Hủy kết bạn trên Facebook

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 96 view
Mục lục bài viết:
Người dùng Facebook thường có xu thế kết bạn với nhiều người để mở rộng mối quan hệ, giao lưu, thế nhưng có những người mà bạn gây khó chịu và không muốn nói chuyện nữa thì làm thế nào hủy kết bạn trên Facebook với người đó?

Facebook có tính năng cho phép chat, trò chuyện trực tuyến với người dùng khác dễ dàng khi bạn kết bạn với bạn bè của mình. Điều này cũng giống như bạn add thêm bạn vào danh sách trên Yahoo, Skype, ... Và nếu bạn không còn muốn liên lạc, quan tâm tới một ai đó thì cách tốt nhất là hủy kết bạn với họ.

Hủy kết bạn trên Facebook 0

Cách hủy kết bạn trên Facebook

Bên cạnh tính năng hủy lời kết bạn với từng người, nếu bạn muốn hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook, bạn tham khảo cách hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook tại đây.
 

Nội dung bài viết:
1. Trên máy tính
2. Trên điện thoại


Hướng dẫn hủy kết bạn trên Facebook

1. Cách hủy kết bạn trên Facebook cho máy tính
Bạn mở trang Facebook cá nhân của mình và truy cập vào phần Friends (Bạn bè).

Hủy kết bạn trên Facebook 1

Trong danh sách các bạn bè hiện ra, nếu bạn muốn hủy kết bạn với ai đó thì có thể sử dụng hộp Find Friends để tìm nhanh tên người đó.
Trỏ chuột vào chữ Friends ở bên phải tên người dùng Facebook đó và chọn Unfriend là được.

Hủy kết bạn trên Facebook 2

Tiếp tục thao tác như vậy đối với người dùng khác mà bạn muốn hủy kết bạn. Từ giờ trở đi mọi thông tin, bài đăng của những người này sẽ không xuất hiện trên trang chủ Facebook của bạn nữa.

2. Thao tác hủy kết bạn trên Facebook cho điện thoại

Để hủy kết bạn trên Facebook cho điện thoại, bạn cũng thực hiện giống như khi làm trên máy tính, chi tiết các bước thực hiện mời bạn tham khảo bài viết Tại đây.Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn thao tác hủy kết bạn trên Facebook. Ngoài ra để sử dụng Facebook tốt nhất bạn có thể tham khảo và tải các tiện ích Facebook có sẵn trên taimienphi.vn.


Trên đây là tất cả những gì có trong Hủy kết bạn trên Facebook mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hủy kết bạn trên Facebook, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn