Khắc phục lỗi "is not accessible & Access is denied"

Khắc phục lỗi "is not accessible & Access is denied"

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 793 view
Sau khi cài lại hệ điều hành bạn gặp phải lỗi "is not accessible & Access is denied", không thể truy cập được vào thư mục trên ổ đĩa, vậy bạn phải làm sao? Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục, hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé.

Với lỗi "Library-ms" không thể truy cập được thư viện (Documents, Videos, Music, Pictures) trên máy tính thì bạn có thể cài lại Windows sẽ hết nhưng với lỗi "is not accessible & Access is denied" mà bạn gặp phải thì cho dù bạn cài lại hệ điều hành cũng không thể khắc phục được. Vậy để fix được các bạn thực hiện theo các cách sau nhé.
Khắc phục lỗi
Khắc phục lỗi "is not accessible & Access is denied"

Bước 1: Phải chuột vào thư mục hoặc ổ đĩa có thông báo lỗi và chọn Properties
Khắc phục lỗi
Bước 2: Tại thẻ Security click chọn Edit
Khắc phục lỗi
Bước 3: Click Add
Khắc phục lỗi
Bước 4: Nhập vào "authenticated users" rồi click Ok.
Khắc phục lỗi
Khi đó "Authenticated Users" sẽ xuất hiện. Bạn click Ok để đóng tất cả cửa sổ lại và kiểm tra kết quả
Khắc phục lỗi
Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi is not accessible & Access is denied. Ngoài ra để khắc phục lỗi hệ thống các bạn có thể sử dụng các phần mềm fix lỗi tại trang web của chúng tôi như: 7 Quick Fix, XP Quick Fix, FixWin... Chúc bạn thành công!


Trên đây là tất cả những gì có trong Khắc phục lỗi "is not accessible & Access is denied" mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Khắc phục lỗi "is not accessible & Access is denied", hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn