Làm sao để xem lại Story của người khác trên Facebook?

Làm sao để xem lại Story của người khác trên Facebook?

  • Admin
  • 24-03-2020
  • 840 view

Làm sao để xem lại Story của người khác trên Facebook khi đã hết thời gian hiển thị? Hay bạn đã xem qua Story của ai đó nhưng chưa kịp đọc nội dung của câu chuyện họ chia sẻ? Để xem lại Story của người khác trên Facebook thì theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi ngay nhé.

Cách xem lại Story của người khác trên Facebook

1. Điều kiện xem lại Story của người khác

Để xem lại Story của người khác thì cần phải có đủ 1 trong 2 điều kiện dưới đây thì bạn mới có thể xem được nhé.

1. Story của người đó đang được chia sẻ trong vòng 24 giờ và ở chế độ công khai

2. Story được chia sẻ trong mục tin nổi bật của cá nhân tài khoản đó.

2. Cách xem tin Story của người khác lại lần nữa

Cách 1:  Bạn truy cập vào tin nhắn Messenger của người đó để xem tin. Tin nổi bật sẽ hiện được hiển thị gợi ý bạn chỉ cần click vào xem.

Cách 2: Truy cập vào trang cá nhân của người đó để xem ngay Story đang được chia sẻ. Khi có tin nổi bật ảnh đại diện sẽ có vòng tròn màu xanh dương xung quanh. Click vào ảnh đại diện và chọn Xem tin nổi bật để xem chi tiết.

cach xem lại story cua nguoi khac

 

Đối với 2 cách trên đây, bạn có thể xem khi tin còn trong vòng 24 giờ chia sẻ.

Cách 3: Xem Story của người khác khi được chia sẻ tại mục tin nổi bật của người đó.

Từ ứng dụng Facebook trên di động => Truy cập vào trang cá nhân của người bạn muốn xem tin => Kéo xuống dưới sẽ có mục Tin nổi bật được chủ tài khoản thêm.

cach xem tin noi bat

 

Lưu ý: Đây là tính năng Facebook mới thử nghiệm, nên một số tài khoản sẽ có thể thêm mục tin nổi bật này ở trang cá nhân, 1 số tài khoản thì chưa thể thêm được. Mục tin nổi bật này bạn chỉ xem được khi chủ tài khoản chủ động thêm tin thôi nhé.

Việc xem lại Story Messenger Facebook của người khác giúp bạn nắm có thể xem được thông tin rõ ràng hơn và không bỏ sót bất cứ tin quan trọng nào nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Làm sao để xem lại Story của người khác trên Facebook? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Làm sao để xem lại Story của người khác trên Facebook?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn