Kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone

Kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 47 view
Khi bạn đăng ký 3G, kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone là việc mà bạn nên làm. Cách kiểm tra này giúp bạn có thể biết được dung lượng nào bao nhiêu để sử dụng mạng phù hợp, tránh việc sử dụng quá nhiều khiến trừ cả tiền tài khoản.

Bài này giúp bạn:
- Biết được dung lượng 3G
- Có link tải  các ứng dụng của nhà mạng

Trong bài viết trước, Taimienphi.vn đã gửi tới các bạn cách kiểm tra gói cước 3G, check gói cước 3G của các nhà mạng. Còn trong bài viết lần này, các bạn sẽ biết cách để kiểm tra dung lượng 3G của tất cả các nhà mạng viettel, mobiphone, vinaphone. Việc xem được dung lượng lưu trữ còn lại của các gói cước trở nên đơn gian hơn bao giờ hết. Tùy theo nhu cầu mỗi người mà bạn có thể sử dụng các gói cước khác nhau sao cho phù hợp như trả trước, trả sau, trọn gói hay sử dụng theo lưu lượng.

Kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone 0

Kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone

Kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone (mới)
Để kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone ngoài việc soạn tin nhắn ra chúng ta còn rất nhiều lựa chọn khác nhau, đặc biệt sử dụng các ứng dụng đến từ chính các nhà mạng, thứ giúp chúng ta quản lý mọi thứ chứ không chỉ có riêng kiểm tra dung lượng 3G, 4G.
- Với Mobifone
* Tải My Mobifone cho Android tại đây.
* Tải My Mobifone cho iPhone tại đây.
Kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone 1
My Mobifone là ứng dụng chăm sóc khách hàng được nhà mạng Mobifone cung cấp đến người dùng sử dụng trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iOS. Với My Mobifone, bạn có thể tra cứu các tin tức về nhà mạng, chương trình khuyến mại cũng như thông tin về cửa hàng, điểm dao dịch của Mobifone. Và điều quan trọng nhất là chúng ta có thể kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Mobifone thông qua ứng dụng này.
- Với Viettel
* Tải My Viettel cho Android tại đây.
* Tải My Viettel cho iPhone tại đây.
Kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone 2
Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay và sở hữu số lượng thuê bao cực kỳ lớn. Để có thể giữ chân và tăng số lượng khách hàng, Viettel thường xuyên có những chương trình ưu đãi cũng như ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao và My Viettel là một trong số đó. Đây là ứng dụng đa năng dành riêng cho khách hàng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được những thông tin quan trọng nhất mà mình cần để được hưởng những quyền lợi tốt nhất bao gồm cả việc kiểm tra dung lượng 3G, 4G các nhà mạng Viettel.
- Với Vinaphone
* Tải My Vinaphone cho Android tại đây.
* Tải My Vinaphone cho iPhone tại đây.
Kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone 3
My VinaPhone là ứng dụng được phát hành bởi nhà mạng VinaPhone với tính năng cung cấp các tiện ích giúp người dùng chủ động quản lý cước điện thoại, cước 3G, 4G cách hiệu quả và nhanh chóng. Thông qua My VinaPhone, người dùng có thể quản lý được thông tin cá nhân, thông tin thuê bao, tình trạng cước sử dụng, nạp tiền, thanh toán cước...

Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel, Vinaphone, Mobiphone

Kiểm tra dung lượng 3G Mobifone:

Cách 1: Soạn KT Data gửi 999. Cước phí: 200đ/tin nhắn.

Sau khi thực hiện cú pháp tin nhắn bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo về gói cước 3G đang sử dụng, dung lượng data 3G còn lại bao nhiêu MB, hạn sử dụng của gói cước: hh:mm:ss, dd/mm/yyyy.

Cách 2: Truy cập TẠI ĐÂY, và chọn mục Kiểm tra tài khoản. Cước phí: miễn phí. (Lưu ý: bắt buộc phải sử dụng chính sim 3G tra cứu để vào link trên thì mới ra kết quả. Nếu dùng mạng khác (wifi,trên máy khác) thì phải đăng nhập mới tra được).

Kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone 4

Kiểm tra dung lượng 3g Viettel:

- Để kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại bạn chỉ cần thao tác bàn phím trên điện thoại như sau: Bấm *191# rồi bấm OK

Sau khi nhấn OK hệ thống sẽ trả về cho bạn các tài khoản khuyến mại Viettel, bao gồm tài khoản Data và số dung lượng tốc độ cao còn lại.

- Đôi khi thao tác bàn phím có thể bị lỗi không thể tra cứu được lưu lượng của gói cước, bạn có thể sử dụng tin nhắn gửi đến tổng đài 191 như sau:

Đối với thuê bao trả trước soạn tin nhắn với cú pháp: KTTK gửi 191 (100đ/SMS) hoặc *102# và bấm phím Gọi.

Đối với thuê bao trả sau soạn tin nhắn với cú pháp: TRACUOC gửi 191 (100đ/SMS)

Ngay sau khi gửi tin nhắn hệ thống nhanh chóng trả về thông tin dung lượng 3G Viettel còn lại trong tài khoản của thuê bao.

Kiểm tra dung lượng 3g Vinaphone:

Cách 1: truy cập  Ở ĐÂY, và chọn mục Tra Cước. Cước phí : miễn phí. (Lưu ý: bắt buộc phải sử dụng chính sim 3G tra cứu để vào link trên thì mới ra kết quả. Nếu dùng mạng khác (wifi,trên máy khác) thì phải đăng nhập mới tra được).

Cách 2: Không tính cách kiểm tra lưu lượng 3G của Vina bằng cách soạn DATA gửi 888 (miễn phí)

Sau khi tin nhắn kiểm tra lưu lượng 3G được gửi đi, thì hệ thống sẽ gửi lại cho khách hàng thông tin chi tiết về gói cướ 3G đang sử dụng, bao gồm: Tên gói cước và lưu lượng 3G Vinaphone miễn phí tốc độ cao còn lại.

Qua bài viết kiểm tra dung lượng 3G của tất cả các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone trên đây, hy vọng các bạn đã có thể kiểm tra dung lượng 3g các mạng một cách thuận tiện và cực kỳ nhanh chóng. Ngoài ra với những ai hay sử dụng các dịch vụ dcom 3G thường xuyên cũng cần phải biết thêm về các cách tiết kiệm data khi sử dụng, tránh bị hao phí data không cần thiết, cách tết kiệm data khi sử dụng dcom 3G cũng giúp bạn sử dụng hợp lý hơn các gói cước trọn gói.

Cùng với đó, việc đăng ký thông tin thuê bao vô cùng quan trọng và là yêu cầu tất yếu của các nhà mạng hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình mua SIM, nhiều cơ sở bán SIM tự nhập thông tin của họ khiến người dùng khó đăng ký lại các thông tin nya. Chính vi vậy mà thông qua bài viết hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Vinaphone, Mobifone trả trước, trả sau trước đó, hy vọng sẽ giúp bạn biết chính xác thông tin thuê bao mình đang sử dụng.


Trên đây là tất cả những gì có trong Kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn