IronTrade là gì, cách đăng ký Iron Trade

IronTrade là gì, cách đăng ký Iron Trade

  • Admin
  • 05-11-2020
  • 222 view
IronTrade là gì, cách đăng ký Iron Trade đơn giản và nhanh nhất sẽ là nội dung bài viết dưới đây mà Tải Miễn Phí chia sẻ tới các bạn đọc giả. Để trở thành một nhà đầu tư quyền chọn nhị phân thành công bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và tích lũy dần dần, và bước đầu tiên đó là tìm hiểu về IronTrade là gì, cách đăng ký Iron Trade

IronTrade là gì, cách đăng ký Iron Trade, các nhà đầu tư đang có nhu cầu tham gia vào sàn nhị phân có thể hiểu IronTrade là một nhà môi giới nhị phân, nắm được cách chơi Iron Trade sẽ giúp bạn có thể tham gia dễ dàng vào thị trường chứng khoán, bất cứ ai cũng đều có thể tham gia vào Iron Trade, để có thể bắt đầu và làm quen với các chỉ số giao dịch, với tiền tệ...

IronTrade là gì, cách đăng ký Iron Trade 0

Hướng dẫn đăng ký Iron Trade, và xác minh tài khoản Iron Trad

Cũng giống như nhiều hình thức đầu tư, kiếm tiền online khác khi tham gia vào Iron Trade bạn cần phải mở cho mình một tài khoản trực tuyến, cách đăng ký Iron Trade cũng không quá phức tạp, ban đầu khi tham gia vào đăng ký vào tài khoản Iron Trade bạn sẽ nhận được một tài khoản demo và đi kèm và một số tiền để bạn có thể tham gia vào quyền chọn nhị phân ngay lập tức, đây được coi là một chính sách khá ưu tiên đối với những ai mới bắt đầu chơi, có thể chưa cần đầu tư tiền của mình ngay lập tức, có thể dùng có tiền được cho sẵn để luyện tập, và tham gia chơi luôn.

Dưới đây sẽ là cách đăng ký IronTrade nhanh chóng, bạn đọc cùng theo dõi ngay nhé!

Bạn sẽ truy cập vào irontrade.com để tiến hành đăng ký

IronTrade là gì, cách đăng ký Iron Trade 1

Bạn sẽ nhập đầy đủ các thông tin liên quan gmail, mật khẩu, hoặc tiện lợi hơn bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Facebook của mình để đăng ký trực tiếp luôn.

Sau khi đã nhập đầy đủ các thông tin màn hình sẽ hiển thị các thông tin

IronTrade là gì, cách đăng ký Iron Trade 2

Bạn sẽ quan sát ở mục tài khoản chọn vào mục tài khoản thực 300kđ để thực hiện các bước xác minh tài khoản của mình. Việc xác minh tài khoản vô cùng quan trọng bởi chủ có những tài khoản đã xác minh mới có thể rút được tiền.

IronTrade là gì, cách đăng ký Iron Trade 3

Trong quá trình thực hiện xác minh bạn sẽ nhận được một mã xác nhận về số điện thoại gồm 5 chữ số, chúng ta sẽ nhập mã xác nhận và tiến hành gửi.

IronTrade là gì, cách đăng ký Iron Trade 4

Tiếp tục bước xác nhận số điện thoại chúng ta sẽ đến bước xác nhận Email

IronTrade là gì, cách đăng ký Iron Trade 5

Bạn truy cập vào email của mình sẽ thấy có một thông báo email irontrade gửi cho bạn, bạn thực hiện mở mail mà nhấn vào nút xác nhận danh tính.

IronTrade là gì, cách đăng ký Iron Trade 6

Tiếp đến là bước chúng ta sẽ tiến hành xác minh hồ sơ, mọi thông tin về họ tên, số hộ chiếu, ngày cấp, địa chỉ của bạn phải trùng khớp với chứng minh thư nhân dân

IronTrade là gì, cách đăng ký Iron Trade 7

Bước cuối cùng bạn cần làm đó là chụp ảnh chứng minh nhân dân của mình, scan 2 mặt và gửi qua email xác minh của irontrade, thời gian chờ đợi xác minh sẽ mất khoảng 8 đến 10 tiếng là bạn đã hoàn tất bước đăng ký tài khoản và xác minh tài khoản của mình.


Trên đây là hướng dẫn của Tải Miễn Phí về thông tin IronTrade là gì, cách đăng ký Iron Trade, hy vọng đã cung cấp tới các bạn đọc giả những thông tin hữu ích, cùng với nội dung IronTrade là gì, cách đăng ký Iron Trade Tải Miễn Phí cũng chia sẻ tới bạn đọc nhiều thông tin liên quan khác như đăng ký OlymTrade cách chơi Olym Trade, cũng như IronTrade, OlymTrade cũng là một hình thức đầu tư online khá được ưa chuộng và được giới đầu tư đánh giá cao, nếu bạn cũng quan tâm tới sàn nhị phân này thì cùng tìm hiểu bài viết đăng ký OlymTrade cách chơi Olym Trade của Tải Miễn Phí nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong IronTrade là gì, cách đăng ký Iron Trade mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về IronTrade là gì, cách đăng ký Iron Trade, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn