Hướng dẫn thi Giao thông học đường trên giaothonghocduong.com.vn

Hướng dẫn thi Giao thông học đường trên giaothonghocduong.com.vn

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 271 view
Cuộc thi Giao thông học đường trên giaothonghocduong.com.vn đang chuẩn bị diễn ra, đây là cuộc thi thể hiện sự hiểu biết của bạn về các luật giao thông đường bộ. Những luật rất cần thiết khi tham gia giao thông và nếu như chưa hãy nhanh tay đăng ký tham gia thi Giao thông học đường trên giaothonghocduong.com.vn ngay thôi nào.

Giao thông học đường là cuộc thi được tổ chức hàng năm bởi Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với các tổ chức giáo dục tại Việt Nam. Cuộc thi có 3 vòng và các thì sinh sẽ phải thi Giao thông học đường trên giaothonghocduong.com.vn. Đây là trang web chính thức của cuộc thi cũng như là nơi thi trực tuyến duy nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Để thi Giao thông học đường trên giaothonghocduong.com.vn các thi sinh phải tiến hành đăng ký làm bài thi giao thông học đường trước đã, hãy xem và làm theo hướng dẫn đăng ký làm bài thi giao thông học đường tại đây trước khi tiến hành thi Giao thông học đường trên giaothonghocduong.com.vn.

Hướng dẫn thi Giao thông học đường trên giaothonghocduong.com.vn 0

Cuộc thi Giao thông học đường là gì?

Hiện nay cuộc thi giao thông học đường đã bước sang mùa thứ IV, thường được tổ chức vào giai đoạn cuối 2018 và đầu 2019. Một cuộc thi tìm hiểu về kiến thức an toàn giao thông của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia.

Đối tượng tham gia thi là ai ?

Đối tượng tham gia thi là tất cả các học sinh đang sinh sống và học tập tại Việt Nam, hiện tại đang học cấp 2 hoặc cao nhất là cấp 3 (lớp 12).

Giai đoạn thi là vào khi nào ?

- Cuộc thi được triển khai trên phạm vi toàn quốc ngày 07/01/2019 đến tháng 5/2019 gồm 3 vòng.

>> Vòng thi cấp trường từ ngày 07/01/2019 đến ngày 29/03/2019.
>> Vòng cấp tỉnh/thành phố từ 15/04/2019 đến ngày 24/04/2019.
>> Vòng thi chung kết toàn quốc diễn ra vào tháng 5/2019.

Nội dung thi giao thông học đường là gì ?

- Bao gồm các câu hỏi về các luật giao thông, tình huống giao thông thường gặp trong đời sống.
- Nội dung thi được chia theo từng cấp học với hình thức thể hiện phong phú như dạng chữ, ảnh, 3D.

Cách thi giao thông học đường trên giaothonghocduong.com.vn

Bước 1: Nếu như bạn đọc đã làm theo hướng dẫn ở liên kết phần trên để đăng ký tài khoản thì bạn chỉ cần truy cập TẠI ĐÂY và nhấn vào phần đăng nhập ở góc phải.

Hướng dẫn thi Giao thông học đường trên giaothonghocduong.com.vn 1

Bước 2: Tiến hành đăng nhập bằng tài khoản mà bạn đã đăng ký trước đó.

Hướng dẫn thi Giao thông học đường trên giaothonghocduong.com.vn 2

Bước 3: Sau khi hoàn thành đăng nhập, hãy nhấn vào phần "vào thi" để tiến hành thi Giao thông học đường trên giaothonghocduong.com.vn.

Hướng dẫn thi Giao thông học đường trên giaothonghocduong.com.vn 3

Bước 4: Ngay lập tức giao diện hiện lên và tại đây bạn chỉ cần nhấn vào bắt đầu để tiến hành thi giao thông học đường, cuộc thi của bạn sẽ bắt đầu ngay sau đó và bạn chỉ có 1 lần thi duy nhất.

Hướng dẫn thi Giao thông học đường trên giaothonghocduong.com.vn 4

Trước khi thi người thi sẽ được phổ biến lại luật một lần nữa bởi mỗi vòng chỉ được phép thi 1 lần mà thôi.

Hướng dẫn thi Giao thông học đường trên giaothonghocduong.com.vn 5

Cuối cùng giao diện cuộc thi Giao thông học đường trên giaothonghocduong.com.vn đã bắt đầu, nhiệm vụ của bạn chỉ là chọn đáp án cho câu hỏi rồi nhấn vào phần câu tiếp theo để sang câu hỏi khác.

Hướng dẫn thi Giao thông học đường trên giaothonghocduong.com.vn 6

Người tham gia thi có quyền lựa chọn những câu đã bỏ qua hoàn toàn thoải mái, không bị giới hạn và miễn sao chưa hết thời gian là được.

Hướng dẫn thi Giao thông học đường trên giaothonghocduong.com.vn 7

Với những câu hỏi đã lựa chọn đáp án, người tham gia thi vẫn có thể lựa chọn lại theo ý của mình, thay đổi đáp án thoải mái. Nhưng nếu bấm vào kết thúc thi tức là mọi việc đã xong, khi đó mới không thể thay đổi được.

Hướng dẫn thi Giao thông học đường trên giaothonghocduong.com.vn 8

Kết quả sẽ hiện lên ngay lập tức, cứ mỗi câu 10 điểm và 30 câu tối đa 300 điểm. Ở đây đạt 150 điểm tương đương 5 điểm nếu tính trên thang điểm 10.

Hướng dẫn thi Giao thông học đường trên giaothonghocduong.com.vn 9

Vì chủ đề thi là về an toàn giao thông cho trẻ em cho nên các thi sinh ghi nhớ bài thi sẽ hướng đến các lỗi vi phạm giao thông học sinh hay mắc phải và cách giải quyết đúng vấn đề. Các thí sinh cũng cần phải biết hướng để học cũng như khắc phục nhanh chóng nó. Hơn thế nữa các lỗi vi phạm giao thông học sinh hay mắc phải cũng khá là dễ đoán nên việc ôn thi phần này không có nhiều khó khăn.


Trên đây là tất cả những gì có trong Hướng dẫn thi Giao thông học đường trên giaothonghocduong.com.vn mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hướng dẫn thi Giao thông học đường trên giaothonghocduong.com.vn, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn