KHÁC NHAU CỦA BALO ADIDAS CHÍNH HÃNG VỚI HÀNG GIẢ

KHÁC NHAU CỦA BALO ADIDAS CHÍNH HÃNG VỚI HÀNG GIẢ

  • Admin
  • 07-04-2020
  • 102 view

Các dòng balo, túi xách, cặp Adidas cùng với những đôi giày Adidas Superstar đang làm mưa làm gió trên thị trường và được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt. Bởi Adidas là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và nhà cung cấp dụng cụ thể thao lớn vì thế các sản phẩm của Adidas luôn thu hút khách hàng.

 

Hiện nay độ tinh vi của những chiếc balo Adidas fake cũng đạt gần như hàng chính hãng thật sự đặc biệt là tại các thành phố lớn như TP.HCM và Hà Nội, làm cho người mua lo sợ mua nhầm hàng giả. Tuy nhiên hàng fake cũng có một số chi tiết không thể nào hoàn mỹ như hàng chính hãng, cùng BaloCenter note lại vài cách phân biệt qua bài dưới.

 

KHÁC NHAU CỦA BALO ADIDAS CHÍNH HÃNG VỚI HÀNG GIẢ

 

Tìm hiểu sản phẩm balo Adidas

 

Bạn không biết ba lô Adidas mình mua có là thật sự chính hãng hay không thì hãy vào trang chủ Adidas để xem thông tin miêu tả về sản phẩm gốc, hay tham khảo ý khiến của vài người kinh nghiệm về dòng sản phảm này.

 

Balo thương hiệu nổi tiếng Adidas

 

Tìm hiểu về cấu tạo chất lượng sản phẩm

 

Những chiếc ba lô Adidas auth thì có màu sắc rất hài hoà, rõ ràng và giản dị không màu sắc sặc sỡ và nhìn lem nhem. Khoá kéo là chi tiết bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được nhất, hàng chính hãng thì luôn sáng và chất liệu kim loại đặc, cầm vào cảm giác hơi nặng tay. Đường may không bị lỗi nào vì để tạo nên chiếc balo thì các chuyên gia đã dùng 48h để hoàn thành đường may cho balo.

 

Những chiếc balo Adidas chính hãng nguyên liệu sử dụng cho túi được từ da động vật như da cá sấu, da trăn,.. một số thương hiệu có dùng chất liệu canvans phủ nhựa PVC nhằm tăng khả năng chống nước cho balo, tạo sự co dãn cho túi. Khi sờ tay vào rất mượt và êm tay không bết dính khô cứng như những chiếc túi adidas hàng fake. Những chiếc balo này cũng có thể dùng làm balo đi phượt cho nam.

 

Balo dành cho dân đi phượt của Adidas

 

Bất cứ sản phẩm cao cấp nào cũng có chế độ bảo hàng cho sản phẩm bảo hành quyền lợi cho người mua sản phẩm. Bao bì, hộp đựng  sản phẩm luôn được làm từ chất liệu tốt, cẩn thận tỉ mỉ như sản phẩm không hề có lỗi khiếm khuyết nhỏ nào.

 

Tên thương hiệu, mã số seri trên balo

 

Tên thương hiệu là một cách để nhận biết ba lô, cặp và túi xách Adidas là chính hãng hay là hàng fake. Tên nhãn hiệu thường được các nhà mốt làm một cách tinh tế, chữ số seri rõ ràng, chiều cao chữ đều, kích cỡ hài hoà, fort chữ màu sắc luôn sắc nét không phai.

 

Balo Adidas Originals Sport Backpack BK6783

 

Balo Adidas Originals Sport Backpack BK6783 có nhãn hiệu rõ ràng, quay đeo êm ái dễ dàng thao tác điều chỉnh. Phù hợp balo laptop chống sốc, có ngăn riêng biệt cho laptop 15.6”

Trên đây là tất cả những gì có trong KHÁC NHAU CỦA BALO ADIDAS CHÍNH HÃNG VỚI HÀNG GIẢ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về KHÁC NHAU CỦA BALO ADIDAS CHÍNH HÃNG VỚI HÀNG GIẢ, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn