.

Adobe Premiere Pro được phát hành vào năm 2003 và đã tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng Editor kể từ khi ra mắt. Và nhiều năm sau đó, nó vẫn giữa vững vị thế top đầu của mình trong ngành công nghiệp. Adobe Premiere Pro được dùng để chỉnh sửa video, clip quảng cáo, các bộ phim, chương trình truyền hình và video trực tuyến khác.

Link tải Adobe Premiere Pro 32bit/64bit 1

Với giao diện người dùng trực quan và bộ công cụ đồ sộ, người dùng có thể chỉnh sửa clip, điều chỉnh và cân bằng màu sắc, tinh chỉnh track âm thanh, chỉnh sửa đồ họa với các khả năng xử lý công việc trực quan và thậm chí edit cả nội dung 360 VR một cách dễ dàng. Công cụ có thể xử lý bất kỳ định dạng video và camera nào. Cho dù video được quay từ máy ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại thông minh, thì bạn đều có thể bắt đầu thực hiện các thao tác chỉnh sửa trên đó ngay lập tức. Adobe Premiere Pro tích hợp với các sản phẩm nổi tiếng của Adobe như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe After Effects và một số công cụ khác.

=> Link tải trang chủ

Link tải Adobe Premiere Pro 32bit/64bit 2

=> Link tải Adobe Premiere Pro CC 2020 - Google Drive 1

Link tải Adobe Premiere Pro 32bit/64bit 3

=> Link tải Adobe Premiere Pro CC 2020 - Google Drive 2

Link tải Adobe Premiere Pro 32bit/64bit 4

=> Link tải Adobe Premiere Pro CC 2019 - Google Drive

Link tải Adobe Premiere Pro 32bit/64bit 5

=> Link tải Adobe Premiere Pro CC 2019 - Fshare

Link tải Adobe Premiere Pro 32bit/64bit 6

3. Hướng dẫn cài đặt

Để có thể sử dụng phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020 trên máy tính của mình, các bạn tham khảo cách cài Adobe Premiere Pro CC 2020 TẠI ĐÂY

4. Tính năng nổi bật của Adobe Premiere Pro

- Các khả năng mới để nhập và thao tác chú thích Closed Captions. Xuất media với chú thích Closed Captions được nhúng hoặc dưới dạng tệp riêng biệt.- Mercury Playback Engine để chỉnh sửa video thời gian thực và tăng tốc độ xử lý.- Nâng cao hỗ trợ đa nền tảng cho OpenCL và CUDA hứa hẹn giúp bạn kết xuất và hoạt động nhanh hơn với các hiệu ứng bên thứ 3.- Đồng bộ hóa cài đặt với Creative Clound và tất cả các cài đặt tùy chỉnh của bạn bao gồm workspace, phím tắt Adobe Premiere Pro sẽ được truy cập từ bất kỳ máy tính nào có kết nối Internet.- Cải thiện chỉnh sửa nhiều góc quay. Đồng bộ hóa tất cả các cảnh quay đơn lẻ hoặc toàn bộ các cảnh quay cùng một lúc.- Công cụ Scriptwriting mới cho phép bạn nhập script và siêu dữ liệu được liên kết với bảng Story trong Adobe Premiere Pro. Có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng điều hướng đến cảnh quay, vị trí, đoạn hội thoại và nhân vật cụ thể khi chỉnh sửa.- Tận dụng tối đa các máy tính có nhiều card GPU để tăng tốc kết xuất, khả năng nén và thời gian xuất.- Duyệt, tìm kiếm và cài đặt add-on miễn phí và trả phí nhanh chóng với bảng Adobe Exchange mới.- Hỗ trợ cho nhiều định dạng nguồn mà không cần chuyển mã hoặc sắp xếp lại.- Auto Ducking giúp bạn mix tiếng ồn bên ngoài vào video mà không áp đảo các yếu tố và kênh âm thanh khác.- Bảng Graphics cho phép bạn thêm các yếu tố đặc biệt hoặc text vào nội dung video dễ dàng.
- Nhiều tính năng khác.

5. Yêu cầu hệ thống

Windows:

- CPU: Intel thế hệ thứ 6 hoặc CPU mới hơn, hoặc AMD tương đương.- RAM: 8 GB RAM.- HDD: 8 GB dung lượng trống để cài đặt.- GPU: 2 GB VRAM.- Hệ điều hành: Windows 10 phiên bản 1803 hoặc mới hơn (64-bit).- Độ phân giải: 1280x800 trở lên.- Lưu ý: Kết nối mạng để kích hoạt phần mềm, đăng ký và truy cập vào các dịch vụ trực tuyến.

MacOS

- CPU: Intel thế hệ thứ 6 hoặc CPU mới hơn.- RAM: 8 GB RAM.- HDD: 8 GB dung lượng trống để cài đặt.- GPU: 2 GB VRAM- Hệ điều hành: macOS v10.13 trở lên.- Độ phân giải: 1280x800 trở lên.- Lưu ý: Kết nối mạng để kích hoạt phần mềm, đăng ký và truy cập vào các dịch vụ trực tuyến.


Adobe Audition CC 2020 cũng là phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp, nếu muốn sử dụng phần mềm này, các bạn truy cập Link tải Adobe Audition CC 2020 tại đây.

Trên đây là tất cả những gì có trong Link tải Adobe Premiere Pro 32bit/64bit mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Link tải Adobe Premiere Pro 32bit/64bit, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn