Link 808 Facebook - Giúp báo cáo tài khoản giả mạo, Rip nick

Link 808 Facebook - Giúp báo cáo tài khoản giả mạo, Rip nick

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 441 view
Sử dụng link 808 Facebook sẽ giúp người dùng báo cáo nhanh những tài khoản giả mạo bản thân, gia đình, bạn bè của mình, hay thậm chí là những người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng, nhờ đó tránh tiếp tay cho kẻ xấu lợi dụng hình ảnh để bôi xấu, lừa đảo,...

Hiện nay tình trạng mạo danh tài khoản Facebook người khác không phải hiếm gặp. Không chỉ làm giả những tài khoản Facebook có sẵn của bạn hoặc những người thân quen, ....nhiều kẻ xấu còn tạo tài khoản Facebook của người nổi tiếng nhằm bôi xấu, lừa đảo, chuộc lợi hay nhiều lí do khác.

Link 808 Facebook - Giúp báo cáo tài khoản giả mạo, Rip nick 0

Link 808 Facebook báo cáo tài khoản giả mạo

Người dùng khi phát hiện bất cứ tài khoản giả mạo mình thì đều có thể báo cáo tài khoản giả mạo hay RIP nick để ban quản trị xử lý. Trong bài viết này Taimienphi sẽ chia sẻ đến bạn cách sử dụng Link 808 Facebook - để báo cáo tài khoản Facebook giả danh, Rip nick Facebook nhanh chóng.

Link 808 là gì?

Link 808 được viết tắt khi mình lấy 3 số cuối của link https://www.facebook.com/help/contact/169486816475808, đây là đường liên kết nhanh của Facebook, chuyên xử lý các trường hợp tài khoản mạo danh, giả mạo. Bằng cách gửi thông tin khiếu nại hay báo cáo vào liên kết này, bạn sẽ giúp Facebook  xử lý nhanh chóng hơn. Với việc lấy 3 số cuối, bạn còn biết đến với các link như: Link 333, Link 641, Link 439,...
 

Cách báo cáo tài khoản Facebook giả mạo

1. Yêu cầu trước khi thực hiện
- Cần đọc kỹ và hiểu nội dung bài viết.
- Cần Fake iP sang Hungary: Xem hướng dẫn cách Fake iP Hungary tại đây (Để đảm bảo khiếu nại và báo cáo của bạn được xử lý trong thời gian sớm nhất, bạn nên đổi địa chỉ IP sang các quốc gia khác. Lựa chọn tốt nhất là Fake Ip Hungary, UK, US hay các quốc gia khác tại khu vực châu Âu, châu Mỹ).
- Đổi ngôn ngữ giao diện Facebook sang English (UK).
- Ảnh chụp 2 mặt chứng minh thư nhân dân (hoặc thẻ căn cước, bằng lái xe).
- Nếu Facebook không xác nhận cho bạn thì bạn cần thực hiện lại thủ thuật này 1 lần nữa.

2. Các bước thực hiện báo cáo tài khoản Facebook giả mạo
Bước 1: Bạn truy cập vào Link 808 Facebook thông qua liên kết Tại đây.
Bước 2: : Hệ thống của Facebook sẽ đưa ra câu hỏi Which of the following best describes your situation? (Điều nào sau đây mô tả đúng nhất tình huống của bạn?) . Tại đây có 3 mục cho bạn lựa chọn trả lời.
- Mục 1: Someone is using my email address. (Ai đó đang sử dụng địa chỉ email của tôi)
- Mục 2: Someone has created an account for my business or organisation. (Ai đó đã tạo một tài khoản cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của tôi)
- Mục 3: Someone has created an account pretending to be me or a friend. (Ai đó đã tạo một tài khoản giả vờ là tôi hoặc một người bạn)
Tại đây bạn chọn mục 3 để báo cáo tài khoản giả mạo.

Link 808 Facebook - Giúp báo cáo tài khoản giả mạo, Rip nick 1

Bước 3: Trong hộp thoại mới sẽ xuất hiện thêm câu hỏi Do you have a Facebook account? (Bạn có tài khoản Facebook chưa?). Tương tự, bạn cũng có 2 phương án để trả lời.
- Yes (Có): Nếu lựa chọn phương án này, bạn sẽ được Facebook cung cấp hướng dẫn báo cáo tài khoản giả mạo theo cách thông thường và sẽ phản hồi khá lâu. Cách làm cụ thể được Taimienphi chia sẻ trong bài viết Báo cáo tài khoản Facebook giả danh. Khi chọn YES bạn sẽ không cần làm thêm bước số 4.
- No (Không): Với người dùng chưa sở hữu tài khoản nhưng muốn báo cáo hành vi mạo danh, Facebook lại cung cấp một giải pháp riêng. Thông qua cách này, bạn có thể gửi báo cáo tài khoản giả mạo và được ưu tiên xử lý trong thời gian ngắn nhất.
Chính vì thế, trong mục này bạn nên chọn No để tiếp tục và sang bước thứ 4.

Link 808 Facebook - Giúp báo cáo tài khoản giả mạo, Rip nick 2

Bước 4: Facebook sẽ tiếp tục hỏi Is this account impersonating you? (Là tài khoản này mạo danh bạn?), bạn sẽ lại có 3 phương án trả lời để lựa chọn:
- Mục 1: Yes, I am the person being impersonated. (Vâng, tôi là người bị mạo danh).
- Mục 2: No, but I'm the authorised representative of the person being impersonated. (Không, nhưng tôi là đại diện được ủy quyền của người bị mạo danh).
- Mục 3: No, this account is impersonating my friend. (Không, tài khoản này đang mạo danh bạn tôi)

Trong trường hợp muốn báo cáo tài khoản giả mạo chính mình, bạn chọn Yes, I am the person being impersonated. Một biểu mẫu thông tin hiện ra, bạn nhập thông tin vào các hộp thoại Facebook yêu cầu.
- Full name on the impostor profile: Nhập tên đầy đủ của tài khoản mạo danh;
- Link (URL) to the impostor profile: Liên kết tới tài khoản mạo danh;
- Your full name: Điền Họ tên đầy đủ của bạn;
- Your contact email address: Điền địa chỉ email của bạn;
- Upload your ID: Tải hình ảnh chứng minh thư, thẻ căn cước mặt trước và sau;
Sau khi đã nhập xong thông tin, bạn nhấn Send (Gửi)  để chuyển báo cáo này đi, bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi phản hồi của Facebook.

Link 808 Facebook - Giúp báo cáo tài khoản giả mạo, Rip nick 3

Vậy là bạn đã kết thúc quá trình báo cáo tài khoản giả mạo (mạo danh) bạn cho đội ngũ kỹ thuật của Facebook rồi. Việc tiếp theo là chờ Email phản hồi của Facebook. Chúc bạn may mắn nhé (like).

Cách trả lời nội dung Email phản hồi của Facebook.
Khi Facebook phản hồi khiếu nại vào email của bạn, Bạn cần trả lời để được hỗ trợ sớm hơn. Cách trả lời bạn làm theo mẫu dưới đây và có gửi kèm hình ảnh chụp giấy tờ tùy thân của mình.

- Hi Facebook team!
- My name: Tên của mình hoặc người bị mạo danh
- Impostor name: Tên tài khoản của kẻ mạo danh
- Link (URL) to the impostor profile: Liên kết tới Facebook của kẻ mạo danh
- Team Facebook account review and delete. Thank you!

VD: Tài khoản của tôi là Nguyễn Văn Nam, tôi muốn báo cáo mạo danh tài khoản của link là https://www.facebook.com/profile.php?id=1000101092870655 thì tôi sẽ phản hồi mail của FB như sau.

- Hi Facebook team!
- My name: Nguyễn Văn Nam
- Impostor name: Nguyen Nam
- Link (URL) to the impostor profile: https://www.facebook.com/profile.php?id=1000101092870655
- Team Facebook account review and delete. Thank you!

Nếu thông tin chính xác, tài khoản mạo danh sẽ bị Facebook khóa hoặc xóa vĩnh viễn. Bên cạnh cách việc áp dụng thủ thuật báo cáo tài khoản giả mạo bằng link 808 Facebook, bạn và những người thân hay bạn bè của mình cũng nên vào trang cá nhân của tài khoản giả mạo đồng loạt tố cáo để báo cáo hay RIP nick được nhanh chóng hơn.


Khi sử dụng Facebook, người dùng còn gặp trường hợp Facebook bắt xác minh danh tính và tài khoản sẽ ở trạng thái bị khóa, các bạn hãy truy cập vào đường Link 339 và làm theo hướng dẫn của chúng tôi để xác nhận danh tính của mình và mở khóa nick Facebook nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Link 808 Facebook - Giúp báo cáo tài khoản giả mạo, Rip nick mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Link 808 Facebook - Giúp báo cáo tài khoản giả mạo, Rip nick, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn