KOPlayer không đủ bộ nhớ

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 104 view
Tình trạng Koplayer không đủ bộ nhớ hay còn gọi là lỗi Koplayer không đủ bộ nhớ xuất hiện trong quá trình người dùng khởi động Koplayer. Vậy nguyên nhân thực sự khiến Koplayer không đủ bộ nhớ là do đâu, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Phần mềm KOPlayer không phải là phần mềm giả lập Android đòi hỏi cấu hình quá cao và đa số các phần mềm giả lập Android hiện nay như Bluestacks hay Nox cũng tương tự như vậy. Nhưng tình trạng KOPlayer không đủ bộ nhớ thì chỉ một vài khả năng dẫn đến.

KOPlayer không đủ bộ nhớ 0

Trước khi nói đến vấn đề chính là KOPlayer không đủ bộ nhớ bạn đọc cần biết được biểu hiện của vấn đề này. Đó chính là một màn hình loading liên tục không có hồi kết hoặc có thể là loading mức 99% rất chậm. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng KOPlayer không đủ bộ nhớ bây giờ ?

Hướng dẫn sửa lỗi KOPlayer không đủ bộ nhớ

Nếu bạn có một chút kiến thức về tin học dễ dàng có thển nhận ra việc KOPlayer không đủ bộ nhở ở đây chính là bộ nhớ RAM. Không riêng gì KOPlayer khi mà bất cứ phần mềm giả lập Android nào thiếu RAM cũng sẽ chạy rất chậm và sẽ thông báo lỗi. Mỗi phần mềm giả lập Android đều có một mức yêu cầu khác nhau về dung lượng RAM. Và không hẳn là vô vọng khi rơi vào tính trạng này, phương pháp sau đây bạn có thể thử khi máy tính của mình bị rơi vào tình trạng KOPlayer không đủ bộ nhớ.

Bước 1: Đầu tiên ngay trên phần mềm KOPlayer bạn vào phần setting như hình dưới.

KOPlayer không đủ bộ nhớ 1

Bước 2: Tiếp đó chúng ta chọn lựa cài đặt phần mềm.

KOPlayer không đủ bộ nhớ 2

Bước 3: Trong cài đặt phần mềm hãy chú ý chuyển sang tab cài đặt cao cấp, ở đây bạn sẽ thấy có phần điều chỉnh cấu hình của KOPlayer.

KOPlayer không đủ bộ nhớ 3

Nếu máy tính của bạn khỏe hãy chọn tủy chỉnh bộ nhớ CPU set RAM lên tối thiêu 2GB nhé. Ngoài ra Reding Mode nên để về DirectX, đặc biệt là máy không có card đồ họa rồi nhấn lưu vào.

Bước 4: Ngay sau đó một bảng thông báo yêu cầu chúng ta khởi động lại ngay, bạn hãy khởi động lại để xem tình trạng KOPlayer không đủ bộ nhớ còn diễn ra hay không nhé.

KOPlayer không đủ bộ nhớ 4

Một vài lưu ý khi dùng KOPlayer

- Với các máy cấu hình yếu bạn chú ý nên tắt bớt các chương trình đạng chạy khi chạy cùng KOPlayer.
- Nếu máy tính của bạn cấu hình quá thấp, hãy nâng cấp RAM và hơn nữa là thay máy mới là cách tốt nhất để sửa lỗi KOPlayer.
- Trong trường hợp máy tính bạn cấu hình cao mà vẫn bị, hãy tiến hành gỡ KOPlayer và cài lại. Nhưng trước đó hãy thử khởi động lại máy trước.

Trên đây là hướng dẫn sửa lỗi KOPlayer không đủ bộ nhớ, hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn có thể sử dụng KOPlayer để chơi các game Android mà mình mong muốn.


Ngoài KOPlayer ra thì Bluestacks cũng là một sự lựa chọn tốt bạn nên tham khảo, hãy thử cài Bluestacks vào máy tính mình và sử dụng để xem việc KOPlayer không làm được thì Bluestacks có làm tốt hơn không nhé. Tham khảo bài viết hướng dẫn cài Bluestacks để có thể tải về máy tính và sử dụng.

Trên đây là tất cả những gì có trong KOPlayer không đủ bộ nhớ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về KOPlayer không đủ bộ nhớ, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn