Lịch chiếu phim Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, xem ở đâu? kênh nào chiếu?

Lịch chiếu phim Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, xem ở đâu? kênh nào chiếu?

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 120 view
Câu hỏi lịch chiếu phim Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, xem ở đâu? kênh nào chiếu? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để cập nhập ngay cho mình lịch phát sóng cùng các kênh chiếu của bộ phim được mòng chờ nhất hiện tại Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt là tựa phim được làm lại từ bộ phim cùng tên của Hàn Quốc sản xuất năm 2016 đã đạt được thành công rất lớn với mức ảnh hưởng lên toàn châu Á. Chính điều này đã mang đến những sức ép và khó khăn cho bộ phim được làm lại này. Dàn diễn thủ vai cũng đã được công bố, vai nữ chính sẽ do hot girl Khả Ngân đảm nhiệm và vai nam chính là một cái tên còn khá mới mẻ Song Luân trong vai đại úy Võ Duy Kiên. Cặp đôi còn lại là Cao Thái Hà và Thái Vi đảm nhiệm.

Lịch chiếu phim Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, xem ở đâu? kênh nào chiếu? 0

Lịch chiếu phim Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, xem ở đâu? kênh nào chiếu?

Theo dự kiến Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt sẽ lên sóng bắt đầu từ ngày 29/9/2018 và được phát sóng vào lúc 19h00 các tối Thứ 7, Chủ nhật, Thứ 2mỗi ngày 2 tập với thời lượng 20phút/tập trên các dịch vụ xem phim trực tuyến của Danet cùng các kênh sóng được phép chiếu như FPT Play, Zing TV, Keeng, 5Dmax (Viettel Media) Fim +.

Chọn Link để xem Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt Nam

#Link 1 | #Link 2 | #Link 3 | #Link 4 | #Link 5

Xem Trực tiếp Tập 42

Xem Trực tiếp Tập 41

Xem Trực tiếp Tập 40

Xem Trực tiếp Tập 39

Xem Trực tiếp Tập 38

Xem Trực tiếp Tập 37

Xem Trực tiếp Tập 36

Xem Trực tiếp Tập 35

Xem Trực tiếp Tập 34

Xem Trực tiếp Tập 33

Xem Trực tiếp Tập 32

 

 

 

Lịch chiếu phim Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, xem ở đâu? kênh nào chiếu? 1

Link xem trực tiếp Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt trên các kênh sóng của Danet

Lịch chiếu phim Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, xem ở đâu? kênh nào chiếu? 2

Ngoài ra, bạn cũng có thể đón xem bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt trên kênh sóng VTC3 - Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, đây cũng là kênh truyền hình đầu tiên phát sóng chính thức bộ phim này. Bộ phim sẽ được chiếu trên sóng truyền hình vào khung giờ vàng vào buổi tối khoảng 20h00.

Để xem kênh VTC trên máy tính và điện thoại, các bạn có thể tham khảo bài viết cách xem trực tiếp VTC3 trên máy tính và điện thoại đã được chia sẻ trên Taimienphi.vn

Lịch chiếu phim Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, xem ở đâu? kênh nào chiếu? 3


Hy vọng bài viết trên đây đã giải đáp được thắc mắc của các bạn độc giả về thời gian, lịch chiếu, các kênh phát sóng bộ phim được mòng chờ nhất hiện nay Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt. Các bạn hãy luôn theo dõi Taimienphi.vn để có những cập nhật thông tin mới nhất về bộ phim này nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Lịch chiếu phim Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, xem ở đâu? kênh nào chiếu? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Lịch chiếu phim Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, xem ở đâu? kênh nào chiếu?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn