Lệnh GTA 3, Mã GTA 3, Grand Theft Auto III tổng hợp

Lệnh GTA 3, Mã GTA 3, Grand Theft Auto III tổng hợp

  • Admin
  • 05-11-2020
  • 499 view
Grand Theft Auto III là tựa game Cướp đường phố ra mắt vào năm 2001. Phiên bản này khá thô sơ nên các lệnh GTA 3, Mã lệnh GTA 3 (Grand Theft Auto III) tổng hợp cũng chưa có nhiều như phiên bản GTA Vice City sau này. Nếu đang chinh chiến phiên bản GTA 3, hãy tham khảo các lệnh GTA III để vượt qua các nhiệm vụ khó khăn.

Vì phiên bản Grand Theft Auto III và GTA Vice City ra mắt chỉ cách nhau 1 năm (2001 và 2002) nên nhiều người dùng lầm tưởng đây là 1 phiên bản. Thực tế Grand Theft Auto III là người tiền nhiệm của GTA Vice City và có công lớn để Vice City nổi tiếng toàn Thế giới sau này. Vì là phiên bản sơ khai nên Grand Theft Auto III cũng có khá ít lệnh GTA 3, Mã lệnh GTA 3 (Grand Theft Auto III) tổng hợp. Tuy nhiên những lệnh GTA 3, Mã lệnh GTA 3 (Grand Theft Auto III) cần thiết nhất cũng đều có trong phiên bản này. Nếu đang gặp khó trong các nhiệm vụ của GTA 3, hãy nhanh chóng sử dụng lệnh GTA 3, Mã lệnh GTA 3 (Grand Theft Auto III) tổng hợp để vượt khó.

Lệnh GTA 3, Mã GTA 3, Grand Theft Auto III tổng hợp 0

Lệnh GTA 3, Mã lệnh GTA 3 (Grand Theft Auto III) tổng hợp:

gunsgunsguns Tất cả vũ khí

ifiwerearichman Tăng tiền

gesundheit Đầy máu

morepoliceplease Tăng mức truy nã

nopoliceplease Giảm mức truy nã

bangbangbang Phá hủy toàn bộ ô tô

ilikedressingup Thay đổi trang phục

Lệnh GTA 3, Mã GTA 3, Grand Theft Auto III tổng hợp 1

itsallgoingmaaad Những người đi bộ trở nên điên loạn

nobodylikesme Tất cả người đi bộ tấn công bạn

weaponsforall Người đi bộ đánh nhau

timeflieswhenyou Tăng tốc độ trong game

madweather Thời gian trong game trở nên rất nhanh

boooooring Chơi trò chơi nhanh hơn ( Giảm tốc độ trong game)

turtoise Full giáp

skincancerforme Thời tiết đẹp

ilikescotland Trời nhiều mây

Lệnh GTA 3, Mã GTA 3, Grand Theft Auto III tổng hợp 2

ilovescotland Trời mưa

peasoup Thời tiết sương mù

anicesetofwheels Bánh xe tàng hình

chittychittybb Ô tô bay

cornerslikemad Cải thiện trình độ lái xe

nastylimbscheat Chế độ Gore

giveusatank Gọi xe tăng ( Rhino)

Các bạn chỉ nên áp dụng các lệnh GTA 3, Mã lệnh GTA 3 (Grand Theft Auto III) tổng hợp khi thực sự gặp khó khăn với các nhiệm vụ mà thôi. Đừng nên lạm dụng các mã lệnh GTA 3 sẽ khiến tựa game nhàm chán.

Nếu bạn đang chơi GTA 3 thì phải biết rằng phiên bản GTA Vice City hấp dẫn hơn nhiều lần. Khi đã phá đảo hoặc chán tựa game GTA 3 thì có thể đổi gió bằng việc tải GTA Vice City và chinh chiến tựa game này. Với bản đồ rộng lớn, chế độ chơi hấp dẫn thì GTA Vice City chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Tải ngay game GTA Vice City về máy tính để chinh phục những thử thách của tựa game huyền thoại này nhé.


Nếu bạn chơi game GTA 5 PC, bạn sẽ không thể bỏ qua những mã GTA 5 với nhiều thể loại hấp dẫn như lệnh bất tử, đạn lửa, đạn nổ, cùng theo dõi list mã GTA 5 để chọn ra mã mà bạn cần nhất khi game GTA 5 PC nhé

Trên đây là tất cả những gì có trong Lệnh GTA 3, Mã GTA 3, Grand Theft Auto III tổng hợp mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Lệnh GTA 3, Mã GTA 3, Grand Theft Auto III tổng hợp, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn