Làm gì khi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại

Làm gì khi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại

  • Admin
  • 05-11-2020
  • 36 view
Bảo mật 2 lớp sẽ giúp Facebook an toàn hơn, được nhiều người lựa chọn. Nhưng khi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại, bạn khó có thể đăng nhập vào tài khoản Facebook. Khi gặp trường hợp này thì cần khắc phục như thế nào để có thể đăng nhập vào Facebook hiệu quả.

Cách này giúp bạn:
- Dễ dàng tải facebook cho điện thoại
- Khắc phục lỗi Facebook không gửi mã xác nhận

Hiện nay, tình trạng không vào được Facebook trên điện thoại vẫn thường xuyên diễn ra. Các cách vào Facebook bị chặn trên điện thoại được khá nhiều người dùng quan tâm bởi Facebook đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống học tập cũng như làm việc.

Làm gì khi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại 0
Facebook không gửi mã xác nhận, nguyên nhân và cách khắc phục
 

Song song với việc facebook bị chặn, việc xác nhận bằng số điện thoại để lấy lại tài khoản facebook là đơn giản và nhanh nhất đối với những ai bị khóa tài khoản facebook. Nhưng không phải ai cũng có thể nhận được ngay code xác nhận đó, có khi đợi cả tiếng cũng không nhận được. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục hiện tượng này

Làm gì khi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại.

Các bạn có thể download facebook về sử dụng cho các thiết bị di động tại đây:

Dành cho người dùng Android: Facebook cho Android
Dành cho người dùng iOS: Facebook cho iOS
Dành cho người dùng Windows Phone: Facebook cho Windows Phone
Dành cho người dùng máy có cấu hình yếu: Facebook Lite

Báo cáo xác minh tài khoản Facebook

Khi Facebook không gửi mã xác nhận thì chúng ta có thể áp dụng cách xác minh tài khoản với số điện thoại mà bạn sử dụng để nhận mã. Với cách này sẽ không cho ban kết quả ngay mà phải đợi trả lời Facebook qua Email.
Bước 1: Đầu tiên để tiến hành xác minh tài khoản, báo cáo vấn đề với Facebook về số điện thoại chúng ta cần nhấn TẠI ĐÂY.
Bước 2: Sau khi truy cập vào địa chỉ trên bạn sẽ thấy có một bảng báo cáo vấn đề xác minh tài khoản, hãy điền các thông tin ở dưới và gửi Facebook.
Làm gì khi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại 1
Bước 3: Ở đây chúng ta lựa chọn là nhà mạng của Việt Nam vì Facebook hoàn toàn hỗ trợ điều này, tiếp sau đó bạn điền quốc gia Việt Nam là điều chắc chắn rồi. ở dưới chúng ta lựa chọn lý do là khác và nhắn là Facebook không gửi mã xác nhận hoặc không nhận được mã Facebook gửi đến rồi tiến hành gửi.
Làm gì khi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại 2
Bước 4: Khi có thông báo đã gửi mẫu thành công hãy nhấn vào OK để đóng lại, tại đây bạn phải đợi ít nhất 24 tiếng và sẽ được Facebook phản hồi vào địa chỉ Email của bạn.
Làm gì khi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại 3

1. Gửi tin nhắn tới nhà mạng Viettel, Mobifone và Vinaphone
- Với nhà mạng Viettel:
Nếu bạn gặp phải tình trạng Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại mà đang sử dụng nhà mạng Viettel hãy soạn tin nhắn theo  cú pháp F gửi 9223. Ngay lập tức sẽ có tin nhắn gửi cho bạn và lệ phí là 1.000 VNĐ.
Lưu ý: Sau khi nhận được tin nhắn xong bạn nên hủy luôn dịch vụ này để đỡ bị spam tin nhắn bằng cách soạn tin HUY gửi 9223​.
- Với nhà mạng Mobifone:
Nếu bạn gặp phải tình trạng Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại mà đang sử dụng nhà mạng Mobifone hãy soạn tin nhắn theo  cú pháp DK F1 gửi 32665. Ngay lập tức sẽ có tin nhắn gửi cho bạn và lệ phí là 1.000 VNĐ.
Lưu ý: Sau khi nhận được tin nhắn xong bạn nên hủy luôn dịch vụ này để đỡ bị spam tin nhắn bằng cách soạn tin HUY gửi 32665​.
- Với nhà mạng Vinaphone:
Nếu bạn gặp phải tình trạng Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại mà đang sử dụng nhà mạng Vinaphone hãy soạn tin nhắn theo  cú pháp DK gửi 1571. Ngay lập tức sẽ có tin nhắn gửi cho bạn và lệ phí là 1.000 VNĐ.
Lưu ý: Sau khi nhận được tin nhắn xong bạn nên hủy luôn dịch vụ này để đỡ bị spam tin nhắn bằng cách soạn tin HUY gửi 1571​.
- Với nhà mạng Vietnammobile:
Nếu bạn gặp phải tình trạng Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại mà đang sử dụng nhà mạng Vietnammobile hãy soạn tin nhắn theo  cú pháp FB gửi 32665. Ngay lập tức sẽ có tin nhắn gửi cho bạn và lệ phí là 600 VNĐ.
2. Gửi thông tin thông báo lỗi tới Facebook
Trong trường hợp Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại là do số điện thoại bị sai bạn cần phải nhấn VÀO ĐÂY.
Lưu ý là đường dẫn trên chỉ có tác dụng với tài khoản đang có một trong những vấn đề như cần kiểm tra mã đăng nhập, nhận cuộc gọi điện thoại cung cấp mã, gửi lại SMS và sử dụng Email.
- Với kiểm tra số đã nhập bạn chọn:
>> Nếu bạn đã nhập sai số, hãy nhấp vào Nhầm số?
>> Nhập số chính xác và nhấp vào Thêm.
- Với cuộc gọi điện thoại cung cấp mã:
>> Nhấp vào Bạn chưa nhận được SMS?
>> Nhấp vào Gọi [số di động].
- Với gửi lại SMS:
>> Nhấp vào Bạn chưa nhận được SMS?
>>  Nhấp vào Gửi lại SMS.
- Với sử dụng Email:
>> Nhấp vào Nhầm số?
>> Nhập email của bạn và nhấp vào Thêm.
>> Thử xác nhận tài khoản Facebook của bạn bằng email thay vì số di động.

Cách 1: Gửi tin nhắn tới nhà mạng, chỉ áp dụng cho những thuê bao của Viettel

Bạn gửi tin nhắn với cú pháp F gửi 9223, khi đó ngay lập tức sẽ có mã xác nhận gửi lại cho bạn trên điện thoai. Tuy nhiên với cách này bạn sẽ mất phí là 1.000 VNĐ

Còn đối với các nhà mạng khác như Vinaphone hay Mobifone thì ít khi gặp phải sự cố trên, còn nếu gặp phải thì chắc do hệ thống chưa kịp xử lý hoặc sự cố tức thời bạn có thể thực hiện gửi lại sau. Hoặc sử dụng đến cách 2 sau đây.

Cách 2: Gửi thông tin thông báo lỗi tới Facebook

Truy cập Tại đây để gửi thông tin cho Facebook
Làm gì khi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại 4
Bao gồm:
- Địa chỉ email liên lạc của bạn
- Số điện thoại của bạn ghi trên tài khoản của facebook
- Nhà cung cấp dịch vụ: Bạn điền tên nhà cung cấp như Viettel, Vinaphone hay Mobifone.
Sau cùng click chọn "Gửi" và bạn hãy thường xuyên kiểm tra email để facebook sẽ hướng dẫn các bạn lấy mã xác nhận về điện thoại nhé.
Như vậy với 2 cách trên bạn đã có thể dễ dàng và nhanh chóng khắc phục được lỗi không nhận được mã xác nhận về điện thoại của mình rồi.


Nếu bạn sử dụng máy tính để vào facebook, các bạn có thể tham khảo bài viết cách vào facebook bị chặn mà Taimienphi.vn đã giới thiệu trong các bài viết trước đây để có thể truy cập facebook nhanh nhất khi bị nhà mạng chặn địa chỉ Facebook.


Trên đây là tất cả những gì có trong Làm gì khi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Làm gì khi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn