Lấy lại mật khẩu Garena, khôi phục mật khẩu Garena Plus

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 337 view
Bạn truy cập vào Garena nhưng hệ thống gửi về "Tài khoản/mật khẩu không đúng", bạn có thể áp dụng cách lấy lại mật khẩu Garena để có thể phôi phục mật khẩu hiệu quả. Nếu bạn sợ quên, bạn hãy lưu lại mật khẩu đó.

Bài này giúp bạn:
- Có đường link truy cập lấy lại mật khẩu
- Lấy lại được mật khẩu truy cập game Garena 

Garena là một trong những mạng xã hội cung cấp môi trường kết nối trò chơi trên thế giới. Garena không những cho phép người chơi có thể kết nối những trò chơi với nhau mà còn phát hành những tựa game nổi tiếng như Fifa Online 3, Liên Minh Huyền Thoại.

Lấy lại mật khẩu Garena, khôi phục mật khẩu Garena Plus 0

Cách Lấy password Garena, khôi phục mật khẩu

Các bạn có thể đăng ký Garena để cùng hòa nhập chung sở thích với những người yêu thích chơi games ở khắp nơi. Tạo, đăng ký garena cũng vô cùng nhanh chóng và đơn giản để bạn sở hữu một tài khoản Garena cho riêng mình.

Khi tạo tài khoản Garena, game thủ sẽ được đăng ký tên tài khoản cùng với mật khẩu tài khoản Garena, sau khi sử dụng được một thời gian, bạn hãy thay đổi mật khẩu Garena vừa là cách bảo vệ tài khoản cũng vừa là để bạn đỡ bị quên và phải lấy lại mật khẩu Garena.

Cài đặt Garena cũng là một điều cần thiết nếu như các bạn muốn tham gia vào những tựa game nổi tiếng như Fifa Online 3 hay Liên Minh huyền thoại. Các bạn có thể xem và làm theo các bước cài garena đã được Taimienphi.vn hướng dẫn một cách chi tiết. Còn sau đây Taimienphi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn phục hồi mật khẩu garena.

 

Lấy lại mật khẩu Garena

Bước 1: Để lấy lại mật khẩu Garena chúng ta cần phải truy cập theo đường dẫn TẠI ĐÂY.
Bước 2: Trong này bạn chỉ cần nhập địa chỉ Email sử dụng để đăng nhập tài khoản rồi nhập chính xác lại các mã Captcha và nhấn vào tiếp theo.
Lấy lại mật khẩu Garena, khôi phục mật khẩu Garena Plus 1
Bước 3: Ở đây Garena sẽ bắt bạn phải xác nhận số điện thoại, nếu bạn nhớ thì tất nhiên đó không phải là vấn đề nữa rồi. Còn không hãy lựa chọn xác thực bằng cách khác là xác thực bằng Email.
Lấy lại mật khẩu Garena, khôi phục mật khẩu Garena Plus 2
Bước 4: Tiếp sau đó chúng ta cần phải điền chính xác tên tài khoản đăng nhập của mình vào để có thể lấy lại pass Garena. Xin lưu ý là tên tài khoản đăng nhập chứ không phải Email, nếu gõ Email vào sẽ báo sai.
Lấy lại mật khẩu Garena, khôi phục mật khẩu Garena Plus 3
Trong trường hợp hệ thống thông báo mật khẩu không thể thay đổi lúc này > điều này có nghĩ là  tài khoản của bạn có vấn đề hoặc chưa đủ điều kiện như xác nhận tài khoản, số điện thoại hay Email trước đó. Vấn đề này bạn cần liên hệ với bên hỗ trợ khách hàng của Garena.
Lấy lại mật khẩu Garena, khôi phục mật khẩu Garena Plus 4
Còn không sẽ có một thông báo xác nhận việc mã đến địa chỉ Email của bạn, tất nhiên chúng ta lựa chọn OK để xác nhận.
Lấy lại mật khẩu Garena, khôi phục mật khẩu Garena Plus 5
Bước 5: Vào địa chỉ Email của mình và tiến hành kích hoạt theo mã code được gửi đến, lưu ý là mã code này chỉ tồn tại trong khoảng thời gian là 2 phút.
Lấy lại mật khẩu Garena, khôi phục mật khẩu Garena Plus 6
Bước 6: Sau đó nhập mã code vào trang hiển thị trước đó rồi nhấn xác nhận để hoàn tất việc 
Lấy lại mật khẩu Garena, khôi phục mật khẩu Garena Plus 7
Bước 7: Bây giờ Garena sẽ cho bạn đặt lại mật khẩu mới với 1 dòng duy nhất, hãy gõ cẩn thận rồi nhấn vào xác nhận là hoàn tất.
Lấy lại mật khẩu Garena, khôi phục mật khẩu Garena Plus 8
Có thông báo mật khẩu thay đổi thành công, việc lấy lại mật khẩu Garena đã hoàn thành và giờ bạn có thể truy cập vào tài khoản với mật khẩu mới.
Lấy lại mật khẩu Garena, khôi phục mật khẩu Garena Plus 9

Như vậy bạn đã khôi phục mật khẩu garena thành công, ngoài ra các bạn cũng nên gia tăng bảo mật cho tài khoản của mình bằng cách thêm bảo mật thông qua số điện thoại. Một trong những lỗi người dùng thường gặp khi kết nối trò chơi thông qua Garena đó chính là lỗi ip looking up. Có khá nhiều cách để khắc phục lỗi này, các bạn có thể tham khảo bài viết khắc phục lỗi ip looking up để giải quyết vấn đề này.

Thêm vào đó người kết nối các game Lan như đế chế đôi lúc sẽ gặp tình trạng không show thấy mạng đế chế . Các bạn có thể làm theo các bước trong bài viết không show thấy mạng đế chế để khắc phục nhé.

Garena là phần mềm hỗ trợ người chơi chơi các game online như mạng Lan, nhà phát hành cũng cung cấp phiên bản trên điện thoại với tên gọi Gas Garena, phiên bản này khác với phiên bản Garena trên máy tính bởi ở đây bạn có thể xem các tin tức, video, hướng dẫn về các game của nhà phát hành, cùng với đó là tính năng quay thường hàng ngày trên Gas. Gas mới chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ người dùng Android và iOS nên nếu bạn là người sử dụng điện thoại Winphone hoặc không sử dụng điện thoại mà vẫn muốn quay thưởng hàng ngày thì có thể sử dụng các phần mềm giả lập mobile trên máy tính để sử dụng Gas trên máy tính, quay và nhận thưởng các bạn nhé

Trong trường hợp người dùng muốn thay đổi tài khoản hoặc chuyển đổi tài khoản cho người khác, điều cần phải lưu ý đầu tiên là phải thay đổi hoặc xóa số điện thoại Garena cũ của tài khoản đi. Tuy nhiên người dùng cần lưu ý rằng sau khi xóa số điện thoại garena thì tài khoản cũng sẽ phải mất một thời gian mới có thể add lại được số khác vào.


Trên đây là tất cả những gì có trong Lấy lại mật khẩu Garena, khôi phục mật khẩu Garena Plus mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Lấy lại mật khẩu Garena, khôi phục mật khẩu Garena Plus, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn