Link 339 Facebook, mở khóa xác minh danh tính

Link 339 Facebook, mở khóa xác minh danh tính

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 76 view
Facebook bắt xác minh danh tính, truy cập link 339 Facebook là cần thiết, các bạn có thể upload các giấy tờ tùy thân như bằng lái xe, chứng minh thư/thẻ căn cước .... để Facebook tiến hành xác minh, tăng tính bảo mật cho tài khoản.

Bài viết này giúp bạn:
- Có link 339
- Xác minh tài khoản Facebook

Trong quá trình sử dụng, tài khoản Facebook của bạn có thể bị khóa bởi nhiều lý do khác nhau và một trong những trường hợp phổ biến nhất là do Facebook yêu cầu xác minh danh tính, và lúc này bạn sẽ phải truy cập tới Link 339 viết tắt của liên kết https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339.

Link 339 Facebook, mở khóa xác minh danh tính 0

Link 339 Facebook - Hướng dẫn mở khóa xác minh danh tính

Để mở lại tài khoản, bạn sẽ cần gửi nhập thông tin, hình chụp giấy tờ tùy thân cho Facebook để xác minh danh tính theo đường liên kết hỗ trợ https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339 hay còn được biết đến với tên gọi Link 339, viết tắt của 3 số cuối.

1. Link 339 Facebook - Mở khóa xác minh danh tính

Yêu cầu chuẩn bị để xác minh danh tính

- Tiến hành Fake IP truy cập sang Hungary (Nếu chưa biết cách làm, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách Fake IP Hungary bằng HOLA tại đâk dễ dàngy);- Đổi ngôn ngữ giao diện làm việc của Facebook sang tiếng Anh (English UK)- Ảnh chụp mặt trước và mặt sau của giấy tờ tùy thân (Chứng minh thư, Thẻ căn cước, Bằng lái xe, Passport,...)

Các bước xác minh danh tính

Bước 1: Bạn mở trình duyệt website trên máy tính của mình;
Bước 2: Nhấn vào đường Link 339 Facebook được chia sẻ Tại đây;
Bước 3: Trong cửa sổ Xác nhận danh tính với Facebook , bạn kéo xuống, nhấn vào Choose Files (Chọn tệp) và tải hình chụp giấy tờ tùy thân của mình.

Tiếp theo, bạn nhập thêm thông tin vào ô Login email address or mobile phone number (Địa chỉ email đăng nhập hoặc số điện thoại di động) và nhấn vào nút Send (Gửi) ở ngay bên dưới.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể tải lên tối đa là 3 hình. Ngoài ra để hệ thống xử lý nhanh chóng hơn, bạn nên lưu định dạng ảnh là JPEG;

Link 339 Facebook, mở khóa xác minh danh tính 1

Link contact 339, xác nhận danh tính Facebook

Sau khi gửi thông tin trong đường dẫn Link 339, bạn sẽ mất thêm một khoảng thời gian ngắn để chờ đợi Facebook xác nhận. Trong trường hợp bạn nhận được thư phản hồi, hãy trả lời lại Fb bằng cách tham khảo mẫu thư sau:

Hello facebook team!
This is my ID card. I hope that will be soon confirmed this account with the following information.
- Full name: Họ tên đầy đủ như trên giấy tờ tùy thân
- Date of birth: Ngày sinh nhật của bạn
- URL: Đường dẫn địa chỉ Facebook cá nhân (nếu không nhớ, có thể bỏ qua)
- Email account: Địa chỉ Email cá nhân
Thanks Facebook team!
Bạn có thể gửi kèm giấy tờ tùy thân mà bạn đã gửi trong Link 339 trước đó.

Sau khi gửi thư từ Link 339, Facebook sẽ xem lại lần nữa. Lúc này việc duy nhất mà bạn cần làm là đợi tài khoản được phục hồi. Còn trong trường hợp bạn không nhận được thư phản hồi thì hãy thử tham khảo bài viết khôi phục tài khoản Facebook bị khóa tại đây.


Như vậy trong vòng 3 bước thực hiện, Taimienphi đã hướng xong thủ thuật mở khóa xác minh tài khoản thông qua Link 339, lấy lại Facebook nhanh chóng và đơn giản. Để tránh việc bị yêu cầu xác nhận danh tính với Face thì bạn cần chú ý bảo mật thông tin cá nhân khi đăng nhập tài khoản Facebook khi sử dụng ở những nơi công cộng. Đồng thời, bạn cũng nên cài đặt thêm các lớp bảo mật cho tài khoản và thiết bị của mình.

Trên đây là tất cả những gì có trong Link 339 Facebook, mở khóa xác minh danh tính mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Link 339 Facebook, mở khóa xác minh danh tính, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn