Làm sao để biết phụ nữ mới quan hệ xong?

Làm sao để biết phụ nữ mới quan hệ xong?

  • Admin
  • 07-04-2020
  • 371 view

6 Cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong

1. Cơ thể tỏa mùi hương đặc biệt

Theo các chuyên gia, phụ nữ vừa quan hệ xong sẽ tiết ra nhiều Pheromones – mùi hương đặc biệt tiết ra khi được kích thích tình dục. Đây cũng được coi là mùi hương có đặc điểm thu hút nam giới mạnh mẽ, nó cũng giúp phụ nữ tươi tỉnh, vui vẻ và gợi cảm hơn.

Nói cách khác, nếu bạn tinh ý, sẽ rất dễ nhận biết mùi này khi nàng vừa quan hệ xong.

cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong

2. Khuôn mặt hồng hào, cuốn hút

Sự hoạt động của hệ thống cơ, lưu lượng máy chạy nhanh khắp cơ thể sẽ khiến khuôn mặt phụ nữ hồng hào hơn sau khi quan hệ.

Khi vừa quan hệ xong, người phụ nữ có khuôn mặt ửng hồng cũng chứng tỏ rằng:

  • Nàng là người có sức khỏe sinh sản tốt
  • Lượng Estrogen rất cao và khả năng thụ thai cao

cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong

3. Dáng đi thay đổi

Dân gian ta có truyền tai nhau rằng: nếu một cô gái vốn có dáng đi khép chân bỗng dưng sau một thời gian chân đi dang rộng thì đó là dấy hiệu nhận biết con gái đã quan hệ nhiều lần hoặc phụ nữ đã có con.

Phụ nữ vừa quan hệ xong sẽ có dáng đi khác với bình thường. Một số biểu hiện như: các bước đi dài hơn hoặc ngắn hơn, vùng xương chậu có thể được lắc mạnh hơn sau mỗi bước đi.

Một số trường hợp, do tác động của việc quan hệ mạnh còn khiến vùng kín bị tổn thương, nên dáng đi chân phải hơi dạng ra.

4. Buồn ngủ và muốn nghỉ ngơi

Đây là một trong những cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong khá dễ.

cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong

Khi vừa quan hệ xong, giải tỏa được nhu cầu bản thân, giống như nam giới phụ nữ cũng có xu hướng buồn ngủ. Lý giải cho hiện tượng này là do Prolactin (chất kích thích gây buồn ngủ) đyược sản sinh trong quá trình quan hệ.

Các nhà khoa học của Oxford Journal of Human Reproduction cho biết: cơ thể phụ nữ khi đạt cực khoái sẽ tiết thêm 30% chất Prolactin trực tiếp sau khi quan hệ và tiếp tục tăng một lần nữa vào chiều hôm sau.

5. Ngại quan hệ tình dục

Trong vòng 6 tiếng vừa mới quan hệ xong, ham muốn tình dục của phụ nữ giảm mạnh. Dù được kích thích nhiều thì âm đạo vẫn khá khô so với bình thường.

Và nếu có đề nghị “trả bài”, một là nàng từ chối thẳng thừng, hai là cố gắng làm tình một cách miễn cưỡng.

cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong

Trong trường hợp phụ nữ ngoại tình thì biểu hiện của họ rất rõ ràng khi đã có quan hệ với người đàn ông khác ngoài bạn. Họ tỏ ra thờ ơ, đôi khi còn cáu bẩn, tránh né quan hệ tình dục,…

6. Quần lót và âm đạo ẩm ướt

 Khi quan hệ, phụ nữ tiết ra rất nhiều dịch nhầy sinh dục và nó tiếp tục được tiết ra ở một thời gian ngay sau đó. Dù là phụ nữ vệ sinh sạch sẽ khi vừa quan hệ xong, họ vẫn tiết thêm một lượng lớn dịch làm ướt quần và âm đạo.

Việc kiểm tra quần lót và âm đạo phụ nữ là một trong những cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong rất chính xác.

Cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong chính xác tuyệt đối

Nếu thử hết các cách trên bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời. Bạn có thể thực hiện thêm một số cách nhận biết dưới đây. Tuy nhiên các cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong này khá nhạy cảm, nhưng lại cho kết quả chính xác 100% nên thường được cách mày dâu, các anh chồng rỉ tai nhau như:

  • Yêu cầu vợ cho kiểm tra quanh âm đạo: Nếu không vệ sinh kỹ sẽ xuất hiện những vết trắng đục bám vào lông mu và có mùi tanh. Vùng kín cũng sẽ có mùi lạ vì chúng còn vướng tinh trùng bán ở bên trong và ngoài âm đạo.
  • Nhìn vào âm đạo vừa mới quan hệ: sẽ nhìn rõ phụ nữ mới quan hệ xong âm đạo hơi sưng so với bình thường, có các vết dỏ nếu da càng trắng thì càng thấy rõ.
  • Cho vợ ngồi xuống một chậu nước ấm nếu có nổi váng lên thì đó là vàng của chất phủ trên bao cao su hoặc một số loại gel bôi trơn bị dính trên vùng âm đạo.

Sẽ thật buồn và thất vọng nếu như bạn thật sự phải làm những động tác kiểm tra với người mình đặt niềm tin đúng không.

Trên đây là tất cả những gì có trong Làm sao để biết phụ nữ mới quan hệ xong? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Làm sao để biết phụ nữ mới quan hệ xong?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn