Link 751 Facebook - giúp unlock Checkpoint không cần điền email

Link 751 Facebook - giúp unlock Checkpoint không cần điền email

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 68 view
Unlock Checkpoint qua Link 751 Facebook là giải pháp đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả nhanh chóng giúp người dùng có thể dễ dàng khôi phục tài khoản Facebook bị khóa do hoạt động bất ngờ mà không yêu cầu cần phải sử dụng đến tài khoản Email như các phương pháp thông thường.

Hiểu đơn giản, Checkpoint là một những cơ chế bảo mật được Facebook thiết lập bảo vệ tài khoản người dùng. Khi thấy có hoạt động bất thường, Facebook sẽ tự động tạm thời khóa tài khoản của bạn và thực hiện kiểm tra - Checkpoint.

Link 751 Facebook - giúp unlock Checkpoint không cần điền email 0

Hướng dẫn khôi phục  tài khoản Facebook bị khóa bằng Link 751

Facebook thường Checkpoint một tài khoản khi:

- Đăng nhập với IP lạ so với thường ngày.
- Đăng nhập trên một trình duyệt lạ mà bạn chưa từng sử dụng trước
- Đăng nhập nhiều tài khoản trên một máy tính
- Vi phạm chính sách của Facebook

Tùy theo mức độ nghiêm trọng, Facebook sẽ áp dụng các hình thức Checkpoint người dùng khác nhau. Tuy nhiên vì lí do nào đó mà bạn không thể vượt qua các bài kiểm tra Checkpoint hay muốn unlock Checkpoint thật nhanh chóng thì sử dụng Link 751 Facebook sẽ là giải pháp hữu hiệu.
 

Link 751 Facebook - Unlock Checkpoint

Để mở khóa tài khoản nhanh, không cần nhập Email thì nhiều người sử dụng link 751 Facebook. Tên gọi Link 751 là cách gọi tắt từ 3 số cuối của đường liên kết https://www.facebook.com/help/contact/1062444770553751 chuyên xử lý vấn đề tài khoản người dùng bị Checkpoint, tương tự như các Link 439 hay Link 333 ,... mà Taimienphi đã có dịp giới thiệu trong thời gian trước đó.

Tuy nhiên do chính sách của Facebook thì Link 751 hồi sinh đã bị xóa bỏ, không thể sử dụng được nữa. Để mở khóa tài khoản mạng xã hội của mình, bạn cần thực hiện đúng yêu cầu Checkpoint của Facebook.

- Checkpoint ảnh : Facebook sẽ cung cấp cho bạn một số hình ảnh bạn bè, bạn chỉ cần tag, gắn thẻ đúng người là được.
- Checkpoint ngày sinh : Bạn chỉ cần nhập đúng ngày sinh của mình để xác nhận danh tính để sử dụng như bình thường.
- Checkpoint số điện thoại/Email : Facebook sẽ gửi một mã xác nhận đến số điện thoại hoặc Email liên kết tới tài khoản Facebook của bạn. Bạn chỉ cần lấy mã này nhập vào Facebook là mở tài khoản thành công.
- Checkpoint trình duyệt : Bạn cần đăng nhập lại trình duyệt cũ trên điện thoại hoặc máy tính sau đó xác nhận phê duyệt là được.
- Checkpoint 72 giờ : Để vượt qua bài kiểm tra, Checkpoint này bạn cần gửi thông tin cá nhân, ảnh chụp giấy tờ tùy thân.


Qua nội dung chia sẻ, Taimienphi đã mô tả và hướng dẫn bạn cách sử dụng Link 751 Facebook hay Link unl fb để mở khóa tài khoản. Mong rằng qua nội dung bài viết được chia sẻ sẽ giúp bạn sớm mở khóa, lấy lại tài khoản Facebook của mình trong thời gian ngắn nhất.

Trên đây là tất cả những gì có trong Link 751 Facebook - giúp unlock Checkpoint không cần điền email mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Link 751 Facebook - giúp unlock Checkpoint không cần điền email, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn