Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 85 view
Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

Cách này giúp bạn:
- Khôi phục được tin nhắn trên Facebook trên máy tính, điện thoại
- Biết những trường hợp không thể khôi phục được

Có những tin nhắn đối với bạn không cần thiết nữa nên bạn xóa tin nhắn Facebook đi là điều dễ hiểu. Nhưng vào một ngày bạn có việc cần lại những tin nhắn đó, liệu có lấy lại được những tin nhắn bạn đã xóa đi không. Câu trả lời dành cho bạn là có. Facebook rất hiểu tâm lý người dùng cũng như hiểu cách mà người dùng muốn. Để khôi phục lại tin nhắn Facebook hoàn toàn không khó chút nào cả. Vậy thì khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa bằng cách nào, mời bạn đọc theo dõi tiếp bài viết dưới đây nhé.

Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa? 0

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

Nội dung bài viết:
1. Hướng dẫn trên máy tính
2. Hướng dẫn trên điện thoại

Trường hợp không thể khôi phục

1. Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook bằng máy tính

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

Bước 1: Để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa chúng ta nhấn vào biểu tượng mũi tên > Lựa chọn cài đặt trên Facebook của mình.

Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa? 1
Bước 2: Tại đây nhấn chọn tiếp vào mục thông tin của bạn trên Facebook, nơi cho phép khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa.

Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa? 2
Bước 3: Sang giao diện bên phải bạn sẽ thấy có phần là tải thông tin của bạn xuống, hãy nhấn vào xem.

Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa? 3
Bước 4: Ở đây chúng ta có 2 lựa chọn, đầu tiên là Truy cập thông tin của bạn.

Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa? 4
Bước 5: Sau đó bạn lựa chọn xem tin nhắn của bạn như hình dưới để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa.

Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa? 5
Bước 6: Tuy nhiên nếu phần này không thể khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa thì hãy quay lại Bước 4 và kéo xuống dưới, lựa chọn mỗi phần tin nhắn.

Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa? 6
Bước 7: Sau đó nhấn vào Tạo file để hệ thống của Facebook thu thập dữ liệu và tiến hành tạo file cho bạn.

Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa? 7
Bước 8: Cuối cùng bạn chỉ cần đợi Facebook cho phép bạn tải về là đã có thể khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa và xem được chúng thông qua file nén.

Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa? 8

2. Cách tải và khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook trên điện thoại

Nếu sử dụng Facebook trên điện thoại, bạn đừng lo lắng về việc liệu có thể xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại được không? Cách xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại cũng khá dễ dàng, tham khảo bài viết hướng dẫn xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo ... mà chúng tôi đã hướng dẫn Tại đây để thực hiện chính xác nhất.

Trường hợp không thể khôi phục tin nhắn đã xóa

Trường hợp không thể lấy tin nhắn đã xóa trên Facebook là do bạn đã xóa trực tiếp tại phần tin nhắn bao gồm 2 lựa chọn là xóa cuộc trò chuyện và xóa tin nhắn.

Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa? 9

Hướng dẫn lấy lại tin đã xóa trên Messenger

Hệ thống cũng cảnh báo rằng, sau khi bạn xóa bản sao của những tin nhắn này, bạn không thể hoàn tác. Điều này có nghĩa là bạn không thể xem lại,khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook.

Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa? 10

Xem lại tin nhắn đã xóa trên messenger

Trên đây là các bước khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng.. Ngoài ra, với lượng video được chia sẻ hàng ngày lên tới hàng nghìn video được chia sẻ thì bạn sẽ khó có thời gian để xem được hết chúng, vì vậy hãy tải video Facebook về máy tính và xem lại vào những thời gian rảnh rỗi nhé.

Nếu như bạn lỡ xoá mất lịch sử trò chuyện, nội dung tin nhắn trên Facebook Messenger thì đừng lo lắng, cách xem lại tin nhắn messenger đã được Taimienphi.vn hướng dẫn để bạn có thể nhanh chóng xem lại những cuộc trò chuyện quan trọng dù đã bị xoá.


Trên đây là tất cả những gì có trong Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn